0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Lỗi kết nối máy in với máy tính cản trở việc in giấy tờ của bạn ở cơ quan và trường học. Vậy Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn quy trình xử lý lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 nhé!

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB win 11

1.1 Lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 do cổng USB bị gãy

Nguyên nhân: Kết nối hoặc cáp USB có thể đã bị đứt, hở mạch hoặc bị hỏng hoặc phích cắm có thể bị ăn mòn hoặc bụi bẩn ở các đầu của đầu nối, khiến máy tính không kết nối được. Sử dụng cổng USB để kết nối với máy in.

Cách khắc phục: Để bắt đầu, hãy kiểm tra hai đầu nối của cáp USB để xác định nguyên nhân. Nếu cáp bị hỏng và không thể sửa chữa, hãy thay thế nó bằng một cái mới. Kiểm tra các cổng giữa máy tính và máy in, rồi giữa hai thiết bị này và nguồn điện, để xác định xem chúng có ổn định không.

1.2 Lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 do Driver bị lỗi:

Nguyên nhân: Nguyên nhân bị lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 cũng có thể do Driver của máy của bạn bị gặp lỗi.

Cách khắc phục: Bạn có thể khắc phục sự cố không kết nối với máy in bằng cách cài đặt lại trình điều khiển USB trên máy tính của mình bằng các phương pháp bên dưới:

Bước 1: Đầu tiên, khởi chạy Trình quản lý thiết bị.

Nhập truy vấn này vào hộp tìm kiếm của Windows và nhấp vào phím Enter trên bàn phím sẽ đưa bạn đến Trình quản lý thiết bị.

Bước 2: Điều hướng đến trang Bộ điều khiển Bus nối tiếp vạn năng.

Bước 3: Bỏ tích ở phần USB.

Để tiến hành gỡ cài đặt, bạn click chuột phải vào phần USB và chọn Uninstall.

Bước 4: Tải và cài đặt chương trình Drivereasy.

Sau khi xóa driver USB trước đó, hãy tải và cài đặt phần mềm Drivereasy theo hướng dẫn. Mọi chuyện đã kết thúc rồi!

1.3 Lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 do bị lỗi kết nối:

Nguyên nhân: Nguyên nhân bị tình trạng lỗi máy inkhông nhận cổng USB Win 11 cũng có thể do bị gặp lỗi kết nối giữa máy in và cổng USB.

Cách khắc phục: Nếu cập nhật trình điều khiển USB trên máy tính không giải quyết được sự cố kết nối, bạn có thể cài đặt lại trình điều khiển máy in bằng các bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở hộp thoại Run và gõ printmanager.msc vào đó.

Để mở hộp thoại Run, hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ “printmanager.msc” và nhấp vào nút OK.

Bước 2: Điều hướng đến Tất cả Trình điều khiển và xóa tên trình điều khiển máy in.

Chọn All Drivers, sau đó nhấp chuột phải vào tên trình điều khiển máy in và chọn Delete.

Bước 3: Cài đặt lại trình điều khiển máy in mới.

Sau khi xóa xong bạn cài lại driver máy in mới bằng cách truy cập vào trang web của hãng sản xuất máy in đó và tìm phiên bản driver máy in của bạn. Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt.

2.  Ưu điểm của dịch vụ sửa lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

  • Bảo hành máy in Canon 2900 sau sửa chữa dài hạn, chuyên nghiệp, lên đến 12 tháng với thủ tục hỗ trợ dễ dàng, hỗ trợ nhanh chóng.
  • Việc đầu tư trang thiết bị, công nghệ, dụng cụ sửa máy in Canon 2900 cho phép các kỹ thuật viên xử lý lỗi máy in không nhận cổng USB Win 11, đảm bảo độ chính xác trong từng thao tác sửa chữa.
  • Đội ngũ thợ sửa máy in Canon có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, tự tin khắc phục mọi hư hỏng của máy từ cơ bản đến phức tạp một cách tận nơi và triệt để.
  • Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, quy trình sửa lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 mang đến sự chuyên nghiệp, áp dụng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, công khai minh bạch từng khâu thực hiện để khách hàng tiện theo dõi.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in Canon tận nơi, kịp thời phát hiện đúng nguyên nhân máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất.
  • Linh kiện, vật tư thay thế cho máy in Canon tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là hàng chính hãng, chất lượng tuyệt đối, đảm bảo phù hợp với dòng máy in Canon 2900 mà khách hàng đã sử dụng.
  • Khách hàng sẽ được hoàn trả chi phí dịch vụ sửa chữa máy in nếu Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không thể giải quyết vấn đề với máy in Canon 2900.

Dịch vụ sửa lỗi máy in Canon 2900 không nhận cổng USB Win 11 của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tự tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Khi muốn được hỗ trợ, hãy đặt lịch trước Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân bằng cách gọi đến WEBSITE.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153