0782 507 153

Tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục Iphone 11 pro max không nhận tai nghe

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Trên chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max gây nên vấn đề dẫn đến việc không nghe được âm thanh hoặc tai nghe trên chiếc iPhone 11 Pro Max. Nguyên nhân có thể do tai nghe của người dùng hoặc jack cắm bị hỏng gây nên những vấn đề trên điện thoại. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu Iphone 11 pro max không nhận tai nghe ngay sau đây nhé!

1. Nguyên Tai nghe iPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe

1.1. Điện thoại iPhone 11 Pro Max đang bật chế độ im lặng

Đây là trường hợp thường gặp những khi mới mua điện thoại thường sẽ ở chế độ im lặng hoặc chính người dùng bật chế độ này nhưng quên tắt đi khiến Tai nghe iphone 11 pro max không nhận tai nghe hoặc không nghe thấy gì.

1.2. Đang kết nối với thiết bị âm thanh khác

Nếu như người dùng đang bật Tai nghe Bluetooth thì hãy thử tiến hành kiểm tra lại thiết bị iPhone xem có đang kết nối nào khác sẽ dẫn đến tình trạng âm thanh qua những thiết bị đó hay không, nếu như thế hãy tắt chế độ Bluetooth của thiết bị điện thoại đi.

1.3. Tai nghe của iPhone 11 bị bám bụi

Khi sử dụng thời gian tai nghe iphone 11 pro max không nhận tai nghe có thể do tai nghe của điện thoại đã bị bám bụi. Lớp bụi này sẽ day hơn sau một khoảng thời gian dài sử dụng sẽ gây nên tình trạng âm thanh phát ra trở nên không được rõ ràng.

1.4. Tai nghe iPhone 11 Pro Max bị nước vào 

Khi iPhone 11 Pro Max của bạn khiến nó rơi xuống nước nó sẽ xâm nhập vào các linh kiện hay hư tai nghe. Vì thế, người dùng cần cẩn thận sử dụng điện thoại ở những nơi gần nguồn nước.

1.5. Một số nguyên nhân khác

Ngoài những nguyên nhân trên thì tai nghe iPhone 11 promax không nhận tai nghe cùng là do ảnh hưởng trong những trường hợp như: Linh kiện bị hỏng do làm rơi điện thoại, iPhone đang sử dụng hệ điều hành không tương ứng với thiết bị, xung đột giữa các phần mềm và ứng dụng đang chạy ngầm

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Cách khắc phục tình trạng tai nghe iphone 11 pro max không nhận tai nghe

2.1. Cách xử lý nhanh

  • Bạn hãy thử sử dụng bằng cách cắm tai nghe vào để đảm bảo xem có nghe rõ âm thanh không nếu tai nghe vẫn rõ nhưng tai nghe ngoài lại nhỏ thì khả năng cao là tai nghe ngoài của bạn đang gặp vấn đề.
  • Hãy truy cập vào Cài đặt -> Âm thanh và kiểm tra lại các tùy chọn xem đã Thay đổi bằng nút có được đẩy qua chưa, nếu có thì hãy dùng các nút lệnh ở bên cạnh trái của điện thoại iPhone để tăng âm lượng hết các cỡ và thực hiện kiểm tra tai nghe xem đã khắc phục được tình trạng tai nghe iphone 11 pro max không nhận tai nghe chưa.

2.2. Khởi động lại thiết bị trên điện thoại iPhone 11 

Đây là cách thông dụng được nhiều người áp dụng đầu tiên khi điện thoại iPhone 11 Pro Max xảy ra tình trạng iphone 11 pro max không nhận tai nghe hãy thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị. Với cách này, thiết bị của người dùng sẽ nhanh chóng trở lại bình thường và không tốn quá nhiều công sức khi sửa lỗi iphone 11 pro max.

2.3. Tắt chế độ im lặng trên điện thoại Iphone 11 Pro Max

Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn không ở chế độ im lặng, nếu có bạn hãy thay đổi bằng các phím cảm ứng trên điện thoại hoặc phím cơ học để âm thanh trên điện thoại 11 Pro Max được trở lại như lúc ban đầu.

2.4. Thực hiện thao tác tắt chế độ để giảm âm thanh lớn trên điện thoại iPhone 11 Pro Max

  • Để thực hiện các thao tác của phương pháp này, hãy truy cập vào Cài đặt -> Âm thanh & Cảm ứng -> An toàn tai nghe -> tắt chế độ trên điện thoại Giảm âm thanh lớn, sau đó thực hiện thao tác kiểm tra lại âm thanh trên điện thoại.
  • Nếu như điện thoại của bạn sử dụng iOS 13 trở về trước thì hãy vào Cài đặt -> Nhạc -> tìm và tắt phần Giảm âm lượng. Còn nếu iOS 14 trở đi thì chức năng này đã bị xóa.

3. Ưu điểm khi sửa IPhone 11 Pro Max không nhận tai nghe tại Minh Quân

  • Trung tâm sửa chửa diện lạnh điện tử Minh Quân cam kết quá trình sửa iphone 11 pro max không nhận tai nghe hiệu quả và đạt được kêt quả tối ưu nhất khi nhận dịch vụ sửa chữa tại Minh Quân.
  • Những linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa được nhập chính hàng 100%, Minh Quân nói không với những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến khách hàng.
  • Bảng giá sửa iphone 11 pro max không nhận tai nghe luôn công khai, minh bạch trên hệ thống website của Minh Quân để khách hàng dễ dàng theo dõi trong việc sửa chữa.
  • Trung tâm cam kết sử dụng các thiết bị chất lượng cao, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sửa chữa của thiết bị
  • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất trên thị trường, nhân viên kỹ thuật luôn vệ sinh dụng cụ sạch sẽ môi khi tiến hành sửa chữa
  • Quy trình sửa iphone 11 pro max không nhận tai nghe luôn tiến hành nhanh chóng, và chuẩn kiểu mẫu chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin về Iphone 11 pro max không nhận tai nghe hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Hãy cùng liên hệ đến WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có được thông tin về dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153