0782 507 153

Tìm hiểu thông tin về cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

05/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Khi điện thoại iPhone của người dùng xuất hiện tình trạng lỗi không vào được trong AppStore gây nên những tình trạng khó khăn cho người dùng khi sử dụng. Không thể kết nối được hay không vào được là lỗi phần mềm xuất hiện trên ứng dụng. Khi đó bạn có thể tự kiểm tra và sửa lỗi mà không cần mang đi sửa lỗi. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore ngay sau đây nhé!

1. Kiểm tra kết nối mạng

  • Ứng dụng trên điện thoại Appstore là một trong những kho ứng dụng được sử dụng lớn nên người dùng cần phải tải lượng dữ liệu lớn hơn so với thông thường nên người sử dụng điện thoại cần có một đường truyền kết nối ổn định để quá tình sử dụng trên  Appstore không bị gián đoạn và bạn đang tìm cách sửa lỗi không kết nối được App Store.
  • Trước khi sử dụng điện thoại bạn hãy kiểm tra xem mình đã bật kết nối Wifi hay dữ liệu di động trên điện thoại hay chưa, nếu đã bật rồi mà người dùng vẫn khôgn thể kết nối được hãy có những tình trạng chậm hoặc gián đoạn hãy kiểm tra lại kết nối mạng.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Kiểm tra các ứng dụng VPN

Trên thiết bị của người dùng nếu như có sử dụng đến phần mềm VPN để có thể vượt được bức tường lửa thì người dùng nên thực hiện thao tác gỡ chúng đi. Với những app này thì việc đổi từ IP này sang người sử dụng ở khu vực khác sẽ làm chậm đi kết nối của người dùng với App Store là cách sửa lỗi không kết nối được App Store đơn giản và hiệu quả.

3. Thực hiện thao tác tải Appstore và tiến hành mở lại

Vào những khoảng thời gian mà Appstore hoạt động liên tục sẽ khiến người dùng gặp những tình trạng từ lỗi kết nối với những sever, khi đó người dùng hãy thử đóng lại ứng dụng Appstore bằng cách nhấp vào nút Home 2 lần, sau đó hãy chọn vào ứng dụng Appstore và sau đó hãy vuốt lên để tắt đi. Bây giờ,người dùng chỉ cần mở lại và tiến hành kiểm tra xem đã vào được App Store hiệu quả chưa 

4. Thao tác khởi động lại thiết bị

  • Sau khi làm thực hiện các cách theo những bước trên mà người dùng vẫn chưa thể kết nối được với ứng dụng Appstore thì người dùng hãy thử tắt nguồn và mở điện thoại lên lại ban đầu.
  • Với cách này sẽ không chỉ đảm bảo có hiệu quả với ứng dụng trên Appstore mà còn khắc phục được những tình trạng lỗi vặt khác như: máy điện thoại chậm, đơ, vào ứng dụng không sử dụng được, không thể kết nối được mạng Internet, đồng thời cũng là cách để giải phóng 1 phần RAM cho thiết bị máy tính được hoạt động ổn định hơn.

5. Cập nhật phần mềm

Cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore thì đối với một số ứng dụng hay những trò chơi sẽ đòi hỏi rằng người dùng nên cần cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất thì người dùng mới có thể tải được, khi đó hãy truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 12 mới nhất.

6. Chưa có tài khoản ID Apple

  • Khi mà người dùng đang sở hữu 1 thiết bị của Apple thì Apple ID là tài khoản bắt buộc người dùng phải có để tải ứng dụng hoặc trò chơi, hoặc thậm chí định vị và khóa máy từ xa khi cần thiết.
  • Nếu như người dùng chưa có tài khoản trên đây thì sẽ không thể tải gì về trên ứng dụng Appstore  về thiết bị của người dùng được,tuy nhiên người dùng vẫn có thể tham khảo thêm cách tạo ID Apple đơn giản:  Tạo Apple ID không cần thẻ Visa, MasterCard.

7. Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này xuất hiện có thể là do chủ sở hữu hay  những người khác đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nên hãng điện thoại Apple đã thực hiện thao tác  khóa tài khoản tạm thời để bảo mật thông tin cho tài khoản của bạn. Mang đến cho người dùng cảm giác an toàn vè giúp quá trình hoàn thành những công việc dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Sủa lỗi tài khoản ID Apple sẽ mang đến cho bạn cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore hiệu quả tối ưu.

8. Lỗi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

  • Trên thiết bị của iPhone, iPad hãy trên hàng điện thoại Apple theo quy định thì chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID khác nhau.
  • Để khắc phục tình trạng trên này các bạn dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt ID Apple sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập lại trên máy bạn là sẽ tải được ứng dụng trên Appstore là cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

Trên đây là thông tin về cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Hãy cùng liên hệ đến WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có được thông tin về dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153