0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không vào điện

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

27/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh sau thời gian dài sử dụng khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay lập tức để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng về nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không vào điện nhé!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không vào điện:

1.1. Tủ lạnh không vào điện do cuộn sợi đốt hỏng

 • Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không vào điện: Nguồn điện không ổn định thường xuyên thấp khiến role nhiệt đóng/cắt quá nhiều. Khiến cuộn sợi đốt cháy đứt, tủ lạnh không được cấp điện.
 • Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra cuộn sợi đốt và rơ le nhiệt ngay phía trên block động cơ. Thay mới nếu cuộn sợi đốt cháy đứt hoặc rơ le nhiệt hỏng. Ngoài ra kiểm tra lại nguồn điện và có thể di chuyển tủ lạnh đến vị trí ổ cắm điện mới có nguồn điện ổn định hơn.

1.2. Hư động cơ khiến tủ lạnh không vào điện

 • Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không vào điện: Do điện áp thấp khiến rơ le nhiệt ở trạng thái hoạt động đóng điện sau 3-5 phút là ngắt, dẫn đến cháy, hỏng động cơ. Biểu hiện là Block động cơ nóng.
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không vào điện: Block máy nén là động cơ vô cùng quan trọng của tủ lạnh có chức năng ổn định dòng điện chạy vào. Tuy nhiên, nếu dòng điện thường xuyên chập chờn không ổn định, điện áp thấp sẽ khiến động cơ hư hỏng. Bạn nên sửa chữa hoặc thay mới block động cơ.

1.3. Đứt dây nguồn điện hoặc điện hở

 • Nguyên nhân: Dây điện nguồn bị đứt do quá trình vận chuyển, chuột cắn, hoặc phích cắm bị hở.
 • Cách khắc phục: Rút dây điện tủ lạnh để ngắt nguồn điện đảm bảo an toàn rồi kiểm tra dây điện và phích cắm xem có bị đứt, hở điện. Sau đó, tiến hành thay dây mới.

Nếu các cách khắc phục trên không giải quyết được vấn đề, quý khách hàng hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc sửa tủ lạnh. Mọi lỗi hỏng khiến tủ lạnh Hitachi không vào điệnsẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Quân khắc phục nhanh chóng. 

2. Lý do nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi không vào điện của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được đánh giá là một dịch vụ uy tín nhất và đạt chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng với những ưu thế nổi trội như sau:

 • Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị, máy móc. 
 • Nhân viên được tuyển chọn cực kỳ nghiêm ngặt khắt khe và luôn được tập huấn bài bản từ kỹ năng đến trình độ chuyên môn sửa chữa.
 • Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước, đặc biệt là 24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng liên lạc để yêu cầu dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi dù đang ở bất cứ nơi đâu.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không vào điện một cách nhanh gọn và kịp thời nhất. Đảm bảo rằng dịch vụ tư vấn này hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù cho khách hàng khi có những trường hợp nhân viên trục lợi gây hại cho khách hàng, báo khống mức giá sửa chữa, nêu sai lỗi hoặc nêu thêm về lỗi hư hại.
 • Nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ chỉ thu tiền dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi của bạn chứ không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào về việc kiểm tra tủ lạnh hay tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng tủ lạnh.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp chính sách bảo hành hợp lý cho khách hàng sau khi hoàn thành xong dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi, việc bảo hành sản phẩm tùy thuộc vào linh kiện và dòng tủ lạnh được bảo hành, thông thường các sản phẩm sẽ được bảo hành dao động từ 3 đến tận 12 tháng.
 • Cam kết bảo mật toàn bộ thông tin khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ do Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp. Các trường hợp rò rỉ thông tin của khách hàng xuất phát từ Minh Quân chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù và xử lý cho khách. 

Mong rằng, những thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không vào điện sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và nhanh chóng hỗ trợ khi quý khách hàng khi liên hệ về WEBSITE. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng với mức giá vô cùng  hợp lý dành cho khách hàng. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153