0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 2900 báo lỗi print server error

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Các công ty, tập đoàn lớn sử dụng máy in không thể coi thường print server. Khi xảy ra sự cố, máy in Canon 2900 báo lỗi print server error. Hiểu và xử lý vấn đề kịp thời sẽ giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về lỗi này về nguyên nhân và các cách khắc phục triệt để cho lỗi print server error ở trên máy in Canon 2900.

1. Lỗi print server error ở máy in Canon 2900 là gì?

Lỗi print server error được định nghĩa là một chương trình ứng dụng, thiết bị mạng hoặc máy tính được sử dụng để kiểm soát việc in và báo cáo trạng thái của lệnh in đang chờ. Chúng cực kỳ có lợi cho cả người dùng cuối và người quản lý mạng.

Các công ty, tập đoàn có khối lượng công việc lớn sẽ tận dụng một máy chủ đa cổng riêng để xử lý Print Server. Nó có thể quản lý hàng trăm máy in, nhưng một doanh nghiệp nhỏ chỉ cần một thiết bị khiêm tốn với chức năng tương đương.

Các tổ chức sử dụng Print Server có thể triển khai thiết bị này ở bất kỳ vị trí nào. Nhân viên có quyền truy cập chia sẻ máy in vô hạn bất cứ lúc nào. Do đó, sự cố máy in canon 2900 lỗi print server sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc.

2. Nguyên nhân và các cách khắc phục tình trạng máy in Canon 2900 báo lỗi print server error

Máy chủ sử dụng thỉnh thoảng xảy ra sự cố, có thể do nhiều nguyên nhân, tất cả đều dẫn đến ngừng hoạt động và không kết nối được. Không thể thực hiện các tác vụ in và dữ liệu in không được tạo ra. Để xử lý, vui lòng xem:

2.1 Sử dụng sai cài đặt driver

Nguyên nhân: Nguyên nhân chính khiến máy in Canon 2900 báo lỗi print server error. 

Cách khắc phục: Do đó, nếu bạn thấy mình ở vị trí này, bạn nên kiểm tra kỹ cài đặt trình điều khiển. Thông thường, mỗi máy đi kèm với các cài đặt được cài đặt sẵn để dễ sử dụng.

Nếu không có, bạn có thể tìm và tải xuống trực tuyến. Mỗi mô hình có phần mềm riêng tương thích với nó. Vì vậy, để có một quy trình sử dụng dễ dàng hơn, hãy nhớ lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.

2.2 Do thiết bị đã bị nhiễm virus hoặc do bị lỗi cáp USB

Nguyên nhân: Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy in Canon 2900 báo lỗi print server error

Cách khắc phục: Nếu kết nối cáp USB bị lỗi, bạn nên kiểm tra và thử cáp khác. Chú ý xem kết nối dây có bị lỏng hay không, vì sử dụng lâu dài nên kết nối lỏng lẻo, hư hỏng cáp là điều cực kỳ phổ biến.

Ngoài ra, có thể máy tính bị nhiễm virus hoặc gặp sự cố khiến máy in canon 2900 bị lỗi print server. Để giải quyết những vấn đề này, bạn nên cài đặt máy tính hoặc sử dụng phần mềm chống vi-rút. Hơn nữa, nếu máy kết nối qua một máy tính trung gian, hãy đảm bảo rằng kết nối được liền mạch.

2.3 Do máy tính của người dùng không kết nối được với máy in

Nguyên nhân: Nguyên nhân cuối cùng dẫn đến tình trạng máy in Canon 2900 báo lỗi print server error đó là máy tính của người dùng không thể kết nối được với máy in Canon 2900.

Cách khắc phục: Bạn có thể kiểm tra lệnh máy trạm dịch vụ để xác minh xem nó được bật hay tắt. Trong trường hợp này, hãy bật công tắc để cho phép máy tính và máy in tự động kết nối với nhau. Công việc của bạn sau đó sẽ tiến hành mà không có sự cố.

Trên đây Trung tâm sửa máy in tại nhà TPHCM Minh Quân đã chia sẻ một số giải pháp cho vấn đề máy in Canon 2900 báo lỗi print server error. Để có thể được xử lý nhanh chóng bạn nên gọi điện cho nhân viên sửa chữa uy tín.

3. Những ưu điểm của dịch vụ sửa máy in Canon 2900 báo lỗi print server error tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
  • Các nhân viên phụ trách sửa máy in Canon 2900 báo lỗi print server error là những người cần cù, linh hoạt, tay nghề cao và liên tục được đào tạo qua các khóa học để nâng cao tay nghề nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách.
  • Mạng lưới chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rộng khắp cả nước nhằm tiếp nhận và xử lý sự cố cho khách hàng kịp thời.
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì linh kiện dùng để thay thế cho bạn đều đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định 100%.
  • Các trang thiết bị sử dụng trong quy trình sửa chữa máy in Canon 2900 cũng liên tục được cập nhật nhằm nâng cao quy trình dịch vụ của trung tâm.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa lâu dài, luôn đặt nhu cầu của bạn lên hàng đầu.
  • Giá cả vừa phải, dễ tiếp cận và được công bố đầy đủ trên trang web để khách hàng dễ hiểu và dễ theo dõi.
  • Trung tâm còn có nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Mọi thắc mắc về nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 2900 báo lỗi print server error, quý khách vui lòng gọi cho Minh Quân theo WEBSITE để được các nhân viên của tổng đài tư vấn hỗ trợ tận tâm và chu đáo nhất. Minh Quân hy vọng bạn có một thời gian vui vẻ và hài lòng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153