0782 507 153

Tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 là gì và nguyên nhân gây ra?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 có thể là một vấn đề khó chịu đối với nhiều người dùng. Mã lỗi này có thể khó chẩn đoán và sửa chữa nếu không có các công cụ và kiến thức phù hợp. Để giúp xác định và giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẻ thông tin về nguyên nhân gây ra lỗi cũng như cách khắc phục và khắc phục sự cố.

1. Tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 là gì?

Nếu bạn có tủ lạnh Samsung không làm mát, bạn có thể gặp phải mã lỗi đáng sợ C23. Mã lỗi này là cho biết có vấn đề với động cơ quạt dàn bay hơi của máy và đồng thời báo lên trên bảng hiển thị của tủ lạnh.

2. Chẩn đoán và khắc phục sự cố tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 

2.1 Nguyên nhân thứ nhất: Mã lỗi C23 trên tủ lạnh Samsung cho thấy quạt turbo có vấn đề hoặc cầu chì đứt. Có khả năng quạt bị chặn hoặc hoạt động không chính xác.

Khắc phục sự cố 

 • Đầu tiên, rút phích cắm của tủ lạnh khỏi nguồn điện và đợi trong năm phút. Sau đó cắm lại. 
 • Nếu mã lỗi vẫn còn, nó có thể cho biết có vấn đề với động cơ quạt dàn ngưng hoặc cảm biến nhiệt độ bị lỗi. Bạn có thể cần liên hệ với kỹ thuật viên có trình độ để sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận này.

2.2 Nguyên nhân thứ 2: Bo mạch điều khiển của tủ lạnh bị lỗi 

Khắc phục sự cố 

Để đặt lại tủ lạnh Samsung của bạn khi nó hiển thị mã lỗi C23.

 • Bước 1: Bước đầu tiên là rút phích cắm tủ lạnh Samsung của bạn khỏi ổ cắm trên tường. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có nguồn điện nào chạy qua thiết bị trong khi bạn đang thực hiện quy trình đặt lại.
 • Bước 2: Sau đó 5 phút sau khởi động lại tủ lạnh  để tủ lạnh hoạt động lại chương trình.

Nếu vẫn bị lỗi bạn hãy liên đến kỹ thuật có chuyên môn để hỗ trợ và sữa chữa nhé.

3. Các biện pháp phòng ngừa để tránh lỗi tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 

Để tránh tủ lạnh Samsung báo lỗi c23 và các sự cố tiềm ẩn khác, điều quan trọng là phải thực hiện bảo dưỡng thường xuyên tủ lạnh của bạn. Điều này bao gồm 

 • Làm sạch các cuộn dây ngưng tụ của tủ lạnh  
 • Kiểm tra các đệm cửa và đảm bảo rằng các cài đặt nhiệt độ là chính xác. 
 • Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra chảo thoát nước và quạt dàn bay hơi để đảm bảo chúng không có mảnh vụn và vật cản. Cuối cùng, bạn nên kiểm tra tủ lạnh xem có bất kỳ dấu hiệu hao mòn hoặc hư hỏng nào không, cũng như đảm bảo rằng tất cả các kết nối đều chắc chắn.
 • Thay bộ lọc nước của tủ lạnh 6 tháng một lần hoặc khi đèn cảnh báo “thay bộ lọc” bật sáng.

4. Ưu điểm sửa lỗi tủ lạnh Samsung báo lỗi C23 tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân 

 • Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cơ sở có mặt khắp các quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nên sẽ mang đến sẽ nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu sửa tủ lạnh Samsung báo lỗi c23 chỉ sau 15 – 30 phút.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khi chúng tôi có có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được trang bị những kiến thức chuyên sâu về sửa chữa những lỗi của Tủ lạnh từ đơn giản đến phức tạp và bao gồm lỗi C23 của tủ lạnh nhanh chóng đảm bảo đúng kỹ thuật chuyên môn và nhân viên kỹ thuật tuyệt đối có trách nhiệm và giúp tủ lạnh không những hoạt động hiệu quả mà còn hạn chế tối đa sự cố tái lại lần nữa  
 • Đồng thời các  nhân viên chăm sóc Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có khả năng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và thông tin chính xác đến khách hàng 
 • Bên cạnh đó để việc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp có hiệu quả nhất thì linh kiện, phụ tùng tủ lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khi thay thế nếu có 100% chính hãng và có chứng từ bên cung cấp rõ ràng
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân  cung cấp chính sách bảo hành cho tủ lạnh sau dịch vụ tốt khi hỗ trợ có thời hạn lên đến trong 12 tháng để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng.
 • Với mức giá phải chăng, hợp lý của chúng tôi luôn được niêm yết công khai, cụ thể ngay trên Web Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đối với khách hàng thường xuyên sử dụng và giới thiệu dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã đề cập đến tất cả các nguyên nhân tiềm ẩn gây ra tủ lạnh Samsung báo lỗi C23, cũng như cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục sự cố và sửa chữa tủ lạnh Samsung của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi sự cố nghiêm trọng của mã lỗi C23 một cách nhanh chóng khi bạn liên hệ đến WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153