0782 507 153

Tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bạn đang tò mò và không biết gì về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid trên tủ lạnh? Hãy để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân gửi đến bạn bài viết về tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid với bài viết tuy ngắn gọn nhưng tuyệt vời nhất dưới đây. 

1. Tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid

Công nghệ khử mùi diệt khuật LED Hybrid còn có tên gọi khác là Hybrid Plasma là công nghệ giúp khử mùi và đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm với chức năng khử khí etylen, diệt khuẩn. Ngoài ra, bộ khử mùi gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Giúp diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả và lưu giữ hương vị cho thực phẩm. 

Công nghệ LED Hybrid giúp hỗ trợ tối ưu trong quá trình lọc và diệt khuẩn bên trong tủ lạnh với mục đích đảm bảo không khí trong tủ lạnh luôn trong tình trạng tươi mát, sạch sẽ, vô khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

 • Bộ khử mùi LED Hybrid của tủ lạnh Toshiba gồm hai bộ xúc tác quang khác nhau với hai đèn LED được trang bị để cung cấp quang năng cho các xúc tác quang. Không chỉ giúp diệt khuẩn mạnh mẽ, bộ khử lùi LED Hybrid này còn có khả năng khử mùi hiệu quả giúp lưu giữ hương vị thực sự của thực phẩm, đồng thời, khử khí Ethylene triệt để giúp giữ được độ tươi ngon trọn vẹn của rau quả.
 • Bộ khử mùi Ag+ Bio được lắp ở ngăn đông bao gồm bộ lọc sinh học S (khử mùi nghêu, sò, cua, tôm, rong, tảo, hành tỏi) và bộ lọc sinh học N (khử mùi thịt, cá) kết hợp với tinh thể bạc Ag+, bộ lọc có khả năng khử mùi mạnh mẽ và diệt khuẩn tối ưu.

2. Tủ lạnh Toshiba – Thương hiệu điện tử, gia dụng hàng đầu Nhật Bản

Tủ lạnh Toshiba là sản phẩm của thương hiệu Toshiba – đây là tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao nổi tiếng không chỉ tại Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Tập đoàn Toshiba được thành lập vào năm 1939, hiện có trụ sở chính tại Tokyo.

Ban đầu, Toshia được biết đến dưới cái tên Tokyo Shibaura Electric K.K bởi sự hợp nhất của 2 công ty Tokyo Denki và Shibaura Seisaku-sho. Sau đó, tên gọi này chính thức được đổi thành Toshiba Corporation vào năm 1978.

Các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu của Toshiba là công nghệ thông tin, các cơ sở hạ tầng cho công nghiệp – xã hội, thiết bị – hệ thống liên lạc, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, và sản phẩm – dụng cụ điện gia dụng (như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,…).

Tủ lạnh Toshiba còn có rất nhiều công nghệ đặc biệt như công nghệ Origin Inverter (Dual Inverter), công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Dual Cooling, công nghệ làm lạnh tuần hoàn – Cool Air Wrap System, tấm hợp kim giữ nhiệt Alloy Cooling, công nghệ diệt khuẩn Pure Bio kết hợp tia Plasma,…

2. Công nghệ LED Hybrid mang lại lợi ích thế nào cho người tiêu dùng

Để dễ dàng hơn, chúng ta hãy cùng so sánh với các dòng tủ lạnh không được trang bị công nghệ LED Hybrid. Với các dòng tủ lạnh Toshiba không được trang bị LED Hybrid sẽ có mùi khó chịu trong tủ khi sử dụng lâu dài, tủ lạnh của bạn sẽ nhiều vi khuẩn hơn do cơ chế làm lạnh không đồng đều làm cho những nơi như cánh tủ không được làm mát một cách hiệu quả. 

Với tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ LED Hybrid sẽ giữ hương vị cho thực phẩm lâu hơn nhờ hai bộ xúc tác quang khác nhau giúp diệt khuẩn và khử mùi hiệu quả. 

Một số lợi ích khi tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid:

 • Có khả năng loại bỏ hiệu quả mùi hôi thực phẩm, giúp món ăn trọn vẹn hương vị thơm ngon và không gây dị ứng lẫn mùi cho những thực phẩm xung quanh.
 • Diệt khuẩn mạnh mẽ, loại bỏ vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm tránh được nỗi lo thực phẩm bẩn.
 • Khử khí Etylen của tủ lạnh giúp rau củ luôn tươi mới, giữ nguyên dưỡng chất và không gây hại cho người dùng.
 • Loại bỏ vi khuẩn, giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.
 • Ngăn đông không còn bám mùi hôi khó chịu, không lo lắng thực phẩm lẫn mùi vào nhau.

3. Một số tủ lạnh được trang bị công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid 

Dưới đây là một số dòng tủ lạnh mà chúng tôi tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid và biết được thiết bị này có được trang bị công nghệ này:

 • Tủ lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VBZ(S)
 • Tủ lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VUBZ(UK)
 • Tủ lạnh TOSHIBA Inverter 226 Lít GR-M28VUBZ(UB)
 • Tủ lạnh TOSHIBA Inverter 186 Lít GR-M25VBZ(DS)

Minh Quân vừa giới thiệu đến cho bạn thông tin bổ ích về công nghệ Inverter trên tủ lạnh bài viết trên. Nếu khách hàng còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hay có nhu cầu được tư vấn thêm về tìm hiểu về công nghệ khử mùi diệt khuẩn LED Hybrid, gọi ngay đến WEBSITE để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hỗ trợ tư vấn chi tiết ngay trong cuộc điện thoại này nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153