0782 507 153

Tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt – Nguyên nhân và khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn sàng có mặt và tư vấn đầy đủ cho khách hàng về nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt. Khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ này vui lòng liên hệ ngay Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được nhân viên phản hồi ngay lập tức. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt:

1.1. Nhiệt độ tủ lạnh không ổn định

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt: 

 • Có thể do cửa tủ lạnh bị hở hoặc đóng không kín. Điều này làm cho hơi lạnh thoát ra ngoài khiến tủ lạnh buộc phải hoạt động liên tục.
 • Miếng ron cao su cửa bị cong, vênh, rách, tạo khe hở cho hơi lạnh bên trong thoát ra khiến tủ phải hoạt động liên tục để bù cho lượng nhiệt bị mất.
 • Công tắc đèn tủ lạnh bị hư, khi đóng cửa tủ lạnh nhưng đèn bên trong vẫn sáng. Khi bóng đèn hoạt động liên tục sẽ tỏa ra nhiệt làm cho độ lạnh bên trong bị giảm. Tủ lạnh phải hoạt động liên tục để đáp ứng nhiệt độ mà người dùng mong muốn.
 • Để thức ăn dồn sát nơi xả ra hơi lạnh, làm cho hơi lạnh không lưu thông và khiến cho tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không đạt được độ lạnh cần thiết.

Cách khắc phục: 

 • Kiểm tra ngay nhiệt độ trong tủ lạnh có ổn định hay chưa và bạn đã điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh hợp lý chưa. Tránh tình trạng ”ép” tủ lạnh của mình hoạt động một cách quá sức vì chỉnh nhiệt độ quá nhỏ.
 • Kiểm tra xem đèn tủ lạnh có tắt mở như bình thường hay không. Nhiệt lượng phát ra tuy không nhiều nhưng cũng sẽ khiến tủ lạnh không bao giờ đủ lạnh và phải chạy liên tục không ngừng nghỉ. Nên kiểm tra xem đèn có hỏng hay không, có thể thay thế ngay bóng đèn mới hoặc sửa chữa công tắc đèn là được.
 • Không nhồi nhét quá nhiều thức ăn vào trong tủ lạnh, chừa một ít khoảng trống để việc làm lạnh được tốt hơn và thức ăn được đảm bảo an toàn và vệ sinh.
 • Kiểm tra xem tủ lạnh có đóng kín hay không, xem miếng đệm tủ lạnh có hư hỏng hay lỏng khiến khí lạnh thoát ra ngoài hay không. Để chắc chắn, bạn sử dụng một tờ giấy và kẹp vào đấy, nếu rút ra dễ dàng thì đệm đã mòn và cần thay mới.

1.2. Do rơ le nhiệt bị hỏng

 • Nguyên nhân: Do rơ le nhiệt bị hỏng nên không thể tự ngắt được hoạt động của tủ và máy nén cứ chạy liên tục để tỏa ra hơi lạnh.
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt: Nếu trường hợp này xảy ra, bạn nên gọi thợ đến sửa chữa.

1.3. Do thiếu hoặc dư gas 

 • Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt: Thiếu gas hay hết gas cũng là một nguyên nhân làm cho tủ hoạt động thiếu ổn định. Vì gas là một phần quan trọng trong quá trình làm lạnh, nếu không đủ gas, tủ lạnh phải hoạt động liên tục để bơm gas lạnh.
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt: Bạn gọi thợ tới kiểm tra gas và sạc gas cho tủ lạnh nếu cần.

Chúng tôi hỗ trợ xử lý tình huống khó khăn khi khách hàng không thể tự sửa chữa tình hình chạy liên tục không ngắt của tủ lạnh Hitachi. Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân và được tư vấn đặt lịch ngay trong 30 phút sau. 

2. Lý do nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt tại Minh Quân

Minh Quân tự tin là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với một mức giá sửa tủ lạnh Hitachi hợp lý, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi dưới đây khi sử dụng dịch vụ tại Minh Quân.

 • Nhân viên tư vấn khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn chủ động hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng những thông tin cụ thể về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi, giải đáp mọi thắc mắc hoặc những câu hỏi khác về dịch vụ.
 • Chúng tôi còn có một đội ngũ sửa chữa có trình độ chuyên môn cao, họ là người có tay nghề vững vàng chuyên sửa nhiều loại máy móc trên thị trường hiện nay. Nhân viên sẽ không quên báo giá sửa tủ lạnh Hitachi cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. 
 • Khi thực hiện sửa chữa tủ lạnh Hitachi, nhân viên sửa chữa sẽ được tranh bị những thiết bị hiện đại nhất để thực hiện sửa chữa nhanh chóng cho khách hàng nhưng vẫn đạt được chất lượng như mong muốn.
 • Ngay khi khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 30 phút không để khách hàng chờ đợi quá lâu hoặc phải tốn nhiều thời gian di chuyển đến tận cửa hàng.
 • Minh Quân tự tin là một đơn vị có giá sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà phù hợp, có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn niêm yết giá rõ ràng cụ thể trong bảng giá sửa chữa tại website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để khách hàng dễ dàng chọn lựa gói dịch vụ phù hợp.
 • Linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa cho tủ lạnh Hitachi đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo không sử dụng hàng trôi nổi, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến hiệu suất. 

Trên đây là một số chia sẻ về tủ lạnh Hitachi chạy liên tục không ngắt của Minh Quân. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hoặc đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ sửa chữa, hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153