0782 507 153

Vì sao Canon 6770 lỗi 6A81 và cách khắc phục nhanh chóng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

02/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Dòng máy in Canon nổi tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian không tránh khỏi hư hỏng. Khách hàng hay thắc mắc lỗi 6A81 xuất hiện trên máy là gì. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử sẽ giải thích cho khách hàng vì sao Canon 6770 lỗi 6A81 và cách khắc phục để khách hàng có thể tham khảo. 

1. Lỗi 6A81 ở máy in Canon 6770 là gì?

Đây là một lỗi mà rất nhiều khách hàng không biết là gì khi sử dụng dòng máy in Canon 6770. Khi khách hàng thấy máy in Canon IX6770 báo lỗi 6A81, đó có thể là do máy in đang bị các lỗi về phần cứng, hoặc do đang bị kẹt giấy, hoặc có vật cản trở khiến cho máy in không hoạt động bình thường được và phải báo lỗi 6A81.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 6770 lỗi 6A81

1.1 Máy in Canon 6770 lỗi 6A81 do hư phần cứng

 • Nguyên nhân: một trong những nguyên nhân có thể gây ra lỗi 6A81 ở máy in Canon có thể là do hư hỏng phần cứng ở máy, do lỗi sản xuất, kỹ thuật. Đây là nguyên nhân không biết trước được và có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng máy in. 
 • Cách khắc phục: Đối với tình huống này, khách hàng có thể kiểm tra và cho cài lại driver của máy để xem có hết lỗi này hay không. Các bước cài đặt lại driver cho máy in Canon 6770 như sau:
  • Bước 1: Khách hàng kết nối máy tính với máy in bằng cổng USB. Sau đó khách hàng bật máy in lên, chờ để khởi động xong. Trong lúc chờ đợi, bạn có thể tải driver cho máy in màu Canon 6770 trên mạng xuống. 
  • Bước 2: Khi đã tải driver về máy xong, khách hàng giải nén ra và chọn Open 
  • Bước 3: Sau đó, khách hàng chọn Run để cho chạy phần mềm
  • Bước 4: Khách hàng tiếp tục chọn Next và chọn ngôn ngữ cài đặt và chọn Next lần nữa.
  • Bước 5: Đến khi thấy hiện bản thông báo Finish, bạn chọn vào đó thì đã có thể cài đặt driver thành công. Sau đó nếu máy in Canon IX6770 báo lỗi 6A81 tiếp tục thì bạn nên liên hệ kỹ thuật viên sửa máy in hỗ trợ.

1.2. Máy in Canon 6770 lỗi 6A81 do kẹt giấy

 • Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng, việc kẹt giấy xảy ra không có gì lạ. Khi giấy không đúng chuẩn hoặc nhiều giấy được lấy ra một lúc bị kẹt lại và cản trở việc in ấn sẽ xảy ra lỗi 6A81. Máy in sẽ báo lỗi và ngừng hoạt động chờ khách hàng xử lý. 
 • Cách khắc phục: Khách hàng cứ bình tĩnh kiểm tra và xem giấy bị kẹt ở đâu, như thế nào, sau đó nhẹ nhàng lấy giấy kẹt ra. Tiếp theo, khách hàng hãy ấn nút Resume hoặc Cancel để bỏ qua lỗi báo hoặc khởi động lại máy in. Sau đó nếu khách hàng vẫn thấy máy in báo lỗi này thì nên tìm đến thợ sửa máy in nhờ trợ giúp. 

Việc máy in Canon 6770 lỗi 6A81 có thể một số khách hàng không biết cách sửa chữa hoặc chưa có kinh nghiệm sửa máy in. Khi đó, hãy liên hệ nơi có thể sửa máy in chất lượng như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được kiểm tra và sớm khắc phục các hư hỏng. 

2. Ưu điểm khi chọn sửa máy in Canon 6770 lỗi 6A81 ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Là nơi tập trung các thợ sửa máy in Canon 6770 chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và khắc phục các hư hỏng ở máy in, đặc biệt là lỗi 6A81 ở máy in một cách triệt để và toàn diện.
 • Nhiều chi nhánh ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhận sửa máy in Canon như ở khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và các tỉnh thành khác trên cả nước. Khách hàng có thể liên hệ tuỳ theo nơi khách hàng thuận tiện.
 • Mức giá sửa chữa chúng tôi đưa ra rất phù hợp và tiết kiệm cho các khách hàng khác nhau. Khách hàng sẽ được báo giá tại chỗ sau khi kiểm tra thực tế, chi phí không phát sinh sau khi báo giá và được giữ ổn định.
 • Thời gian chúng tôi nhận bảo hành là từ 3 đến 12 tháng sau sửa chữa. Khách hàng sẽ được tư vấn chính sách bảo hành, khi có phát sinh hư hỏng do sửa chữa sẽ được hỗ trợ tối đa và bảo hành miễn phí.
 • Chúng tôi tận dụng nguồn linh phụ kiện chính hãng Canon để thay mới cho khách hàng nếu có hư hỏng, hao mòn tại lúc kiểm tra. Khách hàng không cần lo về chất lượng, hay về nguồn gốc, tất cả đều được đảm bảo từ những nhà cung cấp uy tín. 
 • Khách hàng có thể chọn lựa đem máy in đến trung tâm gần nhất hoặc yêu cầu kiểm tra tại chỗ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để khách hàng yên tâm và tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như công sức. 

Vậy là khách hàng đã biết lỗi 6A81 là gì và biết được những nguyên nhân máy in canon 6770 lỗi 6A81 qua bài viết này. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho khách hàng. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153