0782 507 153

Phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin có lợi ích gì?

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

28/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Phin lọc Enzyme Blue hiện được quảng bá là công nghệ lọc không khí mới nhất được trang bị cho các dòng điều hòa Đaikin 2021. Vậy rốt cuộc phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin có những lợi ích gì, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin là gì?

Enzyme Blue là một loại phin lọc đã và đang được trang bị cho các dòng điều hòa của hãng Đaikin. Loại phin lọc này có khả năng khử mùi hôi lên đến 90% trong thời gian chỉ một giờ. 

Đồng thời, phin lọc Enzyme Blue có thể giúp loại bỏ được khoảng 25 tác nhân gây ra dị ứng và có khả năng ức chế đến 99% một số vi khuẩn. Các tác dụng này có được là nhờ sự hoạt động của hệ thống enzyme trên phin lọc. 

Với những khả năng thiết thực như vậy, máy lạnh Daikin sử dụng phin lọc Enzyme Blue có thể mang lại bầu không khí trong lành, tinh khiết để có thể bảo vệ được một cách tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

2. Cơ chế hoạt động đơn giản chỉ gồm của phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin

Bước 1: Phin lọc sẽ bắt bụi chống mốc: Bước đầu tiên, phin lọc này sẽ tiến hành bắt bụi và loại bỏ được hơn 25 tác nhân gây dị ứng như dị ứng lông chó mèo, dị ứng mạt bụi, dị ứng phấn hoa, dị ứng nấm mốc…

Bước 2: Phin lọc Enzyme Blue: Sau một quá trình loại bỏ bụi bẩn; các enzyme trên phin lọc Enzyme Blue sẽ gây ức chế sự hoạt động của một số vi khuẩn lên đến 99% khi chúng đi qua và bị bám dính trên màng lọc.

3.  Phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin kết hợp lọc bụi mịn PM2.5 là gì?

Phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin kết hợp lọc bụi mịn PM2.5 được biết đến là tấm phin lọc có cấu tạo gồm 2 lớp gồm: lớp phin lọc khử mùi Enzym Blue kết hợp cùng lớp phin lọc PM2.5. Chúng hoạt động như một lá chắc bảo vệ để có thể mang lại hiệu quả lọc kép cho bạn.

  • Phin lọc khử mùi Enzym Blue đảm nhận nhiệm vụ sẽ loại bỏ những tác nhân gây ra mùi, nấm mốc, chất gây dị ứng, virus và vi khuẩn.
  • Phin lọc PM2.5 thì đảm nhiệm vai trò loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5, hỗ trợ cho việc tinh lọc không khí trong toàn bộ căn phòng.

4. Cách thức hoạt động phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin kết hợp lọc bụi mịn PM2.5

Phin lọc Enzyme Blue kết hợp với phin lọc bụi mịn PM2.5 trên máy lạnh Daikin thường được thiết kế ở vĩ trí phía sau của lớp mặt nạ dàn lạnh. Đây được xem như một trong những lá chắn góp phần tạo ra những luồng khí tươi mát và trong lành cho căn phòng:

Như đã chia sẻ ở mục cơ chế hoạt động của phin lọc Enzyme Blue, đầu tiên, lớp lọc Enzym Blue sẽ đảm nhận trách nhiệm loại bỏ mùi hôi khó chịu đến 90% chỉ trong thời gian 1 giờ đồng hồ, sau đó tiếp tục tiêu diệt các nguyên nhân gây ra dị ứng phổ biến (như là phấn hoa, lông thú cưng hay nấm mốc và nhiều loại khác…).

Kế đến, phin lọc Enzyme Blue cũng tiếp tục đảm nhiệm vai trò ức chế đến 99.9% sự hoạt động của nhiều loại vi khuẩn và một số loại virus để có thể làm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh cho người sử dụng.

Và bước cuối cùng, lớp lọc PM2.5 sẽ tiếp tục hoạt động trong suốt khoảng 190 phút để có thể loại bỏ gần như hầu hết các loại hạt vi bụi nhỏ hơn 2.5 micromet.

5. Lợi ích của phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin kết hợp lọc bụi mịn PM2.5

Có thể nói, chức năng phin lọc Enzym Blue kết hợp cùng với lớp lọc bụi mịn PM2.5 có tác dụng giúp cho máy lạnh Daikin đáp ứng được khả năng loại bỏ hầu hết các loại chất gây ra dị ứng, vi khuẩn, nấm mốc và kể cả những loại virus, từ đó giúp mang lại một luồng không khí tươi mát và sạch khuẩn cho toàn bộ căn phòng, từ đó góp phần bảo vệ tốt hơn sức khỏe người dùng.

Những lợi ích của phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin kết hợp với lọc bụi mịn PM2.5:

  • Nhanh chóng khử mùi hôi đến 90% chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ.
  • Loại bỏ được đến từ 25 loại nguyên nhân gây ra dị ứng phổ biến nhất hiện nay.
  • Ức chế được lên đến 99.9% sự hoạt động của nhiều loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe như E.coli, Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa, Moraxella, MRSA…
  • Ức chế được một số loại virus giúp làm giảm khả năng lây nhiễm virus xuống dưới 1: 1000, từ đó mang đến an tâm hơn cho người sử dụng.
  • Lọc sạch được các loại bụi mịn PM2.5 gây tổn hại đến sức khỏe của người dùng, góp phần mang lại cho căn phòng một bầu không khí trong lành.

Ngoài ra, hãng này có có nhiều công nghệ lọc không khí khác như phin lọc Apatit Titan, Streamer độc quyền và chức năng chống ẩm mốc dàn lạnh. Những công nghệ này được sử dụng giúp bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của gia đình bạn tốt nhất khỏi các tác nhân có hại trong không khí.

Trên đây là các thông tin về phin lọc Enzyme Blue trên máy lạnh Daikin của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân dành cho những ai đang băn khoăn. Nếu cần thêm sự hỗ trợ, bạn vui lòng gọi đến WEBSITE để được giải đáp thắc mắc nhé.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153