0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

05/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. 

 Hộp số là một bộ phận quan trọng trong máy giặt và nếu như gặp phải trường hợp máy giặt bị hỏng hộp số sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới nhu cầu giặt giũ của quý khách hàng. Tuy nhiên không phải ai có đủ thông tin để nắm rõ về lỗi hư hỏng này. Vì vậy, quý khách hàng hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt bị hỏng hộp số.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số

1.1. Máy giặt bị đóng cặn bẩn lâu ngày 

Nguyên nhân máy giặt bị hỏng hộp số

Máy giặt hoạt động lâu ngày nhưng không được vệ sinh thường xuyên là một nguyên nhân có thể dễ nhận thấy nhất dẫn đến tình trạng máy giặt bị hư hộp số. Việc không vệ sinh thường xuyên khiến cho cặn bẩn sau quá trình giặt bị tích tụ lại lâu ngày, ảnh hưởng tới chất lượng làm việc của hộp số.

Cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số hiệu quả  

Quý khách có thể tháo hộp số ra và thực hiện việc vệ sinh máy giặt nếu hộp số trong tình trạng vẫn có thể hoạt động được. Và quý khách hãy thực hiện việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt thường xuyên để kéo dài tuổi thọ của máy giặt cũng như của hộp số. 

1.2. Vòng bi bên trong hộp số lâu ngày bị bòn mòn hoặc gặp phải tình trạng bị rơ

Nguyên nhân máy giặt bị hỏng hộp số

Chính tần suất làm việc lâu ngày và không được bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến linh kiện bên trong hộp số của máy giặt bị làm việc quá tải và một trong số đó là vòng bi gặp phải trường hợp bị bào mòn. Điều này dẫn đến việc máy giặt bị hỏng hộp số.

Cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số 

Quý khách hãy thường xuyên bảo dưỡng và kiểm tra tình trạng bên trong của hộp số để tránh hộp số gặp phải những lỗi hỏng nghiêm trọng và khiến cho máy giặt không hoạt động được. 

1.3. Các bánh răng của hộp số bị bào mòn hay bị mẻ 

Nguyên nhân máy giặt bị hỏng hộp số 

Cũng tương tự như hai nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị hỏng hộp số mà sửa điện gia dụng Minh Quân đề cập phía trên thì việc các bánh răng bên trong hộp số gặp phải trường hợp bị bào mòn, mẻ là do hiệu suất làm việc lớn và không được bảo dưỡng thường xuyên.

Cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số 

Cách khắc phục cho máy giặt bị hỏng hộp số là quý khách có thể tự thay thế hộp số mới hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Hộp số là một bộ phận có thể dễ dàng thay thế với giá thành rẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc tháo hộp số ra và thay mới. Chính vì vậy, khi máy giặt bị hư hộp số thì quý khách có thể liên hệ tới Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn về dịch vụ sửa máy giặt một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.   

2. Lý do quý khách hàng nên lựa chọn sửa điện gia dụng Minh Quân là địa điểm sửa chữa khi máy giặt bị hỏng hộp số

Trong nhiều các địa chỉ sửa chữa hiện nay thì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là một điểm sáng với nhiều những tiện ích dưới đây: 

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chất lượng với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa nói chung và sửa máy giặt bị hư hộp số nói riêng. Điều này sẽ làm quý khách hàng yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ  của chúng tôi.
  • Quý khách hàng sẽ được lắng nghe tư vấn cụ thể về lỗi máy giặt bị hư hộp số bởi nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.  
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giúp quý khách hàng khắc phục hoàn toàn khi máy giặt bị hỏng hộp số. 
  • Nhằm giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng chính sách bảo hành 03 tháng.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết sử dụng các dụng cụ và linh kiện hoàn toàn là hàng chính hãng vì chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn thực hiện công việc để thực hiện cách khắc phục máy giặt bị hỏng hộp số một cách nhanh gọn và khoa học nhất.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đảm bảo sự tiện lợi cho quý khách trên mọi khía cạnh kể cả các phương thức liên lạc.
  • Để giúp quý khách không cần chờ đợi lâu về việc đợi nhân viên đến, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tập trung mở rộng các chi nhánh sửa chữa, phủ khắp trên các quận của thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi đọc bài phân tích về tình trạng máy giặt bị hỏng hộp số của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp mà quý khách hàng vẫn còn câu hỏi thắc mắc thì hãy liên hệ tới WEBSITE để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình nhất. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153