0782 507 153

Phin lọc kháng thể sinh học là gì? Các công nghệ kháng khuẩn của máy lạnh Daikin

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bài viết đặc biệt dành cho những ai đang quan tâm và thắc mắc phin lọc kháng thể sinh học là gì? Công nghệ này hiện đang được hãng máy lạnh Daikin ứng dụng trong việc diệt khuẩn mang cho không gian sống khi sử dụng thiết bị điều hòa.

1. Giải đáp thắc mắc phin lọc kháng thể sinh học là gì?

Giải đáp cho thắc mắc phin lọc kháng thể sinh học là gì, thì đây là một công nghệ phin lọc kháng thể sinh học hiện đại, có tác dụng góp phần làm cho các vi khuẩn đang có trong không khí bị tiêu diệt bởi các kháng thể sinh học. Tính năng tạo ra ion có khả năng lọc sạch không khí và những hạt bụi bẩn bám trên bề mặt của đồ vật có trong phòng bạn.

Phin lọc kháng thể sinh học trên máy lạnh Daikin là một chi tiết rất nhỏ, được sử dụng ở bên trong hệ thống lạnh của máy điều hoà. Đây là một thiết bị dùng trong việc lọc khí gas, loại bỏ các mảng kim loại và những tạp chất rắn khác có thể xuất hiện trong hệ thống làm lạnh. 

2. Phin lọc kháng thể sinh học trên máy điều hòa Daikin có tác dụng gì?

Phin lọc kháng thể sinh học trên máy điều hòa Daikin có khả năng hút cực mạnh. Theo đó, tất cả các phân tử bụi siêu nhỏ cùng với các loại vi khuẩn sẽ bị hút và đưa vào phin lọc. Lúc này, nhờ vào tác động của ánh sáng mặt trời sẽ phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc đang nằm trên bề mặt phin… Nhờ vào cơ chế hoạt động của công nghệ này mà căn phòng của bạn sẽ có một không khí tươi mát, trong lành và dễ chịu hơn rất nhiều.

Như vậy, là bạn đã hiểu rõ hơn về phin lọc kháng thể sinh học là gì và những tác dụng của công nghệ này trên máy điều hòa Daikin rồi phải không? Còn thắc mắc nào về tính năng này, đừng ngại liên hệ cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số hotline hoặc website nhé.

3. Một số công nghệ phin lọc kháng khuẩn khác trên máy lạnh Daikin

Ngoài việc quan tâm phin lọc kháng thể sinh học là gì, bạn có đang quan tâm đến các công nghệ kháng khuẩn khác của máy lạnh Daikin không? Hãng máy điều hòa đến từ Nhật Bản này còn áp dụng thêm một số loại phin lọc có tác dụng khử khuẩn khác như:

3.1 Phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin

Cũng tương tự như phin lọc kháng thể sinh học, công nghệ Enzyme Blue cũng là một loại phin lọc đã và đang được trang bị cho các dòng điều hòa của hãng Daikin. Loại phin lọc này có khả năng khử mùi hôi lên đến 90% trong thời gian chỉ một giờ. 

Đồng thời, nhờ có phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin có thể giúp loại bỏ được khoảng 25 tác nhân gây ra các dị ứng và có khả năng ức chế đến 99% một số vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Các tác dụng này có được là nhờ sự hoạt động của hệ thống enzyme trên phin lọc. 

3.2 Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Với những ai đang thắc mắc phin lọc kháng thể sinh học là gì thì dưới đây công nghệ phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan cũng khá hay ho dành cho bạn. Bời vì công nghệ có khả năng kháng khuẩn gần như tương tự với phin khử mùi sinh học. 

Apatit Titan được biết đến là vật liệu xúc tác quang thế hệ mới. Phin lọc này có khả năng hấp thụ mạnh mẽ các phân tử bụi cực kỳ nhỏ bé và tiêu diệt nhanh chóng vi khuẩn. Nhờ vậy mà phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan có thể góp phần vào việc tạo cho căn phòng của bạn có một bầu không gian trong lành nhất. 

Các máy điều hòa khi hoạt động, sẽ có khả năng hút bụi dẫn tới phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti cũng như chứa đầy virus, vi khuẩn, và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu. Và khi ấy dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang Titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, từ đó giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut cũng như dọn sạch nấm mốc đang có trên phin lọc. 

Công nghệ phin lọc Apatit Titan trên điều hòa Đaikin giúp triệt tiêu hoàn toàn mùi hôi, không cho chúng có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không gian nhà bạn, trả lại người dùng một luồng khí lạnh vô cùng trong lành và an toàn. 

Đặc biệt, khi đặt máy trong nhà, phin lọc Apatit Titan trên điều hòa Đaikin vẫn có thể phát huy được hiệu quả, tuy nhiên có thể sẽ không tối ưu bằng khi nhận được nguồn ánh sáng mặt trời chiếu vào.

3.3 Bộ lọc bụi 2.5M

Mạt bụi, phấn hoa, vi khuẩn là các tác nhân gây hại cho sức khỏe có kích thước rất nhỏ khoảng 2.5 micromet… Nhờ có bộ lọc bụi 2.5M, các tác nhân gây hại cho sức khỏe đó sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc, giúp trả lại cho căn phòng bạn một bầu không khí trong lành. 

Công nghệ bộ lọc bụi 2.5M có vẻ sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng hoặc đang mắc các bệnh về đường hô hấp. Hay những trường hợp nhà của bạn đang ở gần công trường trong quá trình thi công có nhiều bụi bẩn nhỏ thì nên thay bộ lọc thường xuyên để đảm bảo cho bộ lọc được hoạt động hiệu quả nhé.

3.4 Bộ lọc Nano Ag+ 

Bộ lọc Nano Ag+ cũng rất hữu ích, giúp các phân tử Ag được giải phóng ra không khí và rồi chúng sẽ bám dính lấy phân tử vi khuẩn, để ngăn ngừa chúng phát sinh, dễ dàng được bộ phin lọc hút lấy và tiêu diệt. Nhờ đó đem đến một không gian sống mát mẻ và trong lành hơn.

Bên trên là bài chia sẻ ngắn gọn về phin lọc kháng thể sinh học là gì cũng như các công nghệ khử khuẩn trên máy điều hòa khác của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Nếu cần thêm sự hỗ trợ nào khác, bạn vui lòng gọi đến WEBSITE để được giải đáp thắc mắc nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153