0782 507 153

Sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết.

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

31/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết, Apple luôn cố gắng tận dụng tối đa những tính năng của iPhone, nhưng một số tin tặc đã lợi dụng các lỗi bảo mật để tạo ra các công cụ cực kỳ nguy hiểm. Điện thoại di động bị hỏng quá thường xuyên và ngay cả những thiết bị tốt nhất của Apple cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, luôn có những mối nguy hiểm rình rập thiết bị đòi hỏi sự cảnh giác nhất định. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết, chức năng của iCloud Relock.

– Sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết, iCloud Relock là một công cụ được phát triển bởi một hacker có tên NINACRISS. Trên thực tế, tin tặc này được cho là đã tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong khu vực an toàn nhất của Apple trong các thiết bị của mình. Do đó, iCloud Relock sẽ khóa tài khoản iCloud của bạn và xóa dữ liệu đám mây của bạn. Nói cách khác, nó có thể bị ăn cắp.

– Sử dụng iCloud Relock không quá khó. Chỉ cần lấy số IMEI trên trang web iCloud Relock. Bạn sẽ được hiển thị một số bước đơn giản. Sau khi hoàn thành các bước, thiết bị của bạn sẽ bị khóa iCloud. Có thể một ngày nào đó bạn sẽ ngạc nhiên và tự hỏi tại sao. Trên thực tế, ngày càng có nhiều thiết bị iPhone bị khóa iCloud nếu bạn không cẩn thận.

2. Một số hướng dẫn bảo vệ tài khoản iCloud của bạn.

Sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết, nếu là người dùng iPhone lâu năm, có lẽ bạn đã quen thuộc với sự kiện công cụ Autop Relock iCloud. Nếu bạn đặt lại thiết bị của mình, công cụ này sẽ đánh cắp tài khoản iCloud của bạn, điều này khá khó chịu. So với Anger, iCloud Relock mạnh hơn một chút vì nó cho phép kẻ gây rối vượt lên dẫn đầu. Để bảo vệ tối đa cho thiết bị của bạn, hãy đọc các đề xuất bên dưới.

2.1. Không chia sẻ IMEI.

Đôi khi, vì nhầm lẫn hoặc chỉ để cho vui, một số người đưa ra số IMEI của họ trên Internet. Đây là một thực tế nguy hiểm. Nếu vậy, xin vui lòng loại bỏ nó ngay lập tức. Nhân tiện, IMEI có liên quan đến nhiều vấn đề bảo mật của iPhone có hoặc không có khóa lại iCloud. Trong mọi trường hợp, bạn không nên chuyển thông tin này cho bất kỳ ai khác.

2.2. Cập nhật phiên bản mới nhất.

Apple đã biết về sự kiện này và có thể đang làm việc để giải quyết vấn đề. Nhưng có lẽ những người vĩ đại của ngành công nghiệp di động không muốn người khác biết về iCloud Relock. Điều tôi đang muốn nói là người dùng có thể sẽ không được thông báo khi quá trình sửa chữa hoàn tất. Trong trường hợp đó, bạn luôn tìm kiếm bản cập nhật iOS mới nhất. Giải pháp có thể ở ngay đó.

2.3. Sửa máy ở các trung tâm uy tín.

Có thể có hàng chục cửa hàng sửa chữa điện thoại di động dọc theo các con đường lớn hoặc thậm chí 1.000 cửa hàng ở các thành phố. Hãy kén chọn! Các cửa hàng lớn thường có giá sửa chữa cao hơn các cửa hàng nhỏ hơn. Ngoài ra, danh tiếng được đề cao tại các cửa hàng lớn, dễ khiếu nại và chất lượng nhân viên cao. Ưu tiên các Trung tâm có thương hiệu có hệ thống đưa rủi ro iPhone trở lại mức vi mô.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm về sự nguy hiểm của iCloud Relock mà người dùng iPhone cần biết. Nếu có gì thắc mắc thì hãy liên hệ WEBSITE để được hỗ trợ và tư vấn.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153