0782 507 153

Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Nhiệt Độ Đường Nén Máy Nén Lạnh Quá Cao

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

24/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của trung tâm sửa chữa điện tử Minh Quân.

Máy nén lạnh là thiết bị khá quan trọng trong đối với các thiết bị điện lạnh. Chắc chắn bạn biết rằng nếu thiếu đi bộ phận này hoặc bộ phận này bị hỏng thì các thiết thị điện lạnh gần như không thể phát huy công dụng của nó đặc biệt là khi bị lỗi nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi qua bài viết dưới đây sửa điện gia dụng Minh Quân sẽ giúp bạn hiểu thêm về nguyên nhân làm nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao và cách khắc phục hiệu quả khi máy nén của bạn gặp phải tình trạng trên nhé. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng  nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao. Trong phạm vi bài viết dưới đây, trung tâm Minh Quân sẽ đưa ra một số nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục hợp lý hiệu quả, các bạn có thể tham khảo nhé. Nếu máy nén lạnh gặp vấn đề không thể khắc phục, bạn hãy liên hệ với sửa chữa gia dụng Minh Quân để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy nén lạnh hiệu quả.

1.1. Áp suất hút quá thấp: không đủ ga trong dàn lạnh

 • Nguyên nhân: Máy nén lạnh khi có áp suất hút quá thấp hay ga trong dàn lạnh không đủ hoặc đã hết, lúc đó máy nén vẫn hoạt động nhưng khi ga không đủ , áp suất thấp sẽ làm cho nhiệt độ đường nén máy nén quá cao.  
 • Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này, bạn cần kiểm tra và tìm lỗi trên đoạn từ bình chứa cao áp đến đường hút máy nén hoặc để sửa một cách tốt nhất bạn nên liên hệ trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng.

1.2. Nhiệt độ ngưng tụ quá cao

 • Nguyên nhân: Khi nhiệt độ ngưng tụ trong máy nén quá cao sẽ làm cho nhiệt độ đường nén của máy  lên cao khiến máy nén lạnh gặp lỗi nhiệt độ cao.
 • Cách khắc phục:  Cách khắc phục đơn giản là bạn hãy kiểm tra nhiệt độ ngưng và quạt dàn ngưng đang làm việc hoặc bơm có làm việc hay không. Trong trường hợp quạt hoặc bơm không hoạt động thì bạn nên thay thế cái mới nhé.

1.3. Superheat quá cao trong bộ trao đổi nhiệt hoặc từ bình tách lỏng đến ống hút máy nén.

 • Nguyên nhân: Superheat quá cao sẽ làm cho nhiệt độ tăng , theo đó máy nén lạnh cũng mắc lỗi nhiệt độ cao.
 • Cách khắc phục: Cách khắc phục đơn giản là bạn hãy chọn thiết bị trao đổi nhiệt khác nhỏ hơn để có thể giảm nhiệt độ trong quá trình máy hoạt động và giảm được lỗi nhiệt độ đường nén máy lạnh quá cao.

Liên hệ ngay dịch vụ sửa máy nén lạnh Minh Quân qua WEBSITE khi thiết bị của bạn gặp sự cố. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt giúp bạn khắc phục lỗi!

2. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao được cung cấp bởi sửa điện gia dụng Minh Quân?

 • Sửa điện gia dụng Minh Quân có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo những yêu cầu đã đề ra. Với kinh nghiệm sửa chữa phong phú, tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm, thợ sửa chữa tự tin có thể sửa chữa các loại máy nén lạnh có mặt trên thị trường.
 • Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục 24/7, bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu giải đáp các thắc mắc về máy nén lạnh nhân viên tại trung tâm sẽ giải đáp tận tình.
 • Sửa điện gia dụng Minh Quân thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng thân thiết luôn đồng hành cùng trung tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa  máy nén lạnh.
 • Thợ kỹ thuật luôn có mặt nhanh chóng kịp thời khi khách hàng cần, đảm bảo không để khách phải chờ đợi lâu, mất thời gian của khách.
 • Nhân viên của sửa điện gia dụng Minh Quân sẽ thông báo cụ thể từng khoản chi phí mà khách hàng phải trả khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao, phí dịch vụ sẽ chỉ thu sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa, đảm bảo không phát sinh bất kỳ khoản phí nào.
 • Nhân viên kỹ thuật đảm bảo các nguyên tắc an toàn trong quá trình sửa chữa máy, khắc phục được các lỗi mà máy nén lạnh mắc phải.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bảo hành dịch vụ sửa chữa nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao dài hạn lên đến 12 tháng sau khi sửa chữa.
 • Khi phải thay thế các linh kiện, chúng tôi cam kết các phụ kiện thay thế mới, hoàn toàn chính hãng, có mã số, giấy tờ đầy đủ khi sửa chữa nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao.  
 • Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi sử dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại, mang lại hiệu quả, tránh hỏng hóc không cần thiết khi sửa chữa máy nén lạnh và để sửa chữa nhanh nhất tránh mất thời gian của khách hàng.
 • Sửa điện gia dụng Minh Quân có sẵn bảng giá dịch vụ sửa chữa máy nén lạnh  trên website Minh Quân.vn, thuận tiện để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu.
 • Bồi thường thiệt hại nếu nhân viên trong quá trình sửa chữa làm hỏng của khách hàng và hoàn trả lại phí dịch vụ đã thu khi thợ kỹ thuật viên không thể khắc phục tình trạng máy nén lạnh gặp phải.
 • Khách hàng ở bất cứ khu vực nào trên cả nước đều có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của trung tâm bởi trung tâm đã có các chi nhánh trên khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn ở miền Bắc và miền Trung. 

Trên đây là bài viết được tổng hợp bởi sửa điện gia dụng Minh Quân về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi nhiệt độ đường nén máy nén lạnh quá cao. Minh Quân hy vọng đã cung cấp thêm được phần nào kiến thức cơ bản khi quý khách gặp vấn đề này. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ tới  WEBSITE hoặc truy cập website Minh Quân.vn nhé! 

Minh Quân - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Minh Quân – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153