0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

07/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. 

Nguyên nhân dẫn tới máy giặt Toshiba không thể quay được có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới. Có những nguyên nhân đơn giản nhưng cũng có những lý do phức tạp. Để tránh hoang mang khi gặp phải tình trạng máy giặt Toshiba không quay được, quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

1. Nguyên  nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được 

1.1. Nguồn điện kết nối không ổn định 

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không quay được

Máy giặt khi trong một chu trình thì cần điện áp ổn định tuy nhiên với nhu cầu sử dụng điện như hiện nay thì việc quá tải đường dẫn điện cũng sẽ dẫn đến việc máy giặt bị dừng đột ngột và không quay được.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được

Quý khách hàng nên kiểm tra lại nguồn điện, đường dây cắm xem có xuất hiện dấu hiệu hở, chập hay không. Đồng thời đảm bảo nguồn điện ổn định khi máy giặt đang hoạt động để không gặp phải tình trạng lỗi máy giặt Toshiba không quay.

1.2. Máy giặt phải hoạt động với lượng quần áo quá tải

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không quay được 

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Toshiba không thể quay được là do lượng quần áo vượt mức cho phép quy định của máy. Điều này khiến máy giặt quá tải và lồng giặt không thể thực hiện chức năng. 

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được

Quý khách nên chia nhỏ theo từng đợt giặt để giảm trọng lượng của quần áo khi vào lồng giặt. Làm như vậy không những giúp máy giặt hoạt động nhanh hơn và giúp quần áo được giặt kỹ và sạch hơn.

1.3. Các nút ấn trên màn hình điều khiển của máy giặt bị hỏng

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không quay được 

Sau quá trình dài sử dụng thì các phím bấm trên máy giặt xuất hiện tình trạng không thể bấm được. Điều này khiến cho quý khách hàng không khởi động máy cũng như điều chỉnh các thông số của máy giặt và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Toshiba không thể quay được.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được

Việc sửa các phím bấm khá phức tạp nên nếu tự sửa tại nhà rất có thể dẫn đến tình trạng nghiêm trọng hơn. Quý khách nên tìm tới những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.

1.4. Bộ phận mâm máy giặt bị bung 

Nguyên nhân máy giặt Toshiba không quay được

Khi mâm máy giặt bị lỏng ốc và bung ra, thậm chí bị bóp méo bên trong lồng giặt, dẫn đến việc máy giặt toshiba không quay.

Cách khắc phục máy giặt Toshiba không quay được

Quý khách nên kiểm tra lại mâm máy giặt, nếu bị lỏng hãy cố định lại hoặc liên hệ tới cơ sở sửa chữa để được xử lý chính xác hơn.

1.5. Board mạch của máy giặt gặp trục trặc 

Nguyên nhân lỗi máy giặt Toshiba không quay được

Board mạch bên trong máy giặt là bộ phận điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động của máy.Vì vậy nếu máy giặt Toshiba không quay có thể là do board mạch bị lỗi chương trình.

Cách khắc phục lỗi máy giặt Toshiba không quay được

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Toshiba không thể quay được là kiểm tra lại board mạch hoặc thay thế linh kiện mới bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và được thay thế board mạch là hàng chính hãng.

Bài viết trên là tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt Toshiba không quay. Nếu sau khi đọc bài phân tích trên mà chưa xử lý được tình trạng hư hỏng này thì hãy liên hệ tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được tư vấn về dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi.

2. Lý do quý khách hàng nên lựa chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là địa điểm sửa chữa khi lỗi máy giặt Toshiba không quay được 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ghi điểm trong nhiều quý khách hàng với những ưu điểm vượt trội dưới đây:   

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn không ngừng cải thiện và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi để mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 
  • Trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ thì nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận thông tin của quý khách hàng. 
  • Quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hỏi ý kiến trước dù quý khách có tiếp tục sử dụng dịch vụ hay không cũng sẽ không mất phí tư vấn và thăm khám ban đầu. 
  • Quý khách hàng có thắc mắc gì về chính sách bảo hành của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thì có thể liên hệ trực tiếp tới bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. 
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bằng việc sử dụng những dụng cụ, linh kiện chính hãng.
  • Với tay nghề cao thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có thể sửa chữa đa dạng các loại máy móc khác nhau từ những lỗi nhỏ cho tới phức tạp nhất.

Nếu sau khi đọc xong bài viết phân tích nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy giặt Toshiba không quay được của công ty Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử  Minh Quân mà quý khách hàng vẫn còn có câu hỏi thắc mắc thì hãy liên hệ tới WEBSITE để được bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tư vấn một cách cụ thể và nhanh chóng nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153