0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục quạt điều hòa Boss bị chảy nước

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

25/09/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân.

Quạt điều hòa Boss sau một thời gian sử dụng sẽ gặp một số vấn đề mà người dùng không mong muốn. Trong bài viết dưới đây, công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng quạt điều hòa Boss bị chảy nước và cách khắc phục nhanh chóng khi gặp phải vấn đề này!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục quạt điều hòa Boss bị chảy nước

1.1. Quạt điều hòa Boss bị bắn nước ra ngoài do lượng nước trong khay quá nhiều

– Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng, bạn đã đổ quá nhiều nước trong khay đựng nước làm cho nước chảy ra ngoài khi di chuyển hoặc nước bắn ra ngoài khi nước hồi về.

– Cách khắc phục: Bạn nên cho một lượng nước vừa đủ vào khay đựng nước, không nên cho nước quá nhiều.

1.2. Quạt điều hòa Boss bị rò nước do khay nước bị rò rỉ

Nguyên nhân: Sau một thời gian dài sử dụng, khay đựng nước có thể bị thủng, rò rỉ nước ra bên ngoài, nhất là tại vị trí lỗ xả nước.

– Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra thật kỹ khay đựng nước để có thể xác định được vị trí bị thủng, bị rò rỉ. Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh thì có thể liên hệ với các công ty, trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ nhé!

1.3. Quạt điều hòa Boss bị rỉ nước do đường ống dẫn nước lên trên bị rò rỉ

– Nguyên nhân: Sau một thời gian dài làm việc, các vị trí ống nối có thể bị hở, dẫn đến tình trạng nước chảy ra bên ngoài. 

– Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy kiểm tra đường ống dẫn nước xem có phải nước bị rò rỉ từ khu vực này không. Nếu đúng thì bạn hãy tiến hành dán lại các mối hở để nước không bị rò rỉ nữa.

1.4. Quạt điều hòa Boss bị rò nước do máng hứng nước bị tắc

– Nguyên nhân: Phần trên đỉnh của tấm làm mát là máng hứng nước với nhiều lỗ nhỏ chia đều để nước chảy đều trong tấm làm mát, nếu sử dụng lâu có thể xuất hiện cặn bẩn làm tắc lỗ dẫn nước. Nước bơm lên có thể bị tràn ra ngoài, làm cho quạt điều hòa bị chảy nước ra sàn nhà.

– Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra đường ống dẫn nước xem có phải nước bị rò rỉ từ khu vực này không. Nếu đúng thì bạn hãy tiến hành dán lại các mối hở để nước không bị rò rỉ nữa.

1.5. Quạt điều hòa Boss bị rỉ nước do tấm làm mát lắp không đúng

– Nguyên nhân: Nước chảy liên tục từ trên xuống dưới bên trong tấm làm mát, do vậy sau khi chúng ta tháo tấm làm mát để vệ sinh có thể lắp lại bị lệch và nước bị chảy ra ngoài.

– Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra tấm làm mát xem đã lắp đúng chưa. Nếu lắp bị lệch thì bạn tiến hành tháo ra và lắp lại đúng nhé!

Trên đây là nguyên nhân quạt điều hoà Boss bị phun nước và những cách khắc phục mà công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân đã tổng hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc khắc phục các lỗi hư hỏng trên và cần tìm một đơn vị uy tín để hỗ trợ sửa quạt điều hòa Boss thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa quạt điều hòa Boss bị chảy nước tại công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân

  • Cách khắc phục quạt điều hoà Boss bị phun nước tại công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân được thực hiện bàn bản, đúng kỹ thuật, khoa học và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Minh Quân nhiệt tình, niềm nở, chu đáo, hỗ trợ tư vấn dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa Boss bị chảy nước chi tiết cho khách hàng với thái độ chuyên nghiệp và cách thức làm việc nhanh chóng.
  • Cam kết mọi thiết bị, linh kiện dùng để thay thế trong quá trình sửa chữa quạt điều hòa Boss là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt.
  • Hỗ trợ kiểm tra thiết bị và tư vấn nguyên nhân quạt điều hoà Boss bị phun nước hoàn toàn miễn phí cho mọi quý khách hàng.
  • Trang thiết bị, dụng cụ, máy móc dùng để sửa chữa quạt điều hòa Boss bị bắn nước ra ngoài được Minh Quân chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại, tân tiến bậc nhất hiện nay.
  • Cam kết khắc phục triệt để, dứt điểm tất các các trục trặc từ nhỏ tới lớn, đơn giản tới phức tạp xuất hiện trên quạt điều hòa Boss của khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa Boss bị chảy nước nhanh chóng tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chỉ trong vòng 15 đến 30 phút sau khi khách hàng yêu cầu, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ.
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề chắc chắn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tự tin có thể đưa ra cách khắc phục quạt điều hoà Boss bị phun nước hiệu quả và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân hy vọng rằng qua những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên, quý khách hàng đã hiểu rõ hơn về các nguyên nhân và cách khắc phục quạt điều hòa Boss bị chảy nước. Nếu bạn có nhu cầu cần được hỗ trợ sửa quạt điều hòa Boss, hãy gọi đến số WEBSITE, công ty sửa chữa điện lạnh Minh Quân luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153