0782 507 153

Xử lý nhanh chóng máy in Canon 3300 báo lỗi communication error

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy in là một dạng thiết bị in ấn “thân thiện” dành cho nhân viên văn phòng. Dù đã quá quen thuộc, nhưng công nghệ này chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp máy in của mình đột nhiên hiển thị thông báo communication error. Bạn không cần phải lo lắng vì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi máy in Canon 3300 báo lỗi communication error chính xác.

1. Lỗi communication error là lỗi gì?

Khi máy in của bạn báo “communication error” và máy không in được, hiển thị cảnh báo tìm dây in thì chứng tỏ máy tính không thể tìm thấy kết nối. Nó được liên kết với một máy in tích hợp. Trên thực tế, lỗi này có thể chỉ đơn giản là do máy in của bạn chưa được kết nối hoặc dây máy in chưa được cắm vào thiết bị máy tính.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 3300 báo lỗi communication error

2.1 Kiểm tra phần cứng của máy in Canon 3300.

Nguyên nhân: Kiểm tra dây USB của máy in xem có bị lỏng hoặc hỏng chân cắm hay không, cũng như mất kết nối với máy tính. 

Cách khắc phục: Trường hợp này bạn thử rút và cắm lại dây in, hoặc đổi vị trí cổng USB trên máy tính sang cổng USB khác. 

2.2. Sửa lỗi hệ thống thiết bị đang ở chế độ Offline:

Nguyên nhân: Nếu phần cứng đã được xác minh và cảm thấy ổn, nhưng máy vẫn tiếp tục báo cáo sự cố, một khả năng khác là người dùng đã để nhầm máy ở chế độ Offline

Cách khắc phục: Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ bật chế độ Online của máy in bằng cách thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, kích hoạt “Bảng điều khiển”. Bạn có thể chỉ cần đặt Bảng điều khiển vào hộp tìm kiếm của Windows và thực hiện quy trình được nêu bên dưới.
 • Bước 2: Khu vực Hardware and Sound sẽ xuất hiện trong màn hình giao diện Control Panel (View by Category). Vui lòng tiếp tục nhấp vào Xem Thiết bị và Máy in.
 • Bước 3: Tiếp tục click chuột phải vào thiết bị máy in cần sửa trong giao diện Devices and Printers chọn See what’s printing. Nhấp vào tab Máy in trong cửa sổ thuộc tính của máy in hiển thị. Cuối cùng, trên tab Máy in, bỏ chọn tùy chọn Sử dụng Máy in Ngoại tuyến và bạn đã hoàn tất.
 • Bước 4: Bạn vào tài liệu bất kỳ và in thử.

2.3 Lệnh in vẫn đang được xử lý (Pause):

Nguyên nhân: Nếu bạn vẫn có thể thực hiện lệnh in bình thường và không nhận được thông báo lỗi hoặc nếu máy in vẫn báo là Trực tuyến nhưng bạn không thể in, thì rất có thể lệnh in của bạn vẫn đang chờ.

Cách khắc phục: Để chắc chắn, hãy mở biểu tượng máy in trên thanh Taskbar và thử. Lệnh in sẽ hiển thị khi bạn mở biểu tượng máy in; nhấp chuột phải và chọn chấm dứt để kết thúc tác vụ. Sau đó, khởi động lại dịch vụ máy in bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Để khởi chạy hộp thoại Run, hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R.
 • Bước 2: Trong hộp Open, gõ “services.msc” và nhấn OK.
 • Bước 3: Khi cửa sổ hiển thị, tìm đến Print Spooler, nhấp chuột phải vào nó và chọn Restart.
 • Bước 4: Bộ đệm máy in sẽ được khởi động lại và bạn sẽ có thể in bình thường trở lại.

Ngoài các vấn đề đã nói ở trên, còn có một số lý do khác khiến máy in Canon 3300 báo lỗi communication error. Nếu bạn không thể tự khắc phục, đừng lo lắng; Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ xác định vấn đề và có đội ngũ kỹ thuật tốt nhất để sửa chữa máy in Canon 3300.

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa máy in Canon 3300 báo lỗi communication error tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.
 • Nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tay nghề cao trong sửa chữa máy in Canon 3300 báo lỗi communication error.
 • Đảm bảo mọi trường hợp lỗi máy đều được sửa chữa triệt để.
 • Giá dịch vụ sửa máy in Canon 3300 báo lỗi communication error hợp lý, chất lượng cao. (Tham khảo thêm: Bảng giá sửa máy in mới nhất tại Minh Quân)
 • Khách hàng có thẻ VIP sẽ được giảm giá sản phẩm lên đến 10%.
 • Dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có mặt trên khắp các tỉnh thành; chỉ cần gọi điện thoại và nhân viên dịch vụ sẽ trả lời ngay khi có thể.
 • Dịch vụ sẽ cung cấp bảo hành lên đến 12 tháng cho sản phẩm.
 • Nếu dịch vụ sửa máy in Canon 3300 báo lỗi communication error của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không đáp ứng thỏa thuận hợp đồng ban đầu, chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ chi phí và bồi thường cho bạn.

Máy in Canon 3300 báo lỗi communication error đã được trình bày tại bài viết trên, quý khách không phải quá lo lắng vì đã có dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chúng tôi hỗ trợ để quý khách khắc phục được những tình trạng đó. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết hữu ích dành cho quý khách hàng hãy liên hệ đến số WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153