0782 507 153

Vì sao xuất hiện lỗi b200 máy in Canon IX6770 và cách xử lý

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Khách hàng sử dụng máy in Canon gặp lỗi B200 nhưng không biết cách sửa chữa? Đừng lo lắng, trong bài viết sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử sẽ nêu rõ về lỗi B200 máy in Canon IX6770 để khách hàng có thể hiểu hơn cũng như biết được những cách khắc phục khi gặp phải lỗi này. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

1. Lỗi B200 ở máy in Canon IX6770 là gì?

Việc máy in báo lỗi B200 là do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do máy in bị hư hỏng ở hộp mực hoặc do máy in gặp các vấn đề ở đầu in. Khi có những biểu hiện hư hỏng và thấy có mã lỗi B200 xuất hiện thì khách hàng nên liên hệ nơi sửa máy in Canon để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời trước khi hư hỏng nghiêm trọng hơn. 

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi B200 máy in Canon IX6770

2.1  Nguyên nhân

 • Khi sử dụng máy in Canon thì hư hỏng xảy ra ở hộp mực là điều không tránh khỏi nếu tần suất sử dụng in ấn thường xuyên. Khi hộp mực bị hư hỏng hay không được lắp đúng kỹ thuật để nhận chip mực thì nhiều khả năng sẽ làm cho máy in Canon báo lỗi B200 kèm theo những dấu hiệu nhận biết. 
 • Ngoài ra, khi máy in gặp các sự cố ở đầu in như bị bám bẩn, hay bị hư hỏng không thể thực hiện việc in ấn nữa thì cũng sẽ báo lỗi B200. 

2.2. Cách khắc phục

 • Khách hàng có thể thử vệ sinh máy in Canon để xem máy còn báo lỗi B200 hay không. Trước khi vệ sinh máy in, khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn cách tháo máy in để vệ sinh hộp mực hoặc đầu in. Khách hàng lưu ý sau khi vệ sinh đầu in, phải lau khô rồi mới lắp đặt vào máy in và chắc chắn rằng khi để máy in khởi động lại, các đầu nối đều đã được khô hoàn toàn. 
 • Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thử tắt máy in và mở nắp in để giải quyết lỗi B200 ở máy in. Trước hết, bạn cần tắt máy in Canon rồi mới mở nắp in và bật lại máy in. Khi đó, khách hàng sẽ thấy hộp mực di chuyển sang trái. Khách hàng tải xuống Restoro để chạy quét hệ thống nhằm phát hiện ra các lỗi bên trong máy in. Sau khi tải xong phần mềm, bạn chọn PC Repair Tool và nhấp vào Bắt đầu quét để tìm các sự cố Windows. Khi quá trình quét hoàn thành, quá trình tu tạo sẽ thay thế các tệp bị hỏng bằng các tệp và thành phần Windows mới. Khách hàng hãy đóng nắp máy in xuống và để máy in được bật trước khi các hộp mực chạm đến phía bên trái. Vậy là khách hàng đã làm xong 1 cách giúp máy in hoạt động lại bình thường. 
 • Một cách khác để xử lý lỗi B200 là khách hàng chỉ cần đơn giản ấn nút Nguồn và Sao chép một vài lần. Sau khi ấn các nút này xong, máy in sẽ phát động và chỉ cần thực hiện thẩm tra đầu phun, làm sạch sâu và căn chỉnh máy in.
 • Trường hợp hộp mực hay đầu in đã hư hỏng hoàn toàn thì khách hàng có thể thay mới bằng các bộ phận mới. Hoặc liên hệ nơi sửa chữa có kinh nghiệm giúp khách hàng trong việc thay thế linh kiện.

Đối với lỗi B200 máy in Canon IX6770, khách hàng nếu không khắc phục được tại nhà thì nên tìm đến nơi có thể sửa máy in nhiều kinh nghiệm như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Các kỹ thuật viên sẽ giúp khách hàng kiểm tra và sửa chữa tốt hơn. 

3. Ưu điểm khi chọn sửa lỗi B200 máy in Canon IX6770 ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Lỗi B200 máy in Canon IX6770 sẽ được các thợ sửa máy in Canon kiểm tra kỹ lưỡng, tìm ra nguyên nhân nhanh chóng rồi mới tiến hành các bước sửa chữa chuyên nghiệp nhất. Các kỹ thuật viên với tay nghề giỏi và nhanh nhẹn sẽ giúp xử lý các hư hỏng hiệu quả. 
 • Giá thành sửa chữa ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được khách hàng đánh giá là vừa phải, tiết kiệm, không mắc so với các nơi khác. Báo giá sau khi được báo tại chỗ theo tình hình thực tế sẽ không có phát sinh nào khác.
 • Các khu vực như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và các khu vực lân cận khác đều có chi nhánh của chúng tôi nhận sửa máy in Canon. Khách hàng thoải mái liên hệ đến chi nhánh nào gần nhất bằng các cách liên hệ trực tuyến với chúng tôi. 
 • Khách hàng luôn được đồng hành và hỗ trợ sửa chữa trong thời gian bảo hành kéo dài lên đến 12 tháng, Khách hàng sẽ được tư vấn chính sách bảo hành, và được hỗ trợ xử lý các hư hỏng do sửa chữa gây ra.
 • Thời gian chúng tôi sửa máy in Canon sẽ không lâu, rất nhanh chóng, không kéo dài thời gian sửa chữa. Đây là điểm nổi bật của chúng tôi mà được nhiều khách hàng lựa chọn. 
 • Chúng tôi có nguồn linh kiện chính hãng luôn sẵn sàng để thay mới cho các bộ phận bên trong máy in mà gặp hư hỏng hao mòn và cần thay mới, rất đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Nếu như sau bài viết này, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa lỗi B200 máy in Canon IX6770 thì hãy gọi cho chúng tôi qua số WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá ưu đãi, và hỗ trợ khách hàng sửa chữa máy in nhanh chóng. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153