0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài được máy in Canon 2900

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

06/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật củaTrung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bởi tính đơn giản, tốc độ in nhanh, giá cả hợp lý nên máy in Canon 2900 hiện là dòng máy in được nhiều người yêu thích. Nếu bạn thấy một thông báo như “Windows không thể kết nối với máy in”, bài viết này của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục cho tình trạng lỗi không cài được máy in Canon 2900 một cách dễ dàng.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi không cài được máy in Canon 2900

1.1 Lỗi không cài được máy in Canon 2900 do lỗi dây cáp kết nối giữa máy in Canon 2900 và máy tính.

Nguyên nhân: Cáp kết nối có thể bị sờn, bị hư hỏng. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, cáp kết nối không còn hoạt động, bị đứt hoặc hư hỏng bên trong. Đây cũng là một sai lầm phổ biến mà mọi người nên xem xét.

Cách khắc phục: Nếu dây vừa bị rút ra, bạn nên kết nối lại và cố định chúng. Nếu bạn đã cắm lại mà máy tính vẫn không nhận ra máy in Canon 2900, có thể cáp bị lỗi. Bạn có thể thay thế nó bằng một dây cáp mới, có sẵn tại các nhà bán lẻ đồ điện tử.

1.2 Lỗi không cài được máy in Canon 2900 do chưa bật nguồn máy in

Nguyên nhân: Vì nút nguồn máy in Canon 2900 được bố trí ở phía sau thân máy nên việc bạn bỏ qua, không để ý đến nó là điều có thể xảy ra.

Cách khắc phục:Kiểm tra nút ở mặt sau của máy ảnh để kiểm tra xem bạn đã bật chưa. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó đã được khởi động trước khi bạn sử dụng.

1.3 Lỗi không cài được máy in Canon 2900 do thay đổi IP trên máy in

Nguyên nhân: Có thể do một số nguyên nhân như mất kết nối internet tạm thời hoặc do hệ thống của bạn vừa được cập nhật bản cập nhật IP mới dẫn đến máy in Canon 2900 bị lỗi.

Cách khắc phục:Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là chia sẻ máy in với những người xung quanh.

Bước 1: Chuyển đến Bảng điều khiển > Xem thiết bị và máy in.

Bước 2: Click chuột phải vào máy in Canon 2900, chọn Set as default printer, sau đó click chọn Printer Properties.

Bước 3: Vào menu Sharing, sau đó chọn Share this printer, rồi nhấn OK.

Bước 4: Quay trở lại Control Panel và chọn Open Network and Internet.

Bước 5: Điều hướng đến Trung tâm Mạng và Chia sẻ.

Bước 6: Nhấp vào nút Thay đổi tùy chọn chia sẻ nâng cao.

Bước 7: Chọn Tắt chia sẻ bảo mật bằng mật khẩu trong phần Chia sẻ được bảo vệ bằng mật khẩu > nhấn Lưu thay đổi.

Vậy trên đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân và các cách khắc phục cho tình trạng lỗi không cài được máy in Canon 2900. Nếu bạn không thể tự khắc phục được tình trạng lỗi này bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy in Canon 2900 nhanh chóng.

2. Ưu điểm khi sửa lỗi không cài được máy in Canon 2900 ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

  • Khách hàng được sửa chữa với mức chi phí thấp và rẻ, có các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, giảm giá cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.
  • Ngay cả khi khách hàng yêu cầu sửa chữa ngay lập tức, số tiền này sẽ không phát sinh. 
  • Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sửa chữa vì các kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi đã sửa chữa trong nhiều năm và có nhiều kiến thức chuyên môn. Hơn nữa, khả năng của các kỹ thuật viên khá thành thạo và t đều sửa chữa cẩn thận từng chút một và đặc biệt hướng dẫn khách hàng cách sửa lỗi không cài được máy in Canon 2900.
  • Khách hàng được cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ, chỉ cần hỏi và kỹ thuật viên sẽ được trả lời ngay lập tức. Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi không ngừng duy trì phong thái chuyên nghiệp, thân thiện trong giao tiếp và phục vụ khách hàng.
  • Chính sách bảo hành toàn quốc với thời gian bảo hành dài hạn nhằm hỗ trợ khách hàng xử lý nhanh chóng các khiếu nại liên quan do lỗi sửa chữa.
  • Chúng tôi cam kết thay thế các bộ phận bị hỏng bằng các bộ phận xác thực, chính hãng và đã được kiểm tra chất lượng.
  • Các chi nhánh của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mọc lên khắp TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với thông tin được cung cấp ở trên, bây giờ bạn đã biết về một phương pháp sửa chữa lỗi không cài được máy in Canon 2900 một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu cần hỗ trợ sửa chữa khẩn cấp, hãy sử dụng WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153