0782 507 153

Tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Minh Quân sẽ cung cấp đầy đủ thông tin khi tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh cho khách hàng thông qua bài viết dưới đây. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về các dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân và thông tin mà chúng tôi mang tới.

1. Tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh

Trước khi tìm hiểu tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh, chúng ta cần nắm công nghệ này là gì. Hiện nay, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là một công nghệ làm lạnh được ứng dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba được thổi từ sau lưng tủ (nơi lạnh nhất) lưu chuyển đến mọi ngóc ngách trong tủ lạnh.

Nhờ đó, khí lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp tủ lạnh luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Thêm vào đó, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức lựa chọn làm lạnh khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ làm lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

2. Tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh và thương hiệu Toshiba

Tủ lạnh Toshiba là một trong những sản phẩm mũi nhọn của tập đoàn Toshiba được thành lập từ năm 1873 có xuất xứ từ Nhật Bản. Thương hiệu Toshiba chuyên sản xuất các sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến điển hình như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,…. Trải qua hơn gần 150 năm hình thành và phát triển, Toshiba đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện gia dụng.

Tủ lạnh Toshiba là dòng tủ được đánh giá rất cao về sự ổn định, các sản phẩm tủ lạnh của hãng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến. Hầu hết, các sản phẩm tủ lạnh của hãng Toshiba được bán trên thị trường nước ta đều được sản xuất tại Thái Lan.

3. Tác dụng của hệ thống luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba? 

  • Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung giúp người dùng có thể yên tâm bảo quản thực phẩm mà không lo lắng thực phẩm bị đông đá do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh.
  • Do đó, thực phẩm sẽ luôn làm lạnh đồng đều và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.
  • Không chỉ vậy, công nghệ này của tủ lạnh Toshiba còn giúp cung cấp các ion âm cho tủ trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn.
  • Nhờ đó, tủ lạnh Toshiba không chỉ làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại do môi trường bảo quản thực phẩm mang lại.

4. Hệ thống làm lạnh vòng cung được trang bị cho tủ lạnh Toshiba nào?

Hiện nay, công nghệ luồng khí lạnh vòng cung được trang bị hầu hết các mẫu tủ lạnh Toshiba.

Có thể nói, với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung độc đáo của mình, Toshiba đã thật sự chinh phục được người sử dụng từ bình dân cho đến cao cấp.

Một số model cho bạn lựa chọn như: tủ lạnh Toshiba 186 lít GR-S21VPB, tủ lạnh Toshiba 225 lít GR-S25VPB, tủ lạnh Toshiba 185 lít GR-S21VUB…

5. Lưu ý khi sử dụng tủ lạnh Toshiba

Những chiếc tủ lạnh mới trước khi đưa đến tay người dùng đã phải trải qua quá trình vận chuyển trên một quãng đường dài. Do đó, bạn không nên sử dụng tủ ngay khi được giao đến mà cần lưu ý những điều sau để đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả:

  • Đầu tiên, bạn hãy tìm một vị trí có độ bằng phẳng tốt, chắc chắn để đặt tủ lạnh. Đồng thời, bạn không nên khởi động tủ ngay mà nên để tủ ở trạng thái không có điện từ 4 – 24 tiếng nhằm ổn định khí gas. 
  • Nếu cần sử dụng tủ gấp, bạn có thể cài đặt nhiệt độ ở mức thấp nhất để tủ được làm lạnh nhanh, hạn chế hư hỏng thực phẩm.
  • Sau khi tủ đã ổn định khí gas, bạn có thể cấp nguồn điện để khởi động tủ. Lúc này bạn không nên cho thực phẩm vào tủ ngay mà nên cho tủ chạy không tải một vài tiếng mở cánh tủ một lần để mùi nhựa có thể thoát ra ngoài. 
  • Sau đó, bạn hãy ngắt nguồn điện của tủ rồi vệ sinh tủ một lần nữa và điều chỉnh nhiệt độ bảo quản phù hợp với từng ngăn chứa. Cuối cùng, bạn có thể cho thực phẩm vào và sử dụng.
  • Bạn hãy cấp cho tủ lạnh nguồn điện 200 – 220V, 50Hz tùy dòng tủ lạnh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng ổ cắm riêng cho tủ lạnh để đảm bảo nguồn điện cấp đủ tải cho tủ.

Với thông tin về tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh ở bài viết trên với nhiều khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bài viết và thông tin bổ ích. Quý khách có thể gọi về WEBSITE để được nhân viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân phản hồi nhanh chóng nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153