0782 507 153

Nguyên nhân và cách sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone 

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Khi sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể gặp lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone. Trong bài đăng này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ chỉ cho bạn giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để giải quyết vấn đề này trên iPhone. Mong những thông tin được trình bày dưới đây sẽ giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục Safari không thể mở trang trên iPhone 

1.1 Vô hiệu hóa VPN

Nguyên nhân:

VPN là một công nghệ cho phép bạn truy cập nhiều trang web khác nhau, kể cả một số trang web bị hạn chế. Tuy nhiên, có thể hiểu rằng bạn đang sử dụng VPN, điều này khiến Safari không tải được trang web. 

Cách khắc phục:

Để tắt VPN và sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, hãy điều hướng đến Cài đặt > Cài đặt chung > VPN. Để tắt nút Trạng thái, hãy kéo nút đó sang trái.

1.2 Kiểm tra các hạn chế về nội dung trên iPhone

Nguyên nhân:

Có lẽ bạn đã kích hoạt chế độ Hạn chế nội dung và khi bạn mở một trang web trong Safari, nội dung của trang web đó vô tình lọt vào danh sách hạn chế. 

Cách khắc phục:

Để tắt chế độ Giới hạn nội dung

 • Bước 1: Hãy điều hướng đến Cài đặt > Thời gian sử dụng > Bật giới hạn.
 • Bước 2: Bạn chọn Giới hạn nội dung > Nội dung web.
 • Bước 3: Chọn Truy cập không giới hạn.

1.3 Cho phép JavaScript chạy.

Nguyên nhân:

JavaScript là một ngôn ngữ lập trình phổ biến cho các trình duyệt web. Nếu bạn gặp lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone, có thể Safari đang chặn việc đọc JavaScript.

Cách khắc phục:

Để xem JavaScript được bật hay tắt 

 • Bước 1: Hãy đi tới Cài đặt > Safari > Nâng cao.
 • Bước 2: Nếu nút JavaScript bị tắt, hãy bật nó.

1.4 Xóa bộ nhớ cache và lịch sử duyệt web

Nguyên nhân:

Bộ nhớ cache và lịch sử web tồn tại quá nhiều làm cho hoạt động của Safari bị trì hoãn

Cách khắc phục:

Xóa bộ nhớ đệm và mọi lịch sử duyệt trước đó sẽ giúp làm mới bộ nhớ của Safari và có thể giải quyết được sự cố.

 • Bước 1: Điều hướng đến Cài đặt > Chọn Safari, sau đó chọn Nâng cao.
 • Bước 2: Bạn chọn Dữ liệu trang web > Xóa tất cả dữ liệu trang web.

Nếu bạn không có chuyên môn sửa chữa Safari không thể mở trang trên iPhone, tốt nhất là giao việc đó cho người vận hành hoặc kỹ thuật viên lành nghề. Việc tự sửa chữa không đúng cách có thể dẫn đến hư hỏng nghiêm trọng. Hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay hôm nay để được hỗ trợ sửa lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone.

2. Ưu điểm khi bạn chọn sửa Safari không thể mở trang trên iPhone tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Là một đơn vị nổi bật với chuyên môn sâu rộng và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ sửa Safari không vào được mạng của iPhone. Đảm bảo những quyền lợi sau của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ làm bạn hài lòng:

 • Có chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành lớn trong đó có Hà Nội và TP.HCM. Khách hàng sẽ thấy khá thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Mọi dịch vụ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm, liên tục bổ sung thông tin để nâng cao năng lực và chứng chỉ.
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 chuyên biệt về dịch vụ cũng như chuyên môn cụ thể liên quan đến dịch vụ sửa Safari không vào được mạng của iPhone mà chúng tôi cung cấp.
 • Cam kết về quy trình sửa chữa Safari không hoạt động tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được thực thi mạnh mẽ, với kỷ luật chặt chẽ và minh bạch về giá cả.
 • Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chiết khấu hấp dẫn lên đến 10% dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng được giới thiệu cho tất cả các loại dịch vụ.
 • Khi sử dụng dịch vụ sửa Safari không hoạt động sẽ có phiếu bảo hành từ 6 đến 12 tháng kèm theo hóa đơn tùy theo ý muốn của khách hàng và mức độ hư hỏng của thiết bị.
 • Lỗi Safari không thể mở trang trên iPhone được đảm bảo khắc phục triệt để, trả lại thiết bị như mới.
 • Với mục tiêu phát triển bền vững của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là trọng tâm của khách hàng, chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ lý tưởng và có thẩm quyền nhất cho họ.
 • Hơn nữa, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp một số dịch vụ khác nhau để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trên thị trường hiện nay.

Khi Safari không thể mở trang trên iPhone, bạn sẽ biết nguyên nhân và cách khắc phục một cách đơn giản và hiệu quả nhất ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, với những sự cố khó hơn, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo WEBSITE để được hỗ trợ và đặt lịch hẹn nhanh chóng.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153