0782 507 153

Tủ lạnh Samsung không rơi đá – Nguyên nhân và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh Samsung là một thiết bị rất cần thiết trong việc bảo quản thực phẩm hàng ngày. Tuy nhiên, tình trạng tủ lạnh không rơi đá thường xuyên sẽ gây rất nhiều phiền toái cho người sử dụng. Hôm nay, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ cùng bạn tìm hiểu một cách chi tiết về tình trạng tủ lạnh Samsung không rơi đá là do những nguyên nhân nào và cách khắc phục ra sao nhé.

1. Nguyên nhân tủ lạnh Samsung không rơi đá và cách khắc phục

Hiện tượng tủ lạnh Samsung không rơi đá có thể xảy ra một cách không mong muốn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân tủ lạnh Samsung không rơi đá và cách để giải quyết vấn đề này:

1.1. Thiết kế không ổn định:

 • Nguyên nhân: Một số tủ lạnh Samsung có thiết kế không ổn định hoặc không đáng tin cậy, dẫn đến việc trọng tâm không được phân bố đều. Điều này có thể gây ra hiện tượng rung lắc và khiến đá bị rơi.
 • Cách khắc phục: Kiểm tra và điều chỉnh độ nghiêng của tủ lạnh. Đảm bảo rằng nó được đặt trên một bề mặt phẳng và ổn định để tránh rung lắc không cần thiết. Nếu cần, điều chỉnh chân đỡ hoặc sử dụng cấu trúc hỗ trợ để tăng tính ổn định của tủ lạnh.

1.2. Sắp xếp không đúng trong khay đá:

 • Nguyên nhân: Một lý do khác có thể là do sắp xếp đá không đúng cách trong khay đá. Nếu đá không được đặt ở vị trí chính xác hoặc không cố định tốt, chúng có thể di chuyển trong quá trình vận chuyển hoặc khi cửa tủ lạnh mở đóng.
 • Cách khắc phục: Hãy đảm bảo rằng bạn đặt đá vào khay đá theo cách đúng và đảm bảo chúng được cố định tốt. Nếu cần, sử dụng khay đá bổ sung để giữ đá ổn định hơn. Điều này giúp ngăn chặn đá di chuyển trong tủ lạnh và giảm khả năng rơi đá.

1.3. Cửa tủ lạnh không đóng kín:

 • Nguyên nhân: Nếu cửa tủ lạnh không đóng kín hoặc có lỗ hở, đá có thể bị xô lệch hoặc rơi ra ngoài khi cửa mở hoặc đóng.
 • Cách khắc phục: Kiểm tra kỹ càng việc đóng kín cửa tủ lạnh. Xem xét xem có bất kỳ lỗ hở nào trong khu vực cửa hay không. Bạn cũng nên kiểm tra định kỳ các bộ phận cơ khí của tủ lạnh như bản lề cửa và khóa cửa để đảm bảo chúng hoạt động tốt và không gây ra lỗi khi sử dụng.

1.4. Lượng đá quá lớn trong khay đá:

 • Nguyên nhân: Một nguyên nhân khác có thể là do đặt quá nhiều đá trong khay đá của tủ lạnh. Khi không gian trong khay đá bị chiếm đầy, đá sẽ dễ dàng di chuyển và rơi ra ngoài khi mở cửa.
 • Cách khắc phục: Hãy kiểm tra và điều chỉnh lượng đá trong khay đá. Đảm bảo chỉ đặt đá vào khay với mức độ đầy hợp lý. Nếu cần, gỡ bớt một số đá để đảm bảo không gian trong khay đá không quá chật, từ đó giảm nguy cơ đá rơi.

Nếu vẫn không khắc phục vấn đề đối với tủ lạnh, người dùng nên liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sửa tủ lạnh kịp thời và nhanh chóng nhất.

2. Vì sao lựa chọn sửa chữa tủ lạnh Samsung không rơi đá tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết cung cấp linh kiện mới hoàn toàn cho khách hàng nếu họ có nhu cầu trong quá trình sửa chữa tủ lạnh Samsung không rơi đá .
 • Khách hàng sẽ được bảo hành sau khi sửa chữa với thời gian lên đến 12 tháng cho mọi lỗi hư hỏng và thay thế linh kiện và phụ kiện.
 • Trong trường hợp không thể khắc phục tất cả các lỗi hư hỏng trên tủ lạnh Samsung của bạn, chúng tôi cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ sửa chữa.
 • Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi có kiến thức chuyên sâu và sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất kể thời gian và địa điểm.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mang đến những gói ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lâu năm, bao gồm giảm giá 10% cho mỗi lần sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Samsung không rơi đá.
 • Nhân viên của chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi là những chuyên gia lành nghề, được trang bị các kỹ năng và kinh nghiệm phong phú về sửa tủ lạnh Samsung không rơi đá. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề hư hỏng mà khách hàng gặp phải khi sử dụng thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là các kiến thức hữu ích về tình trạng tủ lạnh Samsung không rơi đá mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đến khách hàng. Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề đối với tủ lạnh Samsung của mình, hãy ngay lập tức gọi cho số WEBSITE của chúng tôi để được hướng dẫn cách giải quyết hợp lý nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153