0782 507 153

Tiết kiệm điện với công nghệ trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Hãng điều hòa Panasonic luôn là lựa chọn được nhiều người biết đến khi nói đến tiết kiệm điện. Vậy công nghệ nào ngoài inverter có thể nâng cao khả năng tiết kiệm điện? Trong bài viết dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân xin giới thiệu công nghệ ECO Trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic để người dùng có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua máy lạnh cho gia đình. 

1. Chế độ ECO kết hợp Trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic là gì?

Đầu tiên hãy tìm hiểu về chế độ Eco là gì nhé. 

  • Khái niệm Eco: Eco hay Ecology là hệ sinh thái. Thuật ngữ sinh thái đề cập đến lối sống có trách nhiệm và hạn chế tác động đến môi trường. Các thiết bị thông minh với ứng dụng Eco có khả năng tiết kiệm năng lượng và loại bỏ chất gây ô nhiễm nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 
  •  Chế độ eco là gì? Eco là sinh thái, vậy eco trong máy lạnh là gì?Thực chất, Eco có thể hiểu là chế độ làm lạnh tiết kiệm điện năng của máy lạnh. Ở chế độ này, máy sẽ tự động hạ nhiệt và dừng khi đạt đến nhiệt độ mong muốn. Sau khi nhiệt độ trong phòng tăng lên 1-2 độ C, máy điều hòa sẽ làm mát trở lại. Quá trình này liên tục được lặp lại trong quá trình sử dụng. 
  •  Chế độ Eco giúp không gian xung quanh luôn mát mẻ và thoải mái, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè nóng bức. Ngoài ra, chế độ này còn giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho gia đình. Ở chế độ Eco, điều hòa chỉ chạy 70% công suất. 

Chế độ ECO với trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic: Trí tuệ nhân tạo (AI) được sử dụng trong điều hòa Panasonic giúp tiết kiệm điện cả ngày lẫn đêm bằng cách điều chỉnh công suất làm lạnh một cách tự động và thông minh. 

 Mỗi phòng trong nhà bạn sẽ khác nhau, I.A.Nó nhận ra sự khác biệt này và tính toán sự cân bằng hoàn hảo giữa năng lượng tiêu thụ và thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ mong muốn. Bằng cách này, sự thoải mái của bạn được duy trì và sự lãng phí năng lượng được giảm đến mức tối thiểu. 

 2. Cơ chế hoạt động của chế độ ECO kết hợp trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic

Chế độ ECO của Panasonic với công nghệ trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic cải thiện khả năng tiết kiệm năng lượng cả ngày lẫn đêm bằng cách điều chỉnh hiệu suất làm mát một cách thông minh. Với những người dùng muốn trải nghiệm không gian thoải mái và tiết kiệm năng lượng, công nghệ Chế độ ECO kết hợp A.I của điều hòa Panasonic có thể đáp ứng nhu cầu này. 

Công nghệ ECO AI tự động phát hiện và đánh giá mức ECO tối ưu dựa trên các yếu tố như điều kiện phòng, các nguồn nhiệt tiềm ẩn như ánh sáng mặt trời và đèn trong phòng, máy tính và thiết bị cũng như nhiệt độ cơ thể. Trí tuệ nhân tạo phát hiện nhiệt độ trong phòng rồi tự động điều chỉnh máy nén giúp tiết kiệm thêm 20% điện năng và đảm bảo làm mát hiệu quả theo 3 cách Chi tiết như sau:

  •  Khi bật điều hòa vào ban ngày: Khi bật điều hòa Panasonic vào ban ngày khi trời nắng trong phòng rộng và ấm, bạn cần hạ nhiệt nhanh: Chế độ ECO với A.I. Tối đa hóa sự thoải mái, dễ chịu mà vẫn tiết kiệm điện năng năng lượng với chế độ ECO. 
  • Khi bật điều hòa Panasonic ban đêm có gió mát: Chế độ ECO với công nghệ A.Đối với tôi, tiết kiệm năng lượng tối đa quan trọng hơn là làm mát thoải mái. 
  • Khi bật điều hòa vào ban đêm: Sau khi đạt nhiệt độ cài đặt, thoải mái cả ngày lẫn đêm: Chế độ ECO kết hợp A.I của điều hòa Panasonic tiếp tục tiết kiệm năng lượng và tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng để làm mát dễ chịu và đồng đều. 

3. Cách bật chế độ ECO cùng Trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic trên remote máy lạnh Panasonic. 

 Tiết kiệm năng lượng khi đạt đến nhiệt độ cài đặt. Điều khiển từ xa của Panasonic có bố trí nút POWERFUL/ECO có thể được sử dụng cho cả chế độ làm lạnh nhanh và mạnh cũng như chế độ ECO tiết kiệm năng lượng. Để kích hoạt chế độ ECO với công nghệ AI bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Nhấn nút POWERFUL/ECO một lần để bật chế độ POWERFUL. 

Bước 2: Nhấn nút POWERFUL/ECO lần thứ hai để kích hoạt chế độ ECO. 

Bước 3: Nhấn nút POWERFUL/ECO ba lần để hủy/tắt chế độ ECO. 

Dựa trên cơ chế vận hành thông minh ECO của trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic. Nó mang đến cho bạn trải nghiệm trong phòng thoải mái, dễ chịu mà vẫn tiết kiệm đến hai mươi điện năng so với chế độ thông thường. Vì vậy, điều hòa Panasonic giúp các gia đình tiết kiệm chi phí. 

Chế độ ECO cùng công nghệ trí thông minh nhân tạo trên máy lạnh Panasonic là một cải tiến mới của hãng giúp nguwoif dùng tiết kiệm điện năng tối đa mà vẫn mang đến khả năng làm lạnh đầy đủ. Hiện tại, nếu bạn cần biết thêm thông tin về các công nghệ trên điều hòa Panasonic cũng như của các hãng khác hãy Liên hệ WEBSITE để được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153