0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét hiệu quả nhất

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

 

Tình trạng xuất hiện những rỉ sét trên vỏ ngoài của máy giặt sẽ gây khó chịu cho quý khách hàng khi sử dụng. Tuy nhiên sẽ có những cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét, để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây do công ty Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tổng hợp lại.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét

1.1. Vỏ máy giặt bị oxy hoá

Nguyên nhân máy giặt bị rỉ sét

Với thiết kế vỏ máy giặt bằng chất liệu sắt và thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất dễ xảy ra hiện tượng oxi hoá và dẫn đến việc vỏ máy bị bong tróc lớp sơn bảo vệ bên ngoài.

Cách khắc phục máy giặt bị rỉ sét

Quý khách hàng có thể sử dụng tấm bảo vệ miếng bảo vệ bên ngoài để tránh tình trạng máy giặt bị tiếp xúc nhiều với không khí bên ngoài. Những tấm bảo vệ bên ngoài dễ dàng tìm thấy trên thị trường nên quý khách có thể tham khảo cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét này.   

1.2. Vỏ máy giặt tiếp xúc nhiều với nước 

Nguyên nhân vỏ máy giặt bị rỉ sét

Do máy giặt trong quá trình thực hiện chu trình giặt đồ liên tục xả nước ra ngoài, chính vì thế phần thân ngoài máy giặt liên tục tiếp xúc với nguồn nước dẫn đến lớp sơn bên ngoài bị bào mòn theo thời gian.

Cách khắc phục máy giặt bị rỉ sét 

Quý khách hàng có thể sử dụng các chất như kem đánh răng, giấm hay men trắng để xử lý những vết rỉ sét xuất hiện trên vỏ ngoài của máy giặt. Tuy nhiên quý khách hàng lưu ý không nên sử dụng chất tẩy rửa vì có thể dẫn đến tình trạng rỉ sét nặng hơn và tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét nữa có thể kể tới đó là kiểm tra nguồn nước. Quý khách có thể sử dụng máy lọc nước để chất lượng nguồn nước tốt không làm ảnh hưởng tới tình trạng của vỏ máy giặt.

1.3. Máy giặt đặt ở vị trí không thích hợp 

Nguyên nhân vỏ máy giặt bị rỉ sét  

Thông thường, người dùng hay để máy giặt ở gần chỗ phơi đồ để tiện sử dụng, điều này sẽ khiến máy giặt thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, sàn nhà ẩm ướt. Điều này tác động rất lớn tới vỏ máy giặt và dẫn đến tình trạng vỏ máy giặt bị rỉ sét, trầy tróc.

Cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét 

Quý khách nên lựa chọn vị trí đặt thuận lợi, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt. Quý khách cũng nên sử dụng đế kê chân máy giặt để phần thân máy không tiếp xúc trực tiếp xuống dưới sàn, giảm khả năng vỏ máy giặt bị rỉ sét.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên được chia sẻ bởi Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp quý khách hàng tìm được những cách khắc phục những vết rỉ sét cũng như tránh vào những lỗi trên. Và quý khách quan tâm tới dịch vụ sửa máy giặt thì hãy liên hệ ngay tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được tư vấn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

2. Lý do quý khách hàng nên lựa chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là địa điểm sửa chữa khi vỏ máy giặt bị rỉ sét

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng nhờ vào những điểm mạnh vượt trội dưới đây 

  • Khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và khắc phục máy giặt bị rỉ sét. 
  • Quý khách hàng còn được nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tư vấn cách sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhất mà còn kéo dài được tuổi thọ của máy.  
  • Trước khi thay thế, quý khách thoải mái được kiểm tra linh kiện trước của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để đảm bảo chất lượng tốt nhất.  
  • Đến với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thì quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chính sách bảo hành và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 
  • Để quý khách hàng có thể yên tâm với chất lượng thì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết sử dụng các dụng cụ, linh kiện thay thế cho máy móc đều là hàng chính hãng, có phiếu nhập hàng đầy đủ. 
  • Thời gian nhanh chóng cũng là một trong những yếu tố mà quý khách quan tâm khi tới với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn mong muốn quý khách cảm thấy dễ dàng khi sử dụng dịch vụ nên chúng tôi cung cấp nhiều các nền tảng liên hệ khác nhau. 
  • Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy được nhiều chi nhánh sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ở khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Điều này sẽ giúp quý khách hàng không mất nhiều thời gian khi đến với chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã tổng hợp và phân tích những nguyên nhân cũng như cách khắc phục vỏ máy giặt bị rỉ sét một cách chi tiết và dễ hiểu nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ tới WEBSITE để được nhân viên chăm sóc khách hàng của sửa điện gia dụng Minh Quân tư vấn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153