0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 6502 máy 6770

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

02/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Máy in Canon được sử dụng nhiều hiện nay vì sự tiện lợi và đa năng của máy. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng máy in bạn sẽ gặp phải tình trạng hư hỏng ở máy in. Cụ thể là lỗi 6502 máy 6770 mà các bạn không biết cách sửa chữa. Bài viết sau đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ đưa ra các nguyên nhân khiến máy in báo lỗi này và hướng dẫn cách khắc phục nhanh chóng nhất. 

1. Lỗi 6502 máy 6770 là gì?

Khi sử dụng máy in 6770 mà thấy báo lỗi 6502 với các dấu hiệu như đèn cam và đèn xanh nháy liên tục thay phiên nhau và sau đó bạn không thấy máy in hoạt động nữa thì rất có thể máy đã bị hư hỏng phần hộp mực hoặc các vấn đề liên quan đến hộp mực bên trong máy in. Bạn hãy liên hệ nơi sửa chữa máy in để được tư vấn kỹ hơn về lỗi này.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 6502 máy 6770

2.2 Nguyên nhân

 • Khi bạn thấy máy in báo lỗi 6502 thì đó là do hộp mực của bạn đang gặp vấn đề. Có thể do bạn lúc thay hộp mực và lắp lại chưa đúng kỹ thuật, hộp mực không khớp hoặc bị lỏng lẻo cũng sẽ gây ra tình trạng hộp mực không nhận chip. Khi đó máy in sẽ ngừng hoạt động và ngừng quét.
 • Trong quá trình sử dụng, máy in bị kẹt giấy hoặc dính băng keo phía sau hộp mực sau khi thay hộp mực cũng là nguyên nhân khiến cho cảm biến đèn LED bị những vật cản này che phủ, gây ra lỗi 6502.

2.3 Cách khắc phục

Khi bạn gặp phải lỗi này trong lúc sử dụng máy in hay sau khi thay hộp mực thì hãy thử những cách sau xem máy in có hết báo lỗi không:

 • Bạn hãy reset lại máy in Canon 6770 bằng các bước đơn giản như sau:
  • Bước 1: Bạn ấn nút nguồn để tắt máy in 
  • Bước 2: Sau đó, bạn ấn giữ tiếp đồng thời nút nguồn và nút tiếp tục, khi thấy đèn hiển thị màu xanh, bạn ấn tiếp nút Tiếp tục một lần nữa. 
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ chạy file Servicetool.exe để cài đặt lại máy in Canon
 • Do lỗi 6502 liên quan đến hộp mực nên bạn có thể chọn cách thay hộp mực mới để khắc phục tình trạng hư hỏng này nhanh chóng. Cách thay hộp mực bạn cũng phải biết cách để làm đúng kỹ thuật. Trước tiên, bạn cần tắt máy in và rút điện để thao tác thay hộp mực được an toàn hơn. Sau đó, bạn tháo hộp mực bị hỏng ra và thay bằng hộp mực mới. Chú ý lắp hộp mực cho khít và không bị lỏng. Khi thay hộp mực xong, bạn khởi động lại máy in bằng cách ấn giữ nút nguồn khoảng 30 giây liên tục. Như vậy, lỗi 6502 sẽ được khắc phục.
 • Khi gặp tình trạng hư hỏng này, bạn nên kiểm tra hộp mực trước để xem hộp mực có bị vật cản nào không. Nếu có bạn nên lấy nó ra và cũng khởi động lại máy để xem còn bị lỗi không. Nếu còn thì bạn nên liên hệ các chỗ sửa máy in Canon để họ kiểm tra thêm. 

Khi các bạn gặp phải lỗi 6502 máy 6770 thì có thể tìm đến nơi có các kỹ thuật viên chuyên sửa máy in như ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được kiểm tra và sửa chữa sớm nhất có thể. Nếu không chắc thì không nên tự sửa chữa làm hư hỏng nặng thêm.

3. Ưu điểm khi chọn sửa lỗi 6502 máy 6770 ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

 • Khi liên hệ sửa sửa lỗi 6502 máy 6770, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các nhân viên CSKH của trung tâm. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chi tiết về dịch vụ, quy trình để khách hàng hiểu rõ trước khi sửa chữa máy in.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân không thiếu những kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề về sửa máy in. Các kỹ thuật viên sẽ đưa ra cách khắc phục hiệu quả mà lại tối ưu cho khách hàng, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng.
 • Chúng tôi nhận các yêu cầu sửa chữa qua các kênh trực tuyến khác nhau như hotline, fanpage, website. Khách hàng có thể liên hệ để đặt lịch nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.
 • Đối với một lần sửa máy in, khách hàng không phải tốn quá nhiều chi phí. Giá sửa lỗi 6502 máy 6770 phải chăng, rẻ so với trên thị trường nên khách hàng yên tâm không bị hét giá, mà vẫn được sửa rất hợp lý.
 • Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, chúng tôi sẽ áp dụng chương trình bảo hành dài hạn cho khách hàng để khi có hư hỏng trong thời gian này, khách hàng vẫn được kiểm tra và sửa chữa miễn phí theo chính sách đã quy định.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay mới cho những linh kiện bị hư hỏng và hao mòn bên trong máy in bằng những linh kiện chính hãng, có kiểm định về chất lượng. Máy in sau khi được thay mới linh kiện sẽ hoạt động như mới.

Để có thể khắc phục triệt để lỗi 6502 máy 6770, khách hàng không nên tự sửa chữa tại nhà nếu không chắc chắn. Thay vào để, việc tìm một nơi sửa chữa uy tín sẽ có chất lượng hơn. Nếu có nhu cầu sửa chữa, hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE để biết thêm chi tiết.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153