0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

04/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Ngày nay, máy in Canon 2900 được sử dụng rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tốt nhất của khách hàng. Tuy nhiên, có một số lỗi hư nhất định có thể ảnh hưởng đến công việc in ấn của bạn theo một cách nào đó. Mỗi khi thực hiện lệnh in thì máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000 vậy lỗi e100 000 ở máy in Canon là gì? Vá cách sửa chữa nó như thế nào? Tất cả các câu hỏi đó sẽ được trả lời trực tiếp qua bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

1. Lỗi e100 000 ở máy in Canon 2900 là gì?

Nếu là người dùng thông thường, bạn sẽ lo lắng mỗi khi máy in Canon 2900 xảy ra báo lỗi e100 000 vì không biết máy in bị lỗi gì. Khi tôi cố gắng in một cái gì đó, máy in Canon 2900 hiển thị sự cố quét với số lỗi E100 0000 và ngừng hoạt động.

Lỗi scanner error là một cảnh báo gây ra bởi sự cố với bộ phận laser, còn được gọi là hộp quang học của máy in, ảnh hưởng đến việc tái tạo hình ảnh. Khi hộp quang bị lỗi, máy in ngừng hoạt động ngay lập tức và hộp thoại báo lỗi sẽ mở ra

2. Nguyên nhân và các cách khắc phục máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000

Có một số nguyên nhân dẫn đến lỗi hộp quang và sự cố máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000. Với nhiều năm sửa máy in tại nhà cho rất nhiều dòng máy in Canon, chúng tôi xin nêu ra một số nguyên nhân và cách khắc phục khi máy in Canon báo lỗi E100 000.

2.1 Không vệ sinh hộp quang

Nguyên nhân: Do máy in ở trong môi trường nhiều bụi bẩn nên hộp quang chắc chắn bị bám bụi dẫn đến máy in báo lỗi E100 000.

Cách khắc phục: Tháo và vệ sinh hộp mực quang, thường xuyên vệ sinh mực rơi vào máy in, đặt lại máy in ở vị trí ít bụi bẩn và thường xuyên vệ sinh máy in để giảm bụi bám trên hộp quang.

2.2 Chốt đóng mở hộp quang của máy in Canon 2900 hư hỏng

Nguyên nhân: Đây là một lý do điển hình khác khiến chốt cửa hộp quang bị gãy hoặc lệch khỏi vị trí ban đầu do tai nạn.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem chốt cửa có bị hỏng hoặc bị sai vị trí không, nếu nó bị hỏng, hãy thay thế nó, nếu nó nằm ngoài vị trí, hãy sửa chữa nó.

2.3 Lỗi Cable kết nối

Nguyên nhân: Tiếp điểm không tốt hoặc cáp kết nối bị hư do lâu ngày sử dụng cáp kết nối với main hộp quang dẫn đến máy in Canon 2900 báo lỗi Scanner.

Cách khắc phục: Kiểm tra xem cáp kết nối có bị hỏng hoặc tiếp xúc kém không, nếu có thì vệ sinh tiếp điểm và block lại cho chính xác.

2.4 Hộp quang của máy in Canon 2900 hư hỏng

Nguyên nhân: Hộp quang bị hỏng cũng có thể xảy ra khi bạn sử dụng máy in trong một khoảng thời gian dài. Máy in Canon dù bền đến đâu thì sau một thời gian sử dụng các linh kiện cũng phải bị bào mòn và hư hỏng, còn hộp quang thì không. Ngoại lệ.

Cách khắc phục: Nếu hộp quang bị hỏng, cách khắc phục nhanh nhất là thay hộp quang mới nếu có. Nếu không quen bạn có thể liên hệ đơn vị sửa máy in tại nhà để được hỗ trợ. Giá thành hộp quang mới cho dòng Canon 2900 không quá cao.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000 mà Trung tâm sửa máy in tại nhà TPHCM Minh Quân đã liệt kê cho bạn. Nếu bạn không thể tự mình sửa chữa lỗi trên, hãy liên hệ ngay đến trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy in Canon 2900.

3. Những ưu điểm của dịch vụ sửa máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000 tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

  • Mọi hư hỏng của máy in Canon 2900 sẽ được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khắc phục và xử lý nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn mong muốn được lắng nghe những phản hồi về quy trình cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ để ngày càng hoàn thiện và hoàn thiện dịch vụ.
  • Các kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được tuyển chọn khắt khe qua nhiều quy trình, đảm bảo có năng lực vững vàng cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng, tự tin sửa chữa tình trạng máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không ngừng lấy chất lượng làm đầu khi phục vụ khách hàng nên nói không với hàng giả, hàng nhái. Các phụ tùng, linh kiện mà trung tâm sử dụng để thay thế cho quý khách đều là hàng chính hãng.
  • Phí dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thuộc hàng hợp lý nhất so với giá thị trường, mọi thông tin đầy đủ về bảng giá dịch vụ cũng được đưa trực tiếp trên website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mà bạn có thể truy cập để theo dõi.
  • Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề nghiêm trọng hoặc gian lận như báo giá giả, thay thế linh kiện kém chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hoàn trả 100% số tiền cho quý khách.
  • Ngoài ra, trung tâm còn đưa ra nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn cũng như chế độ bảo hành dài hạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến nguyên nhân và cách giải quyết máy in Canon 2900 báo lỗi e100 000, cũng như một số lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ WEBSITE để được tư vấn miễn phí 100%!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153