0782 507 153

Tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

13/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Quá trình sử dụng điện thoại Iphone 11 khó tránh khỏi gặp những hư hỏng và hỏng hóc ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của người dùng. Bạn lo lắng không biết tìm cách nào để giải quyết hiệu quả tình trạng điện thoại Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tìm hiểu những thông tin đơn giản mà cho bạn những kiến thức ngay sau đây nhé! 

1. Nguyên nhân gây nên tình trạng Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi

Điện thoại Iphone 11 được đánh giá là sản phẩm có cảm biến ánh sáng rất nhạy. Cảm biến này giúp điện thoại 11 có thể tắt màn hình để có thể tiết kiệm pin khi người dùng thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, vì một số lý do khiến cảm biến của điện thoại bị hỏng hoặc không hoạt động bình thường. Một số nguyên nhân gây nên tình trạng Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi đó là:

 • Sử dụng miếng dán màn hình không phù hợp nên đã che phần mềm cảm biến của ánh sáng
 • Điện thoại bị rơi vỡ hoặc ngấm nước gây nên hư hỏng phần cảm biến của ánh sáng điện thoại
 • Điện thoại bị những lực tác động mạnh hoặc tiếp xúc với nhứng bề mặt không được bằng phẳng.
 • Lỗi xung đột ở phần mềm hay phần cứng của điện thoại iPhone
 • Hệ điều hành của điện thoại iPhone 22 chưa được nâng cập, hoặc không còn được tương thích với điện thoại iPhone nữa,
 • Các phần cứng khác như những mối hàn với những bo mạch chính và những cảm biến bị hư hỏng, cảm biến bị lệch ra khỏi khung của định vị,…
 • Main cảm biến của điện thoại iPhone 11 gặp những hư hỏng.

Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Giải pháp khắc phục Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi

Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi sẽ mang đến cho người dùng những. Nếu như không thể được khắc phục tình trạng kịp thời, gây cản trở trực tiếp đến cuộc gọi của người dùng,…Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể thực hiện những biện pháp sau đây: 

2.1. Thực hiện thao tác khởi động lại điện thoại trên Iphone 11

 • Sau khoảng thời gian dài sử dụng,những hoạt động trên điện thoại Iphone 11 sẽ không còn ổn định như lúc ban đầu nữa. Nên việc tắt nguồn và thực hiện thao tác khởi động lại thiết bị sẽ giúp điện thoại được hoạt động ổn định hơn.
 • Để thực hiện thao tác khởi động lại máy iPhone 11, người dùng chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn  trên điện thoại đến khi xuất hiện Logo trên Apple thì thực hiện thao tác thả tay ra.

2.2. Thực hiện thao tác tháo miếng dán màn hình hoặc ốp điện thoại Iphone 11

Nếu trường hợp xuất hiện Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi thì hãy tháo miếng dán màn hình hay sử dụng các loại ốp để có thể bảo vệ thì quý khách nên thử gỡ chúng ra. Sau đó hãy tiến hành kiểm tra lại xem điện thoại đã hết xuất hiện những lỗi trên di động chưa.

2.3. Restore lại Iphone

Trong trường hợp đã thực hiện hai cách trên mà vẫn không đạt được hiệu quả tối ưu, quý khách hãy tiến hành Restore lại điện thoại Iphone 11 của bản thân. Khi thực hiện thao tác Restore lại trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục các lỗi trong quá trình xung đột với màn hình điện thoại. Tuy nhiên, trước những lúc thực hiện những phương pháp này, quý khách nên đảm bảo dữ liệu quan trọng trên điện thoại đã được sao lưu trước khi thực hiện thao tác.

2.4. Khởi động và đặt lại máy điện thoại

 • Người dùng nên khởi động lại trên điện thoại Iphone 11 với những thủ thuật truyền thống được nhiều người áp dụng có liên quan đến phần mềm của điện thoại
 • Nếu đã khởi động lại nhưng vẫn không thể đảm bảo đêm đến những tác dụng hiệu quả, hãy tiến hành đặt lại những thao tác sau truy cập vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Thực hiện thao tác đặt lại tất cả cài đặt. Thao tác này sẽ không gây nên tình trạng mất dữ liệu trên điện thoại iPhone 11 của người dùng.

3. Ưu điểm khi sửa điện thoại IPhone 11 tại Minh Quân

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh  –  điện tử Minh Quân được tuyển chọn kỹ lưỡng hàng đầu, có trình độ chuyên môn cao và kiến thức chuyên sâu và được đào tạo qua lớp chuyên ngành để đảm bảo có thể thực hiện công việc sửa chữa một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất.
 • Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi  tại nhà và tận nơi giúp khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian sửa chữa mà không tốn công sức vận chuyển đến tận Trung tâm.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn sửa chữa chính xác và tận tình giúp khách hàng lựa chọn được gói dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi  mà khách hàng mong muốn với giá cả phải chăng.
 • Hoàn trả toàn bộ chi phí sửa chữa để bảo đảm quyền lợi đối với khách hàng nếu không đáp ứng được nhu cầu của khách hay gây hỏng hóc cho thiết bị của khách hàng.
 • Trang bị sẵn hệ thống với trang thiết bị sửa điện thoại đồng bộ, theo quy trình, an toàn và hiệu quả, góp phần giảm thời gian sửa chữa. 

Trên đây là thông tin về Iphone 11 bị tắt màn hình khi gọi hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Hãy cùng liên hệ WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có được thông tin về dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153