0782 507 153

Vì sao máy in Canon 8100N báo lỗi alarm và cách xứ lý

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Trong đời sống hàng ngày máy in là một thiết bị văn phòng thường được sử dụng nhưng không phải ai cũng biết cách khắc phục hết các lỗi xảy ra ở máy in. Trong đó có thể kể đến việc máy in Canon 8100N báo lỗi alarm. Bài viết sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn khách hàng những cách khắc phục nhanh chóng nhất khi máy in gặp tình trạng này.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 8100N báo lỗi alarm

1.1 Máy in Canon 8100N báo lỗi alarm do lỗi driver

 • Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng máy in Canon 8100N, các bạn sẽ thấy có trường hợp máy in báo lỗi alarm mà không biết nguyên nhân. Đó là do máy in của các bạn không được cài đặt đúng driver. 
 • Cách khắc phục: Các bạn cần phải cài đặt lại driver cho máy in để có thể hết báo lỗi alarm. Để thực hiện việc cài đặt lại driver, các bạn có thể làm theo các bước đơn giản như sau:
  • Bước 1: Trước tiên, bạn phải xoá các driver cũ bằng cách vào mục Start trên máy tính, chọn tiếp vào Settings. Sau đó vào mục Devices và chọn Devices and Printer. 
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn click chuột phải vào driver Canon 8100N, và sau đó chọn vào Remove Device. Bạn cũng có thể chọn chuột phải vào This PC trên màn hình desktop và chọn tiếp mục Manage để chọn Device Manager
  • Bước 3: Bạn tiếp tục click chuột phải vào Canon LBP 8100 và chọn Uninstall  
  • Bước 4: Bạn lên mạng và tải về sẵn driver cho Canon 8100N. Sau khi tải về, bạn giải nén, cài đặt file. Sau đó, bạn vào đường dẫn canon 8100UFRIIuk_engx64. Tại đây có folder x64 có file setup, bạn hãy click vào file này và chạy file. Khung cửa sổ hiện ra, bạn cứ bấm nút Next 2 lần và chọn tiếp port USB, và bấm Next cuối cùng là hoàn thành.

1.2 Máy in Canon 8100N báo lỗi alarm do kẹt giấy

 • Nguyên nhân: Ngoài ra, khi máy in Canon 8100N báo lỗi alarm còn có thể do trong lúc in máy in bị kẹt giấy, hoặc nhông quay trong lúc vận hành bị kẹt giấy. 
 • Cách khắc phục: Khi gặp tình trạng máy in báo lỗi alarm, bạn có thể kiểm tra xem có phải máy in bị kẹt giấy hay không. Nếu do lý do kẹt giấy, các bạn hãy kéo giấy bị kẹt ra ở khay giấy hoặc chỗ đưa giấy ra ngoài. Trong lúc kéo giấy bạn cũng phải cẩn thận để tránh bị trật nhông. Sau khi kéo giấy ra, nếu máy in vẫn còn báo lỗi alarm thì hãy liên hệ nơi sửa máy in Canon uy tín để kỹ thuật viên kiểm tra cho khách hàng và sửa chữa sẽ tốt hơn.

Chúng tôi đưa ra những nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 8100N báo lỗi alarm nhưng nếu khách hàng không có kinh nghiệm thì nên liên hệ nơi sửa máy in chất lượng trên thị trường như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được kiểm tra miễn phí và hỗ trợ sửa chữa.

2. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa máy in Canon 8100N báo lỗi alarm ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Chúng tôi có dịch vụ sửa máy in Canon 8100N báo lỗi alarm nhanh chóng, kịp thời. Khách hàng sẽ được xếp lịch và sửa chữa sau 30 phút đặt lịch mà không phải chờ đợi mất thời gian.
 • Kỹ thuật viên sửa máy in Canon 8100N là đội ngũ giàu kinh nghiệm lẫn tay nghề nên có thể nhận biết các hư hỏng ở máy in nhanh chóng, đặc biệt là lỗi báo alarm. Kỹ thuật viên sau khi kiểm tra cẩn thận sẽ tư vấn cho khách hàng biết hướng khắc phục hiệu quả nhất.
 • Nếu cần thông tin gì, khách hàng cứ liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi. Các nhân viên tận tình, thân thiện, sẽ phản hồi khách hàng sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Mức giá sửa máy in Canon 8100N báo lỗi alarm được niêm yết chuẩn và ổn định trên trang chủ. Khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào sau báo giá. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá, khuyến mãi, và nhận những ưu đãi hấp dẫn khác.
 • Chúng tôi nhập các linh kiện của máy in Canon chính hãng từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Sau khi phát hiện các hư hỏng, hao mòn bộ phận, chúng tôi sẽ thay mới ngay và luôn.
 • Sau khi hoàn thành sửa chữa, chúng tôi cũng sẽ bảo hành cho khách hàng từ 3 đến 12 tháng, để có thể kịp thời giải quyết cho khách hàng các hư hỏng phát sinh do lỗi sửa chữa gây ra mà vẫn thuộc phạm vi bảo hành của trung tâm.
 • Khách hàng sẽ được sửa máy in Canon tại chỗ nếu không đem máy in đến trung tâm. Như vậy, cũng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển và đẩy nhanh thời gian sửa chữa.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 8100N báo lỗi alarm. Hy vọng khách hàng có những mẹo riêng cho mình trong lúc sử dụng máy in. Trường hợp khách hàng gặp những khó khăn hay không biết cách sửa lỗi này, hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE để được hướng dẫn thêm.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153