0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Chiếc tủ lạnh Hitachi của bạn bỗng nhiên “dở chứng” và bạn lại đang cần sử dụng? Bạn không biết cách ngừng tình trạng không chạy của tủ lạnh Hitachi lại? Bạn chỉ cần tham khảo tư vấn bài viết về nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy dưới đây nhé. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề tủ lạnh Hitachi không chạy:

1.1. Do bị mất nguồn điện

 • Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không chạy: Bạn hãy kiểm tra nguồn điện kết nối với tủ lạnh Hitachi xem có phải là nguyên nhân khiến tủ ngừng hoạt động hay không. 
 • Cách khắc phục: Nếu dây nguồn của tủ lạnh bị hỏng do chuột cắn đứt hoặc giắc cắm bên trong tủ lạnh bị lỏng thì đây chắc chắn là nguyên nhân gây ra tình trạng tủ lạnh Hitachi không chạy.

1.2. Nguồn điện yếu hoặc chập chờn khiến tủ lạnh chạy yếu

 • Nguyên nhân: do nguồn điện không được đảm bảo. Có nhiều chiếc tủ lạnh Hitachi gặp phải tình trạng là có chạy nhưng chạy yếu hoặc chập chờn, làm giảm hiệu quả bảo quản thực phẩm. 
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy: Bạn hãy kiểm tra kỹ tất cả những chỗ có dây điện mà chuột có thể chui vào, hoặc bạn hãy kiểm tra các đầu cắm xem có bị chập chờn hay không. 

1.3. Do máy nén tủ lạnh có vấn đề

 • Nguyên nhân: Nếu bạn thấy tủ lạnh Hitachi vẫn sáng đèn nhưng lại không chạy, tủ không lạnh dù vẫn có nguồn điện. Nguyên nhân của tình trạng này nằm ở phần máy nén tủ lạnh ở khoang chứa phía sau đang có vấn đề.
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy: Tủ lạnh Hitachi có vào điện nhưng không lạnh thì bạn nên gọi đội ngũ thợ chuyên nghiệp đến kiểm tra và sửa chữa giúp bạn.

1.4. Quạt gió bị hỏng hoặc mất dây

 • Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không chạy: Khi đó, tủ không có đủ hơi lạnh để hoạt động và sẽ không thực hiện được chức năng bảo quản thực phẩm. 
 • Cách khắc phục tủ lạnh Hitachi không chạy: kiểm tra phần công tắc của quạt xem liệu có phải bị hỏng hay không. Tiếp đó, hãy dùng đồng hồ đo điện để đo xem có hỏng không. Sau đó, cắm lại điện. Nếu quạt tủ lạnh Hitachi vẫn không chạy thì kiểm tra tiếp xem quạt có bị kẹt không. 

Quý khách hàng có thể liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để trông cậy và đội ngũ xử lý và hỗ trợ tình huống khó khăn này khi đã cố gắng nhưng không thể làm tình trạng hư hỏng biến mất được.

2. Những lí do bạn không thể bỏ qua dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không chạy của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Trên thị trường hiện nay tồn tại rất nhiều dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi, nhưng tại sao bạn nên lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân?

 • Minh Quân luôn quan tâm và chú trọng quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng và không ngừng hoàn thiện để nâng cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như đem lại những trải nghiệm đáng giá nhất cho quý khách hàng. 
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh, điện máy và luôn là địa chỉ uy tín, sự lựa chọn hàng đầu để nhiều khách hàng gửi gắm. 
 • Minh Quân luôn có những chính sách đền bù hợp lý khi phát hiện trường hợp nhân viên tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân báo giá không đúng với bảng giá trên website nhằm chuộc lợi cho bản thân.
 • Minh Quân cam kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng khi khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây, trường hợp thông tin khách hàng bị lộ do lỗi của Minh Quân, chúng tôi sẽ có những chính sách đền bù hợp lý nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. 
 • Giá cả sửa tủ lạnh Hitachi luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, chi tiết trên website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, đảm bảo không có tình trạng cố ý tư vấn sai để nâng giá dịch vụ. 
 • Đội ngũ chuyên viên sửa chữa tủ lạnh Hitachi được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và tay nghề để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, luôn tiếp nhận và tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng với thái độ niềm nở, thiện chí.
 • Chính sách khuyến mãi 10% tất cả các dịch vụ dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm Minh Quân. 
 • Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng trong vấn đề chi phí, dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. 

Tủ lạnh là một thiết bị vô cùng hữu ích trong công cuộc chăm sóc gia đình của các khách hàng, nên chăm chút và bảo dưỡng nó cũng là điều thiết yếu để máy hoạt động được lâu dài. Gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để đặt lịch dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không chạy nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153