0782 507 153

Nguyên nhân và cách sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iphone

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

04/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Sử dụng App Store là thói quen thường dùng của người dùng, App Store tải chậm là một trong những lỗi gây nên những phức tạp, người dùng có thể khắc phục tại nhà mà không cần đem đến nơi sửa chữa. Tuy nhiên, người dùng vẫn hoang mang và không biết cách sửa chữa hợp lý. Dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ đưa đến cho người dùng cách sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iphone chi tiết và mang đến hiệu quả cao.

1. Nguyên nhân khiến App Store tải ứng dụng chậm

 • Có nhiều nguyên nhân khiến thiết bị điện thoại của người dùng gặp phải tình trạng App Store tải ứng dụng chậm trên iPhone và người dùng mong muốn tìm cách sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iphone:
 • Hệ thống của thiết bị điện thoại của người dùng gặp phải những trục trặc trong quá trình xử lý.
 • Đường truyền Internet bị lỗi hoặc mất kết nối
 • Ảnh hưởng của một số tình năng khác như những dịch vụ định vị,…
 • DNS của nhà cung cấp dịch vụ xảy ra những vấn đề về mạng internet.
 • ….

Sau khi người dùng đã hiểu rõ và xác định được nguyên nhân hãy thực hiện những thao tác sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iphone ngay dưới đây. Nếu bạn cần đến nơi cung cấp dịch vụ sửa điện thoại hãy liên hệ đến Hotline, website fanpage của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để nhận hỗ trợ tư vấn về dịch vụ nhé!

2. Cách sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iphone:

2.1. Khởi động lại thiết bị điện thoại

Để đảm bảo có thể sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iPhone hiêu quả nhất chính là phương pháp tắt nguồn máy và khởi động lại. Có thể nói đây là cách hữu dụng để đảm bảo quá trình xử lý khi xảy ra những vấn đề khác nhau. Hiện nay sẽ có những dòng máy của Apple chia thành hai loại chính: có nút Home và không có nút Home.

 • Nếu đối với máy có nút Home để thực hiện khởi động lại thiết bị chỉ cần nhấn giữ vào nút Home và thực hiện các thao tác vuốt sang bên trái để tắt nguồn của thiết bị điện thoại iPhone.
 • Nếu đối với dòng điện thoại không còn nút Home thực hiện thao tác nhấn giữ vào nút nguồn và nút tăng âm lượng, sau một khoảng thời gian thì thực hiện thao tác vuốt sang bên trái của màn hình để thực hiện tắt nguồn điện thoại trên iPhone.

 2.2. Kiểm tra lại kết nối Internet

Như đã nói ở phía trên, nếu mất đi kết nối của Internet cũng là một trong những nguyên nhân gây nên kỗi App Store bị tải chậm. Để khắc phục được tình trạng trên hiệu quả người dùng có thể kiểm tra lại kết nối của Wifi khác hoặc đổi sang dùng dữ liệu của mạng di động 3G/4G để tại lại. Tuy nhiên, hãy lũu ý rằng để sử dụng được 3G/4G hiệu quả người dùng cần cấp quyền tại bằng dữ liệu di động trên thiết bị điện thoại.

Đảm bảo được cấp quyền người dùng hãy thực hiện các bước sau đây: Chọn vào Cài đặt => Kéo xuống phía dưới và chọn vào App Store => Chọn ngay vào Tải về app => Chọn vào luôn cho phép

2.3. Đổi sang DNS trên điện thoại Iphone

Nhà cung cấp Internet cũng sẽ khiến người dùng truy câp vào và khiến App Store bị chậm trên ứng dụng DNS mặc định giúp sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iPhone như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt => Wifi => Chọn vào biểu tượng hình chữ i trên màn hình đang hiển thị.
 • Bước 2: Chọn vào DNS => tiến hành đổi địa chỉ DNS => thực hiện thao tác chọn Trở lại như hình bên dưới.

2.4. Sửa lỗi AppStore tải ứng dụng chậm trên iPhone bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại ID

Nếu như thử những cách ở trên mà tình trạng App store tải chậm vẫn chưa được khắc phục thì các bạn hãy đăng xuất và đăng nhập lại ID.

Phương pháp thực hiện: Truy cập ngay vào Cài đặt => Chọn tên tài khoản => Phương tiện & Mục mua => Chọn vào Đăng xuất

2.5. Tắt định vụ định với mạng của Wifi

Sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iPhone bằng cách tắt dịch vụ định vị với mạng Wifi bởi đây là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này. Như đã nêu ở trên dịch vụ này sẽ ảnh hưởng đến App Store. Để khắc phục hiệu quả các bạn hãy tắt kết nối với mạng wifi bằng các phương thức sau:

 • Bước 1: Truy cập và chọn vào Cài đặt =>Chọn vào Quyền riêng tư xuất hiện trên màn hình  => Chọn vào Dịch vụ định vị.
 • Bước 2: Dịch vụ hệ thống => Xuất hiện Kết nối mạng và không dâyl, chọn vào=> Chọn vào Tắt.

2.6. Khởi động lại modem, router

Thiết bị mà cung cấp bởi nhà mạng bị chậm, đơ, lag là nguyên nhân dẫn đến tình trạng App Store bị chậm. Nên để khắc phục hiệu quả, người dùng có thể thực hiện tắt các module, router trong một khoảng thời gian ngăn sau tiến hành bật lại. Hãy thử vào App Store và thực hiện tải ứng dụng một lần nữa.

Trên đây là thông tin về sửa lỗi App Store tải ứng dụng chậm trên iPhone hy vọng sẽ giúp người dùng có thêm thông tin cũng như cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Hãy cùng liên hệ qua WEBSITE đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để có được thông tin về dịch vụ sửa chữa và hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153