0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone hiệu quả

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

01/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Chính vì hiệu năng vô cùng vượt trội mà dòng sản phẩm iPhone của Apple luôn được lòng khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không có thiết bị nào đạt được sự hoàn hảo toàn diện và trong quá trình sử dụng có thể xảy ra một số lỗi nhất định như lỗi 4013 trên iPhone. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hỗ trợ bạn cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone tại bài viết dưới đây.

1. Lỗi 4013 ở iPhone là lỗi gì?

Khi bạn nhận được cảnh báo “Lỗi iPhone 4013” trong khi khôi phục iPhone, bạn biết mình đã gặp sự cố 4013. Sự cố xảy ra khi bạn cố khôi phục điện thoại thông minh hoặc cập nhật lên phiên bản iOS mới. Sự cố này có thể xảy ra với iPhone Lock, iPhone thật mua ngoài cửa hàng hoặc iPhone nước ngoài.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone

2.1 Lỗi phần cứng tiếp xúc với iPhone của bạn

Nguyên nhân: 

 • Bạn không hề hay biết, dây dữ liệu hoặc cáp sạc của bạn đã bị đứt khi đang sử dụng. Lỗi 4013 này cũng có thể do sử dụng cáp không chính xác.
 • Sự tiếp xúc giữa chân sạc trong máy và cáp không được chắc chắn do bị hư hoặc lâu ngày không được vệ sinh nên thỉnh thoảng gây ra tình trạng này mặc dù khả năng xảy ra là khá thấp.

Cách khắc phục:

Đặt iPhone về chế độ DFU.

 • Bước 1: Thay thế cáp mới của thiết bị.
 • Bước 2: Gỡ cài đặt iTunes từ điện thoại của bạn trên PC. Để khôi phục phiên bản iTunes mới nhất, hãy sử dụng các chương trình cụ thể.
 • Bước 3: Ngắt kết nối iPhone khỏi iTunes.
 • Bước 4: Khởi động lại máy, sau đó mở máy và cắm dây trước khi tắt máy. nhấn đồng thời các nút Home và Power trong khoảng 10 giây, sau đó thả nút nguồn và tiếp tục nhấn nút Home cho đến khi màn hình chuyển sang màu đen và iTunes báo cáo đã nhận được thiết bị ở chế độ khôi phục.
 • Bước 5: Lúc này điện thoại của bạn đang ở chế độ DFU. Khôi phục về phiên bản mặc định và kết nối lại để nâng cấp lên phiên bản mới nhất để khắc phục lỗi 4013.

Sử dụng trình cập nhật OTA, đảm bảo rằng iPhone của bạn không mắc lỗi này nữa.

2.2 Lỗi từ phần mềm iPhone của bạn 

Nguyên nhân:

Hệ điều hành iOS thường được coi là tốt nhất hiện nay. Độ tin cậy và mượt mà của hệ điều hành này đã được kiểm chứng qua các thế hệ iPhone. Do đó, nguyên nhân do hệ điều hành tương đối hiếm gặp. Có lẽ đó là do các sự cố nhỏ như lỗi phần sụn hoặc khó khăn với iTunes.

Cách khắc phục:

Dr.Fone – Phần mềm hỗ trợ cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone.

 • Bước 1: Tải xuống và cài đặt Dr. Fone – Repair trên PC của bạn. Chọn Sửa chữa từ giao diện chính của phần mềm.
 • Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính, chương trình Dr.Fone sẽ nhanh chóng phát hiện thiết bị. Để bắt đầu, nhấp vào nút Bắt đầu.
 • Bước 3: Khởi động lại thiết bị ở chế độ DFU theo khuyến nghị của Tiến sĩ Fone.
 • Bước 4: Sau đó, chương trình này sẽ xác định phiên bản hệ điều hành iOS của bạn, cũng như tự động phát hiện Phần sụn mới nhất. Cuối cùng, bấm Tải xuống để bắt đầu tải xuống.
 • Bước 5: Nhiệm vụ của phần mềm lúc này là quét thiết bị và sửa chữa mọi lỗi mà iPhone của bạn đang gặp phải. Đợi thông báo “Sửa chữa hệ điều hành hoàn tất.” Điều này chỉ ra rằng chương trình đã sửa tất cả các lỗi trên thiết bị của bạn.

Mặc dù chúng tôi đã cung cấp một số giải pháp cho sự cố 4013 nhưng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân vẫn khuyên bạn nên mang iPhone của mình đến cơ sở sửa chữa iPhone chuyên nghiệp.

3. Ưu điểm khi khách hàng chọn sửa lỗi 4013 ở iPhone tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân 

 • Thợ sửa lỗi 4013 ở iPhone có kiến thức sâu rộng về các dòng máy hiện nay. Đảm bảo rằng hư hỏng dễ dàng được phát hiện và sửa chữa càng sớm càng tốt.
 • Với mạng lưới cơ sở sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone rộng khắp cả nước, chúng tôi có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Quý khách hàng có thể xem bảng giá dịch vụ sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone trên website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.
 • Giá cả dịch vụ sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone phải chăng, chấp nhận được nên khách hàng có thể an tâm và tin tưởng sử dụng.
 • Cam kết hỗ trợ tư vấn cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone và kiểm tra miễn phí tận nơi.
 • Bảo hành cho dịch vụ sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone có thể kéo dài đến 12 tháng, tùy thuộc vào các vấn đề và linh kiện được sử dụng.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm dịch vụ sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone chất lượng cao nhất.
 • Khi khách hàng có nhu cầu, hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho dịch vụ sửa chữa lỗi 4013 ở iPhone.
 • Nhiều ưu đãi đặc biệt chào đón khách hàng đến với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Bài viết trên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 4013 ở iPhone sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Với WEBSITE bạn có thể được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn ở trong bài viết trên đây hoặc bạn có thể truy cập vào Website chính thức của Minh Quân để được hỗ trợ ngay.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153