0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Iphone bị báo đầy dung lượng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

27/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Dung lượng luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, đồng thời cũng là nỗi băn khoăn của các tín đồ “Quả táo”. Nếu bạn chưa biết cách sửa Iphone bị báo đầy dung lượng, hãy để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hướng dẫn bạn cách trong bài viết dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân và các cách khắc phục Iphone bị báo đầy dung lượng

1.1 Iphone bị báo đầy dung lượng do lưu trữ nhiều ảnh và video

 • Nguyên nhân: Nguyên nhân cơ bản khiến bộ nhớ đầy của iPhone là do ảnh và phim: ảnh ngày càng đẹp hơn và video ngày càng sắc nét hơn, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc tăng thêm tải được gọi là “không gian lưu trữ”. Nhiều người có thói quen chụp ảnh, quay phim nhiều nhưng lại thiếu suy nghĩ ngay từ đầu khi mua iPhone, không chọn bản dung lượng lớn hơn.
 • Cách khắc phục: Đồng bộ dữ liệu và upload hình ảnh từ iPhone lên iCloud thực sự là cứu cánh quan trọng cho những ai đang gặp phải tình trạng mất trí nhớ do ảnh/video. 

1.2 Iphone bị báo đầy dung lượng do còn ứng dụng hoạt động

 • Nguyên nhân: Khả năng các ứng dụng liên tục thu thập dữ liệu nền cũng được yêu cầu. Nhiều người dùng đã hiển thị hình ảnh về dữ liệu chương trình của họ cho thấy Facebook là tên sử dụng nhiều dung lượng nhất và con số đó dự kiến sẽ tăng trong thời gian dài.
 • Cách khắc phục: Trước tiên, hãy truy cập Cài đặt > iTunes & App Store > Bật “Giảm tải ứng dụng không sử dụng”. Đây là một tính năng cho phép bạn gỡ cài đặt chương trình trong giây lát nhưng không hoàn toàn – chỉ xóa khung trong khi vẫn giữ dữ liệu để bạn không phải tải xuống và cài đặt lại sau này. Tạo mọi thứ từ đầu.

1.3 Iphone bị báo đầy dung lượng do điện thoại tự động cập nhật

 • Nguyên nhân: Các bản cập nhật hệ điều hành và ứng dụng tự động thường được bật theo mặc định và iPhone của bạn sẽ tự động tải xuống miễn là bạn có đủ dung lượng pin và Internet. Không có gì ngạc nhiên nếu thỉnh thoảng bạn thấy một tin nhắn đầy kỷ niệm xuất hiện, mặc dù bạn đã cố gắng hết sức để xử lý nó.
 • Cách khắc phục: Không phải ai cũng cần thường xuyên nâng cấp phần mềm và hệ điều hành, vì không có đủ bộ nhớ hoặc do máy tính đã lỗi thời và không thể cập nhật các phiên bản mới nhất.

Quý khách hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa Iphone bị báo đầy dung lượng khi đã áp dụng những phương pháp trên nhưng vẫn không thấy cải thiện được tình trạng hư hỏng nhé!

2. Những ưu điểm của dịch vụ sửa Iphone bị báo đầy dung lượng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

 • Mọi hư hỏng của điện thoại Iphone sẽ được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân khắc phục và xử lý ngay lập tức, hiệu quả.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn mong muốn được lắng nghe những phản hồi tích cực về quy trình sửa chữa Iphone cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ để ngày càng hoàn thiện và hoàn thiện dịch vụ sửa Iphone bị báo đầy dung lượng.
 • Các nhân viên sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được tuyển chọn khắt khe qua nhiều công đoạn, đảm bảo có năng lực vững vàng cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng, tự tin sửa chữa các hư hỏng của Iphone.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không ngừng lấy chất lượng làm đầu khi phục vụ khách hàng nên nói không với hàng giả, hàng nhái. Các phụ tùng, linh kiện mà trung tâm sử dụng để thay thế cho quý khách đều là hàng chính hãng.
 • Phí dịch vụ sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân thuộc hàng hợp lý nhất so với giá thị trường, mọi thông tin đầy đủ về bảng giá dịch vụ sửa chữa Iphone cũng được đưa trực tiếp trên website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân mà bạn có thể truy cập để theo dõi.
 • Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ sửa chữa Iphone có vấn đề nghiêm trọng hoặc gian lận như báo giá giả, thay thế linh kiện kém chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ trung tâm, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hoàn trả 100% số tiền cho quý khách.
 • Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn đưa ra nhiều chương trình tặng thưởng hấp dẫn cũng như chế độ bảo hành dài hạn kéo dài lên đến 12 tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến sự cố và cách khắc phục Iphone bị báo đầy dung lượng cũng như một số ưu điểm nổi bật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về cơ sở của chúng tôi. Quý khách đang có nhu cầu vui lòng liên hệ WEBSITE để được tư vấn miễn phí 100%!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153