0782 507 153

Tìm hiểu thông tin về điện thoại iPhone 11 bị hở viền màn hình đơn giản và dễ hiểu

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

13/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Iphone 11 là chiếc điện thoại thông minh trong những chiếc điện thoại hiện nay được nhiều người trên toàn thế giới ưa chuộng. Nhưng sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì iPhone đã xuất hiện tình bị hở viền màn hình. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu Iphone 11 bị hở viền màn hình ngay sau đây nhé!

1. Nguyên nhân do đâu xảy ra tình trạng iPhone bị hở sáng viền màn hình? 

Chiếc điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình với tất nhiều nguyên nhân với những thông thường với những nguyên nhân sau đây:

 • Chiếc điện thoại bị rơi vỡ và bị va đập rất mạnh: Việc chiếc điện thoại bị rơi quá mạnh sẽ ảnh hưởng đến những cạnh iPhone bị móp, bị dẫn đến những cạnh của iPhone 11 bị móp, bị vỡ gây nên bong màn hình điện thoại sẽ gây nên những bong tróc ra khỏi thân máy của chiếc điện thoại iPhone.
 • Sạc pin trên chiếc điện thoại iPhone 11 không đúng cách:  Với những thói quen thường xuyên vừa sạc và sử dụng điện thoại của người dùng gây nên tình trạng chiếc điện thoại bị nóng làm pin điện thoại bị phù lên hoặc làm đẩy vênh lên những linh kiện bên trong khi màn hình xuất hiện vệt sáng.
 • Mặt kính màn hình của chiếc iPhone không được ép đúng kỹ thuật: Với việc ép lại màn hình khi xuất hiện những rơi vớ mà người sửa chữa không đủ trình độ, chuyên môn khi đó hãy thực hiện những quy trình với những mặt kính không được triệt để dẫn đến những chiếc màn hình của điện thoại bị bong ra khỏi thân máy. 
 • Thay lại màn hình iPhone 11 không chính hãng: Do xuất hiện những sự cố gây nên ra khiến tình trạng người dùng phải thay màn hình Iphone 11 những chiếc màn hình và được sử dụng trong khoảng thời gian thì hở màn hình.
 • Do nhà sản xuất có lỗi: Nếu như chiếc điện thoại iPhone 11 đã bị bung, hở màn hình điện thoại khi vừa mới mua thì rất có thể lỗi từ nhà sản xuất. Với những sản phẩm ở đưa ra ngoài thị trường, thông thường từ nhà sản xuất khó thấy được.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Những cách khắc phục tình trạng iPhone 11 bị hở viền màn hình 

Để có khắc phục được tình trạng iPhone 11 bị hở viền màn hình cần có những kỹ thuật những tay nghề cũng có những  kiến thức cách lắp ráp và sửa chữa khắc phục tình trạng iPhone 11 bị hở màn hình với những thiết bị chuyên dụng nhằm tháo lắp màn hình iPhone. Do vậy, có thể khắc phục tình trạng trên như sau.

 • Điều chỉnh độ sáng trên màn hình điện thoại: Nếu tình trạng iPhone 11 của người dùng chỉ bị hở nhẹ và không ảnh hưởng quá nhiều nhưng người dùng sẽ bận vì chưa có khoảng thời gian khi chưa kịp sửa có thì người dùng có thể khắc phục được tình trạng. Những cách này chỉ là những phương pháp có thể sửa chữa nhanh những hạn chế được tình trạng iPhone 11 bị hở viền màn hình trong khoảng thời gian ngăn hán những người dùng cần đến trung tâm để sửa chữa.
 • Đem đến trung tâm để bảo hành: Nếu Iphone của người dùng vẫn còn trong khoảng thời gian bảo hành thì người dùng nên đem đến nơi mua thiết bị để tiến hành bảo hành  dịch vụ và cũng như khắc phục tình trạng iPhone 11 bị hở viền màn hình. Tuy nhiên, nếu như đã đến thời hạn để bảo hành thì người dùng cần phải trả tiền cho dịch vụ sửa tại trung tâm bảo hành nhằm khắc phục tình trạng điện thoại bị hở viền màn hình. 
 • Dán lại màn hình trên điện thoại Iphone 11: Nếu màn mắt kính mà người dùng không được ép quá cố định và chiếc màn hình iPhone một cách thật sự chắc chắn. Nên quá trình dán lại màn hình trên chiếc điện thoại iphone sẽ đảm bảo có thể cố định được chiếc điện thoại của người dùng một cách chắc chắn.
 • Thay pin cho iPhone 11 bị pin phồng: Nếu chiếc điện thoại Iphone của người dùng bị phồng to lên và khiến chiếc viền trên chiếc màn hình điện thoại iPhone bị hở thì chỉ thay pin trên chiếc điện thoại iPhone 11, nếu chiếc màn hình của người dùng không bị vênh thì có thể dễ dàng lắp ráp lại. Không chỉ thế như thế nếu như thay pin mới cho chiếc iPhone 11 bị hở viền màn hình cũng sẽ tránh được những tình trạng cháy nổ pin, chai pin hoặc không đảm bảo được nguồn điện thoại trong khoảng thời gian sử dụng.
 • Ép mặt kính khi điện thoại iPhone màn hình bị hở và bong keo: Nếu Iphone bị rơi khiến mặt kính bị bong thì hãy đến trung tâm để thay chiếc mặt kính mới cho Iphone. Hãy thay mặt kính sẽ có thể loại bỏ được những tình trạng hư hỏng xuất hiện trên của người dùng như chiếc bụi bẩn, tạp chất, nước chui vào bên trong gây nên tình trạng hư hỏng trên điện thoại.

3. Ưu điểm khi sửa điện thoại iPhone 11 bị hở viền màn hình tại Minh Quân  

 • Chi phí sửa chữa điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình của Trung tâm sửa chữa điện lạnh điện tử Minh Quân cung cấp cho khách hàng đảm bảo hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, luôn được niêm yết sẵn trên hệ thống để đảm bảo khách hàng yên tâm khi sửa chữa.
 • Hỗ trợ sửa  điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng  chỉ trong vòng 15 – 30 phút sau khi nhận yêu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
 • Đảm bảo việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng nên luôn đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ quá trình sửa chữa diễn ra nhanh gọn và đảm bảo chất lượng sửa  điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình tại Minh Quân cho khách hàng.
 • Những chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn, nhiều voucher ưu đãi, luôn được diễn ra liên tục áp dụng với khách hàng sửa  điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình và ưu đãi đặc biệt với khách hàng thân thiết.
 • Nhân viên sửa  điện thoại Iphone 11 bị hở viền màn hình được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm, có chuyên môn cao và tay nghề tốt.

Trên đây là thông tin về Iphone 11 bị hở viền màn hình hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Hãy cùng liên hệ WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có được thông tin về dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153