0782 507 153

Tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Tủ lạnh là 1 thiết bị gia dụng không còn xa lạ với với mỗi người. Các dòng tủ lạnh hiện nay đều được thiết kế với những công dụng rất hiện đại để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mỗi cá nhân. Một trong những công nghệ được nhiều người quan tâm là công nghệ kháng khuẩn, khử mùi. Bài viết dưới đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh để bạn có thể tham khảo.

1. Công nghệ Nano Titanium

Công nghệ Nano Titanium là công nghệ số 1 trong bài tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh. Công nghệ này được phát triển để tạo ra một môi trường bảo quản thực phẩm tốt hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Cụ thể, công nghệ này sử dụng các hạt nano của titanium để tạo ra các tính năng đặc biệt cho tủ lạnh, bao gồm:

  • Khả năng kháng khuẩn: Titanium có tính kháng khuẩn, và khi được sử dụng trong tủ lạnh, nó có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong thực phẩm, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn và tránh được sự ôi thiu.
  • Khả năng khử mùi: Công nghệ Nano Titanium cũng có khả năng khử mùi, giúp loại bỏ các mùi khó chịu trong tủ lạnh và giữ cho không gian trong tủ lạnh luôn thơm mát.
  • Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ Nano Titanium cũng có thể giúp tủ lạnh tiết kiệm năng lượng hơn bằng cách giảm thiểu thời gian hoạt động của máy nén, giúp cho tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn và tiết kiệm điện năng.

Một số dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Nano Titanium như: Tủ lạnh LG Inverter V Door-in-Door™, Tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus™,Tủ lạnh Mitsubishi Electric MR-WX743Y-BR-D.v.v.

2. Công nghệ Nano Silver

Công nghệ Nano Silver là một trong những công nghệ kháng khuẩn phổ biến được sử dụng trong tủ lạnh để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong tủ lạnh. Cụ thể, công nghệ này sử dụng hạt nano bạc để tạo ra các tính năng đặc biệt cho tủ lạnh, bao gồm:

  • Khả năng kháng khuẩn: Bạc có tính kháng khuẩn và khi được sử dụng trong tủ lạnh, công nghệ Nano Silver có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong thực phẩm, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn và tránh được sự ôi thiu.
  • Khả năng khử mùi: Công nghệ Nano Silver cũng có khả năng khử mùi trong tủ lạnh, giúp loại bỏ các mùi khó chịu và giữ cho không gian trong tủ lạnh luôn thơm mát.
  • Tính an toàn cho sức khỏe: Hạt nano bạc được sử dụng trong công nghệ Nano Silver được cho là an toàn cho sức khỏe, không gây độc hại cho con người.

Một số dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Nano Silver như: Tủ lạnh Samsung Side-by-Side RS72R5011SL, Tủ lạnh Electrolux ESE5687SA, Tủ lạnh Sharp SJ-XP700G-BK.v.v..

3. Công nghệ Plasmacluster

Sharp là thương hiệu đi đầu trong công nghệ Plasmacluster. Công nghệ này sử dụng các ion dương và âm được tạo ra bởi một mạch điện và kích thích các phân tử trong không khí để tạo ra các ion hydroxyl và các điện tử tự do. Những ion này có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi bẩn, mùi hôi và các chất gây dị ứng khác.

Điều đặc biệt về công nghệ Plasmacluster là nó không chỉ tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trong không khí, mà còn có thể tiêu diệt chúng trên bề mặt sản phẩm, bao gồm cả trong tủ lạnh. Công nghệ này có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm trong thực phẩm, giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt hơn và tránh được sự ôi thiu. Nó cũng có khả năng khử mùi hôi trong tủ lạnh và giữ cho không gian trong tủ lạnh luôn thơm mát.

4. Công nghệ TiO2

Khi nói đến tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh thì không thể bỏ qua công nghệ TiO2. Công nghệ TiO2 (Titanium Dioxide) có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi bẩn và các chất gây dị ứng khác trong không khí. Nó cũng có khả năng khử mùi hôi trong tủ lạnh và giữ cho không gian trong tủ lạnh luôn thơm mát. Công nghệ này không sử dụng các chất hóa học và không gây tác hại cho môi trường, nên được coi là một trong những công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường nhất hiện nay.

Công nghệ này sử dụng hạt TiO2 phủ trên các bề mặt của sản phẩm, khi tiếp xúc với ánh sáng, sẽ phát ra các electron tự do. Những electron này có khả năng tác động lên các phân tử trong không khí để phân hủy chúng thành các chất đơn giản hơn như H2O và CO2.

Nhiều hãng sản xuất đã áp dụng công nghệ này để tạo ra các sản phẩm tủ lạnh thông minh với khả năng kháng khuẩn, khử mùi tốt hơn, bao gồm cả các hãng lớn như: tủ lạnh Samsung Side-by-Side RS62T5F01B4, Tủ lạnh LG Inverter GC-Q247 CSAV, Tủ lạnh Panasonic Inverter NR-BL267PS…

5. Công nghệ Microban

Khi nói đến tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh thì không thể không kể đến công nghệ. Đây là một công nghệ  sử dụng các hạt bổ sung kháng khuẩn vào trong vật liệu của sản phẩm, để tiêu diệt các vi khuẩn, nấm mốc và các loại vi sinh vật khác.

Microban cung cấp một lớp bảo vệ kháng khuẩn liên tục, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn và làm cho bề mặt của sản phẩm luôn sạch sẽ. Công nghệ này có thể giúp giảm mùi hôi và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ, an toàn và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Nhiều hãng sản xuất tủ lạnh hàng đầu trên thế giới đã áp dụng công nghệ Microban trên các sản phẩm của họ, bao gồm các thương hiệu như LG, Samsung và Whirlpool.

Nếu trong quá trình sử dụng tủ lạnh, thiết bị của bạn có bất cứ trục trặc gì bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được khắc phục sớm nhất nhé.

Vậy là Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã tổng hợp công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên các dòng tủ lạnh cũng như giải thích chi tiết về cơ chế họa động của các công nghệ này. Hi vọng bạn có thể chọn được dòng tủ lạnh phù hợp với nhu cầu dựa vào bài viết của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153