0782 507 153

Tìm hiểu về các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh Beko được ưa chuộng nhất thị trường tủ lạnh hiện nay bởi các công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại, tiện lợi. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin về các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko để lý giải sức hấp dẫn của nó! Bạn đọc hãy theo dõi bài viết của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để giải đáp thắc mắc nhé.

1. Công nghệ 2 dàn độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko

Các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko nổi bật với tính năng công nghệ 2 dàn độc lập NeoFrost trên tủ lạnh Beko.

Làm mát kép với hai dàn lạnh riêng biệt từ NeoFrost: Làm mát nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ vậy, việc trang bị hai dàn lạnh riêng biệt cho phép tủ lạnh làm lạnh độc lập cho từng ngăn, giúp thực phẩm không bị trộn lẫn mùi vị, giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn và tươi ngon hơn trong thời gian dài hơn.

Tăng tốc độ làm mát.

  • Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của công nghệ hai dàn riêng biệt của NeoFrost là tốc độ làm lạnh nhanh gấp đôi so với tủ lạnh thông thường. Nhờ đó, bạn sẽ không phải đợi lâu để đồ uống yêu thích của mình được làm lạnh để thưởng thức nhanh chóng.

Ngăn chặn thực phẩm bị nhiễm mùi.

  • Mỗi ngăn tủ lạnh có hai cánh quạt hoạt động riêng biệt. bữa ăn sẽ không bị ám mùi do không khí lạnh không thể lưu thông qua lại, giúp bữa ăn giữ được trọn vẹn hương vị.

Làm mát nhất quán trong toàn bộ tủ

  • Không những vậy, hơi lạnh được luân chuyển khắp các ngóc ngách của tủ, nhiệt độ trong từng ngăn được liên tục duy trì ở mức ổn định giúp thực phẩm hấp thụ đủ độ lạnh mà không bị hỏng, biến chất.

Giữ ẩm thực phẩm tốt nhất

  • Hơn nữa, công nghệ độc lập NeoFrost 2 sẽ cung cấp đủ độ ẩm cho bữa ăn của bạn. Kết quả là thịt, cá và rau vẫn tươi ngon như ngày mới mua.

2. Công nghệ EverFresh+ trong rau củ quả tươi

Tủ lạnh Beko cung cấp độ ẩm từ công nghệ EverFresh Plus một trong các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko bên cạnh độ ẩm từ công nghệ độc lập NeoFrost 2. Nhờ đó, kỹ thuật này nâng độ ẩm lên 95%, giúp rau củ quả tươi ngon tới 30 ngày.

Công nghệ EverFresh+ chỉ được sử dụng trong bộ phận rau quả. Kỹ thuật này sẽ cung cấp rau với độ ẩm lên đến 95%, giúp chúng luôn tươi và ngon trong tối đa 30 ngày.

3. Công nghệ HarvestFresh giữ rau tươi lâu hơn.

Công nghệ Active Fresh Blue Light là một trong những các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko cung cấp ánh sáng xanh để mô phỏng ánh nắng mặt trời, đảm bảo rằng quá trình quang hợp tự nhiên của trái cây và rau quả vẫn tiếp tục ngay cả khi được bảo quản trong tủ lạnh. Nhờ đó, vitamin C và các chất dinh dưỡng được giữ lại tốt hơn, giúp bạn bảo vệ sức khỏe gia đình tốt hơn.

HarvestFresh là một hệ thống chiếu sáng lấy cảm hứng từ tự nhiên, sử dụng ba màu để tái tạo chu kỳ 24 giờ của ánh nắng mặt trời trong buồng bảo quản rau quả. Chu kỳ bao gồm bốn giờ ánh sáng xanh lam, hai giờ ánh sáng xanh lục, sáu giờ ánh sáng đỏ và mười hai giờ không ánh sáng. Những loại đèn này giúp giữ hương vị của thực phẩm và các khoáng chất quan trọng như vitamin A và C tươi lâu hơn so với tủ lạnh tiêu chuẩn.

HarvestFresh được cải tiến với công nghệ Active Blue Light, có thể tái tạo ánh nắng mặt trời và tạo môi trường để rau tiếp tục quang hợp, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng có ích cho sức khỏe. Công nghệ ánh sáng mô phỏng tự nhiên giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi mua sắm, đồng thời đảm bảo bữa ăn đủ chất dinh dưỡng cho gia đình.

4. Bộ tạo ion – Công nghệ Ion Guard diệt sạch vi sinh và khử mùi hôi.

Công nghệ Ion Guard hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi từ thực phẩm, cũng như vi khuẩn phát triển trong tủ lạnh. Các hạt ion tự nhiên được tạo ra sẽ lấp đầy tủ lạnh của bạn với không khí dễ chịu và trong lành.

Công nghệ Ion Guard có khả năng tạo ra các ion tự nhiên giúp tiêu diệt vi trùng và khử hầu hết các mùi khó chịu của thực phẩm, mang lại và giữ môi trường trong lành, sạch sẽ bên trong tủ lạnh.

5. Sử dụng bộ lọc than hoạt tính để làm sạch không khí bên trong. Bộ lọc không khí sạch

Tủ lạnh Beko với công nghệ Bộ lọc AirClean sử dụng bộ lọc than hoạt tính để hỗ trợ làm sạch không khí bên trong tủ, giảm sự hình thành và phát triển của vi trùng và nấm mốc.

Đồng thời, những ai đang khó chịu với tình trạng tanh, hôi thường xuyên phát sinh ở tủ đông truyền thống có thể yên tâm rằng điều này sẽ không xảy ra với tủ lạnh Beko.

Với các thông tin cụ thể trên bài viết trên, bạn đã có được câu trả lời của mình cho câu hỏi các công nghệ bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Beko. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân biết tại WEBSITE nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153