0782 507 153

Tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt: Nguyên nhân & cách sửa

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

11/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Quá trình sử dụng tủ lạnh LG bị hiện tượng chạy liên tục không ngắt, bạn lo lắng khi không biết cách khắc phục như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết sau đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tư vấn cho bạn nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt triệt để, dứt điểm và hiệu quả nhất. 

1. Nguyên nhân tủ lạnh LG chạy liên tục không ngừng 

 • Do cửa tủ lạnh LG bị hở/không đóng kín khiến hơi lạnh thoát ra ngoài làm cho tủ lạnh phải hoạt động liên tục
 • Do miếng ron cao su cửa tủ lạnh bị vênh, cong, bị rách khiến hơi lạnh bên trong thoát ra ngoài làm cho tủ lạnh LG hoạt động liên tục để bù lượng nhiệt bị mất
 • Công tắc đèn tủ lạnh LG bị hư hỏng và khi đóng cửa tủ lạnh nhưng đèn bên trong vẫn sáng, lúc này khi bóng đèn hoạt động liên tục sẽ tỏa nhiệt khiến độ lạnh bên trong bị giảm làm cho tủ lạnh phải hoạt động liên tục đáp ứng nhiệt độ người dùng mong muốn. 
 • Đề dồn thức ăn sát nơi xả ra hơi lạnh khiến hơi lạnh không lưu thông được khiến tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không đạt độ lạnh cần thiết
 • Do rơ le nhiệt tủ lạnh LG bị hư hỏng nên không tự ngắt được hoạt động của tủ lạnh và block tủ lạnh cứ chạy liên tục để có thể tỏa ra hơi lạnh. 
 • Do tủ lạnh LG bị thiếu gas hoặc dư gas. 

2. Cách khắc phục tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt 

 • Đầu tiên bạn cần kiểm tra ngay xem nhiệt độ bên trong tủ lạnh LG có ổn định hay chưa và tiến hành điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh sao cho hợp lý nhất, tránh để tủ lạnh LG phải hoạt động quá công suất. 
 • Tiến hành kiểm tra đèn của tủ lạnh LG có tắt mở được bình thường không. Nhiệt lượng dù phát ra không nhiều nhưng cũng khiến tủ lạnh LG không đủ lạnh và phải chạy liên tục không ngắt. Bạn nên kiểm tra xem đèn tủ lạnh có hỏng không và có thể thay ngay hoặc sửa công tắc đèn là được.
 • Bạn không nhồi nhét quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh, hãy chừa một ít chỗ trống để tủ lạnh làm lạnh tốt hơn và thực ăn đảm bảo vệ sinh, an toàn. 
 • Hãy kiểm tra tủ lạnh có đóng kín cửa không, xem miếng đệm tủ lạnh LG hư hỏng hay lỏng khiến khí lạnh thoát ra ngoài hay không. Để có thể chắc chắn thì bạn sử dụng tờ giấy kẹp vào đấy, nếu rút dễ dàng thì đệm đã mòn và phải thay mới.
 • Trường hợp tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt do rơ le hay bị hết gas, thiếu gas thì bạn cần gọi thợ sửa chữa đến hỗ trợ.

Việc tủ lạnh chạy không ngắt sẽ lãng phí điện năng và ảnh hưởng tới độ bền, tuổi thọ của tủ lạnh. Do đó nếu thực hiện các cách khắc phục tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt nêu trên mà không hiệu quả, hãy liên hệ ngay Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để thợ kỹ thuật chúng tôi hỗ trợ sửa tủ lạnh LG tận nơi ngay nhé. 

3. Ưu điểm của dịch vụ sửa tủ lạnh LG ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân 

 • Dịch vụ sửa tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhanh chóng, được sửa bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, tay nghề thuần thục, chuyên môn tốt, cam kết xử lý dứt điểm, triệt để hư hỏng trên tủ để hoạt động tốt nhất. 
 • Mức giá dịch vụ sửa tủ lạnh LG đảm bảo hợp lý, phải chăng và phù hợp với kinh tế của khách hàng. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn có những chính sách giảm giá cho khách hàng VIP khi sửa tủ lạnh LG, như giảm 10% tổng hóa đơn. 
 • Thời gian bảo hành cho tủ lạnh LG sau khi sửa chữa cũng được chúng tôi chú trọng với thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí đối với hạng mục chúng tôi thực hiện. 
 • Tủ lạnh LG sau khi được kiểm tra, nhận thấy cần thay thế linh kiện chúng tôi sẽ sử dụng nguồn linh kiện chính hãng, có chất lượng tốt giúp tủ lạnh LG hoạt động trơn tru hơn.
 • Khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi để được đặt lịch sửa chữa tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt vì quy trình rất đơn giản, nhanh chóng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt chỉ sau 30 phút tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. 
 • Sẵn sàng hoàn chi phí sửa tủ lạnh LG mà khách hàng đã thanh toán nếu sau khi sửa chữa mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không khắc phục được dứt điểm hư hỏng trên tủ lạnh của khách hàng. 
 • Ngoài thương hiệu LG, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhận sửa chữa toàn bộ các dòng, thương hiệu tủ lạnh khác trên thị trường. 

Trên đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ về nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh LG chạy liên tục không ngắt hiệu quả nhất. Gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kịp thời. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153