0782 507 153

Tại sao quạt hơi nước Kangaroo không lên nước và cách xử lý!

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

27/09/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Hơi nước chính là yếu tố thiết yếu để làm giảm đi sự nóng bức khi bạn sử dụng quạt hơi nước nhưng giờ đây hiệu quả ấy lại bị gián đoạn. Lí do là bởi giờ đây thiết bị của bạn – chiếc quạt hơi nước Kangaroo không lên nước. Vậy phải làm sao trong trường hợp đó? Hãy để bài viết này của chúng tôi cung cấp đầy đủ đến cho bạn nguyên nhân cũng như phương án khắc phục trong trường hợp ấy nhé! 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng quạt hơi nước Kangaroo không lên nước:

1.1. Máy bơm quạt hơi nước Kangaroo bị hư

 • Nguyên nhân: Quạt hơi nước Kangaroo bị không lên nước đa phần nguyên nhân sẽ xuất phát từ việc máy bơm quạt hơi nước Kangaroo bị hư. Có thể do sử dụng quá tải dẫn đến việc cháy động cơ, dây nguồn bị đứt, cháy cầu chì nhiệt.
 • Cách khắc phục: Đối với việc quạt hơi nước Kangaroo bị hỏng máy bơm, bạn hãy cứ tạm ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ về để các thợ sửa thực hiện thao tác thay máy bơm mới đúng công suất với thiết bị.

1.2 Không thường xuyên vệ sinh quạt dẫn đến quạt hơi nước Kangaroo bị hỏng máy bơm 

 • Nguyên nhân: Các tấm lọc bụi và tấm làm mát bên trong quạt có nhiệm vụ giữ lại các bụi bẩn để không khí lạnh thoát ra ngoài được sạch sẽ. Theo thời gian, nước từ chính hệ thống trên chảy xuống mang theo rất nhiều cặn bụi chảy xuống bình chứa mà nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ khiến cho bụi bẩn bị tích tụ tại đây. Chính đây là nguyên nhân dẫn đến việc máy bơm bị nghẽn và quạt hơi nước Kangaroo bị không lên nước.
 • Cách khắc phục: Bạn cần nên thay nước thường xuyên cũng như vệ sinh quạt định kỳ để đảm bảo tính ổn định của máy bơm.

1.3. Phao báo mực nước của quạt bị hỏng

 • Nguyên nhân: Khi bạn bắt gặp tình trạng quạt hơi nước Kangaroo không lên nước và liên tục có các âm thanh nhỏ phát ra thì đó là dấu hiệu cho thấy phao báo mực nước đang gặp sự cố hoặc mắc kẹt. 
 • Cách khắc phục: Quý khách hàng ngay lập tức kiểm tra lại thiết bị để kịp thời gỡ phao báo mực nước khỏi kẹt hay nếu hỏng bạn sẽ tiến hành thay bộ phận phao báo mới.

1.4. Quạt hơi nước bị hỏng board mạch điện bên trong

 • Nguyên nhân: Nếu vấn đề không nằm ở máy bơm thì rất có thể câu trả lời cho việc tại sao quạt hơi nước Kangaroo không lên nước chính là đã có sự cố xảy ra ở các board mạch. Các mạch điện có thể bị chạm, đứt dẫn đến chạy sai chương trình.
 • Cách khắc phục: Đối với các hỏng hóc chuyên môn ở mạch điện, bạn nên liên hệ đến các thợ kĩ thuật để được kiểm tra, thay mới và sửa lại board mạch cũ nếu còn sử dụng được.

Cách xử lý quạt hơi nước Kangaroo không lên nước tùy vào từng trường hợp mà sẽ được chúng tôi triển khai cụ thể đến để quý khách hàng được rõ. Vậy là với các mục trên chúng tôi đã đưa cho bạn các lí giải cho vấn đề tại sao quạt hơi nước Kangaroo không lên nước và cách khắc phục nằm ngay tại chính dịch vụ sửa quạt hơi nước do chính Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mang lại! 

2. Ưu điểm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa quạt hơi nước Kangaroo không lên nước của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp đến

Chúng tôi ngoài việc đem đến cho quý khách hàng cách xử lý quạt hơi nước Kangaroo không lên nước mà còn đem đến cho bạn rất nhiều tiện ích kèm theo sau đây:

 • Bạn hoàn toàn không cần chuẩn bị bất kì dụng cụ sửa chữa gì cả vì chính chúng tôi với sự chuyên nghiệp và bài bản của mình sẽ luôn đem theo đầy đủ công cụ sửa chữa quạt hơi nước khi đến sửa chữa tại nhà quý khách hàng.
 • Quý khách hàng luôn có cơ hội nhận được các phần quà tri ân đến từ các chương trình khuyến mãi được chúng tôi thường xuyên tổ chức nhằm tạo nên sự gắn kết giữa chúng tôi và quý khách hàng.
 • Hệ thống đường dây nóng kèm với chương trình chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn hoạt động 24/7 nên bất kì lúc nào bạn cũng có thể gọi về cho chúng tôi để yêu cầu dịch vụ sửa quạt hơi nước Kangaroo không lên nước.
 • Chúng tôi không giới hạn địa điểm vì hệ thống của Minh Quân phân bố rất rộng rãi nên luôn sẵn sàng cơ động di chuyển đến bất kì đâu mà quý khách hàng yêu cầu để thực hiện sửa chữa cho quý khách.
 • Công nghệ sửa chữa của chúng tôi vô cùng hiện đại và có tính ứng dụng cao. Điều đó được chứng minh qua tỉ lệ thành công trong việc sửa chữa quạt hơi nước của chúng tôi luôn đạt mức 100%.
 • Mọi vấn đề xảy ra đối với chiếc quạt nước Kangaroo mà bạn sử dụng sẽ được chúng tôi tư vấn kỹ càng và đưa ra phương án thích hợp. Tuyệt đối sẽ không bày vẽ ra nhiều dịch vụ bên ngoài để tận thu của quý khách.
 • Khi đến với chúng tôi, thời gian sửa chữa thiết bị của bạn sẽ được tiết kiệm tuyệt đối bởi tất cả các bước của quy trình đều được thực hiện liên tiếp nhau và có sự phối hợp nhịp nhàng để không bao giờ gián đoạn.

Hiểu cặn kẽ về nguyên nhân như thế để từ đó mỗi khi chiếc quạt hơi nước Kangaroo không lên nước, bạn đều có khả năng đọc tình huống và thực hiện xử lí  nhanh chóng bằng cách gọi về WEBSITE để nhận được sự hỗ trợ kịp thời của các nhân viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chúng tôi! 

(*) Bài viết liên quan:

 • Khử mùi quạt hơi nước
 • Quạt hơi nước bị hôi
 • Quạt hơi nước bị bắn nước
 • Quạt hơi nước không chạy
Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153