0782 507 153

Tìm hiểu các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh Mitsubishi không chỉ có vẻ ngoài lộng lẫy, thu hút mà còn được trang bị nhiều tiện ích mang đến sự thoải mái tối đa cho người dùng với những tính năng và công nghệ khác biệt, sáng tạo. Bài viết dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chia sẻ những đổi mới đáng chú ý ở các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric được cung cấp trên tủ lạnh Mitsubishi, mang đến chất lượng vượt quá mong đợi của bạn.

1.  Tủ lạnh Mitsubishi Electric thiết kế các ngăn riêng biệt với nhiệt độ khác nhau

Tủ lạnh Mitsubishi Electric được thiết kế với 3 ngăn riêng biệt, ở các ngăn đều có các vùng nhiệt độ khác nhau: 

  • Ngăn lạnh với dải nhiệt độ từ 0 đến 6 độ C lý tưởng để bảo quản các sản phẩm từ sữa và thực phẩm chế biến sẵn.
  • Ngăn rau củ với dải nhiệt độ từ 3 đến 9 độ C hỗ trợ quá trình bảo quản rau, củ, quả luôn đảm bảo tươi ngon.
  • Ngăn đông cung cấp dải nhiệt độ từ -16 đến -20 oC, đảm bảo thực phẩm tươi sống được giữ ở điều kiện tốt nhất có thể lên đến 3 tuần.

Đặc biệt, thiết kế 3 ngăn riêng biệt này không chỉ cho phép bạn bảo quản tốt nhất từng loại thực phẩm riêng lẻ trong gia đình mà còn hạn chế tình trạng lẫn mùi thực phẩm.

2. Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric – Neuro Inverter

Công nghệ Neuro Inverter được mệnh danh là “bộ não” và là một trong các công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric, có khả năng ghi nhớ hành vi mở cửa của người dùng để đưa ra nhiệt độ làm lạnh ở mức chấp nhận được cũng như khả năng phân phối lạnh hiệu quả. Đồng thời có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm đến 45% điện năng.

3. Ngăn chứa Vitamin cho rau quả

Ngăn rau quả của tủ lạnh Mitsubishi Electric được mệnh danh là “Nhà máy Vitamin” nhờ ánh sáng màu vàng cam giống như ánh nắng mặt trời, giúp thực vật liên tục quang hợp và tạo ra vitamin khi bảo quản. Giữ rau tươi và xanh như thể chúng vừa được mua.

Đồng thời, ở nhiệt độ từ 3 – 9oC, ngăn rau củ giúp bảo toàn độ ẩm trong rau củ ở mức tối đa, giúp giữ được lâu hơn.

4. Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric – Công nghệ cấp đông mềm

Thực phẩm dễ bị đông cứng từ bên ngoài trong quá trình cấp đông thông thường, khiến các liên kết tế bào bị đứt gãy, mất chất dinh dưỡng và không bảo quản được lâu.

Tuy nhiên, với công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric này, luồng khí lạnh sẽ thổi xung quanh, giúp thực phẩm giảm dần nhiệt độ từ trong ra ngoài đến -7 oC mà không bị đóng băng, không bị đứt mối liên kết. tế bào, đảm bảo thực phẩm trọn vẹn dinh dưỡng, thời gian bảo quản dài đến 21 ngày và giúp bạn tiết kiệm thời gian rã đông trước khi nấu.

5. Tính năng ướp lạnh mềm trong vòng 7 ngày

Làm lạnh mềm giữ nhiệt độ thích hợp từ -3 đến 0 độ C, rất lý tưởng để bảo quản thịt, cá, đồ dễ hỏng mà không bị đông đá. Đồng thời, màu sắc của thực phẩm sẽ được giữ lâu hơn so với các công nghệ làm lạnh tiêu chuẩn.

Hơn nữa, bạn không cần đợi thực phẩm rã đông trước khi nấu; chỉ cần lấy nó ra khỏi tủ lạnh mềm 7 ngày và nấu ngay.

6. Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric – All around cooling

Tủ lạnh Mitsubishi Electric còn được trang bị công nghệ làm lạnh đồng đều, mang đến khả năng làm lạnh khắp các ngăn bằng cách thổi các luồng khí lạnh từ nhiều cửa thoát khí lạnh phân tán đồng đều khắp các ngăn. Nhờ đó, thực phẩm sẽ giữ trọn vẹn độ tươi ngon dù được đặt ở vị trí nào trong tủ lạnh, ngăn ngừa tình trạng hoa quả bị biến chất do thiếu lạnh và hạn chế tình trạng dập nát rau củ do luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào tủ lạnh. 1 chỗ ngồi.

7. Bộ lọc Nano Titanium

Bộ lọc Nano Titanium sẽ phân hủy chất tạo mùi thành carbon dioxide và nước nhờ chất xúc tác TiO2. Hơn nữa, vi trùng nguy hiểm sẽ bị bắt và tiêu diệt trên bộ lọc.

8. Bộ lọc Carbon hoạt tính

Hệ thống khử mùi với bộ lọc Carbon hoạt tính hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và tăng cường độ ẩm giúp bảo quản thực phẩm trong thời gian dài.

9. Thành tủ lạnh Mitsubishi Electric kháng khuẩn phân tử bạc

Sử dụng các phân tử bạc làm chất kháng khuẩn, mọi vi khuẩn bị ngăn chặn hình thành và bị tiêu diệt hoàn toàn đến 99% trong vòng 24h, tạo môi trường trong sạch giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

10. Gioăng cửa kháng khuẩn

Thông thường, đệm cửa là khu vực có độ ẩm cao, dễ tạo điều kiện cho vi trùng, nấm mốc phát triển. Mặt khác, đệm cửa trên tủ lạnh Mitsubishi Electric được gắn nam châm và chức năng kháng khuẩn bên trong, nhờ đó tủ không chỉ được đóng kín, bảo quản hơi lạnh tốt mà còn hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn. Vi khuẩn và nấm gây mùi.

11. Khay tráng kép chống bám bẩn

Ngoài Công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric nêu trên, tủ lạnh Mitsubishi Electric còn có một khay tráng kép nhỏ và dễ dàng tháo lắp. Lớp Nano trên khay tráng kép này giúp khay chống lại bụi bẩn, dầu mỡ, gia vị và vỏ rau củ.

Việc lau chùi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với lớp phủ kép nano so với các khay tủ truyền thống. Nhờ đó, tủ luôn được giữ trong tình trạng sạch sẽ và vệ sinh nhất.

Trên đây là những công nghệ nổi bật trên tủ lạnh Mitsubishi Electric mang đến cho khách hàng. Suy nghĩ của bạn về những công nghệ này là gì? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong khu vực bình luận ở cuối bài viết hoặc gọi đến WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153