0782 507 153

Nguyên nhân và hướng xử lý máy in Canon IX6770 báo hết mực

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Lỗi máy in Canon IX6770 báo hết mực không còn xa lạ gì với khách hàng thường xuyên sử dụng máy in. Nhưng tại sao máy in lại có hiện tượng này và cách khắc phục khi gặp lỗi này là gì thì hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng hơn cho các khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu cũng như cần sửa chữa máy in.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon IX6770 báo hết mực

1.1 Máy in Canon IX6770 báo hết mực do hư hỏng hộp mực

 • Nguyên nhân: Các hộp mực được khuyến cáo chỉ nên sử dụng 1 lần, tức là khi hộp mực báo hết mực thì bạn nên thay luôn hộp mực mới. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, nhiều người chọn cách sử dụng tiếp tục hộp mực cũ. Sau một thời gian thì những hộp mực này sẽ bị mài mòn, và hư hỏng gây ra tình trạng máy in báo hết mực trong khi vẫn còn mực.  
 • Cách khắc phục: Trường hợp hư hỏng hộp mực thì không còn cách nào khác là bạn phải thay hộp mực mới. Ngoài ra, cũng nên định kỳ kiểm tra, thay mới hộp mực sau khi đã in nhiều lần để tránh được tình trạng máy in báo lỗi hết mực ngoài ý muốn. Nếu không biết cách thay hộp mực, bạn có thể liên hệ nơi sửa máy in Canon để được hỗ trợ thay mới.

1.2. Máy in Canon IX6770 báo hết mực do hư hỏng chip mực 

 • Nguyên nhân: Chip mực là bộ phận quan trọng giúp kiểm soát mực của máy in. Nhờ có chip mực mà người dùng có thể theo dõi được mức dự trữ mực trong hộp mực ở thời điểm hiện tại. Thông thường, chip mực sẽ báo hết mực ở lần đầu tiên, người dùng lấy hộp mực ra và thấy vẫn còn mực thì sẽ lắc lên và sử dụng tiếp. Khi chip mực báo đến lần thứ 3 thì chip mực sẽ bị hư hỏng hoàn toàn và báo hết mực. 
 • Cách khắc phục: Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra bộ phận hộp mực, nếu thấy còn mực thì khoan lắp hộp mực vào. Bạn có thể ấn phần pittong ở dưới đáy để mực in được đẩy lên gần miệng ống, lúc đó hãy lắp hộp mực vào máy. Vì khi đó, chip mới thực sự nhận được mực in và hoạt động bình thường. Khi thấy chip báo hết mực lần 1, bạn nên kiểm tra và sửa chữa ngay thay vì để chip báo lần 2 và 3 thì khi đó sẽ dễ hư hỏng hoàn toàn và khó sửa. Nếu không thể sửa chip mực thì bạn hãy liên hệ nơi sửa máy in để được thay mới hoàn toàn.

Khi thấy máy in Canon IX6770 báo hết mực thì bạn hãy nhanh chóng kiểm tra và có phương án khắc phục thích hợp. Hoặc bạn tìm đến nơi sửa máy in uy tín trên thị trường như Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để các kỹ thuật viên giúp bạn kiểm tra và sửa chữa.

2. Ưu điểm khi chọn sửa máy in Canon IX6770 báo hết mực ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Khi máy in Canon IX6770 báo hết mực, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng. Các nhân viên sẽ có mặt sau 30 phút và sớm nhất để tìm ra nguyên nhân hư hỏng ở máy cho khách hàng. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là nơi có chi phí sửa máy in rẻ, uy tín, khách hàng sẽ được báo giá tối ưu và tiết kiệm cho một lần sửa. Ngoài ra, cũng sẽ có những chương trình khuyến mãi, giảm giá riêng dành cho các khách hàng VIP.
 • Nếu cần kiểm tra và sửa chữa tận nơi, khách hàng có thể yêu cầu để được sắp xếp lịch phù hợp. Chi phí cũng sẽ không phát sinh cho trường hợp này. 
 • Khu vực chúng tôi có chi nhánh là ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, và những khu vực khác trên cả nước. Khách hàng có thể lựa chọn chi nhánh phù hợp để được kiểm tra, sửa chữa thuận tiện nhất.
 • Chúng tôi nhận bảo hành sau sửa chữa từ 3 đến 12 tháng. Khách hàng có thể yêu cầu bảo hành những hư hỏng do sửa chữa gây ra nếu trong chính sách bảo hành của chúng tôi đã được tư vấn từ trước.
 • Khi nhận máy in, các kỹ thuật viên lành nghề và có kinh nghiệm sẽ kiểm tra và đưa ra giải pháp khắc phục nhanh chóng cho khách hàng. Các kỹ thuật viên am hiểu về máy in nên có thể biết được bộ phận nào gây ra lỗi báo hết mực của máy sớm nhất.
 • Quá trình tư vấn cũng sẽ được diễn ra chuyên nghiệp, thân thiện. Các nhân viên hiểu nhu cầu của khách hàng và giải đáp nhanh chóng, hỗ trợ tận tâm, kịp thời để khách hàng không bị ảnh hưởng công việc.
 • Các linh kiện luôn sẵn sàng để thay mới cho các bộ phận bị hao mòn, hư hỏng kịp lúc. Tất cả đều là hàng chính hãng Canon được bảo hành và có chất lượng tốt cùng với nguồn gốc rõ ràng.

Những lúc máy in Canon IX6770 báo hết mực bạn cũng đừng hoang mang. Hãy cứ liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE. Chúng tôi sẽ tư vấn nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục nhanh chóng nhất cho khách hàng mà không lo về giá. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153