0782 507 153

Nguyên nhân và cách khắc phục cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

30/06/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Trong quá trình sử dụng tủ mát công nghiệp nếu khách hàng thấy cửa tủ bị hư hỏng thì nên liên hệ kiểm tra. Vì có rất nhiều nguyên nhân khiến cửa tủ mát bị hư mà có thể khách hàng không biết. Bài viết sau đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giải thích cho khách hàng nguyên nhân gây ra lỗi cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng và đề xuất những cách khắc phục hiệu quả.  

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng 

1.1 Do đặt nhiều thực phẩm lên thành tủ 

 • Khi khách hàng để quán nhiều thực phẩm hay những thứ khác lên thành tủ mát sẽ kéo cửa tủ xuống và lâu ngày khiến cửa tủ bị hư hỏng hay tủ mát công nghiệp đóng không kín. 
 • Tránh để quá nhiều thứ như đồ ăn, chai lọ lên thành tủ một lúc. Nếu được hãy sắp xếp trình tự các vật cho phù hợp để giảm bớt áp lực lên thành tủ. Nếu chẳng may cửa tủ bị hư, hãy liên hệ thợ sửa tủ mát để thay thế. 

1.2 Do hư hỏng bản lề của cửa tủ 

 • Nguyên nhân cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng còn có thể do bản lề của cửa tủ bị hư hỏng. Lâu ngày sử dụng bản lề bị căng ra, chùng xuống kéo theo cửa tủ bị hở. 
 • Cách khắc phục cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng trong tình huống này là khách hàng dùng vít chỉnh lại bản lề, vặn chặt. Hoặc nếu không có tác dụng, khách hàng có thể tìm đến trung tâm sửa chữa để được thay bản lề mới cho cửa tủ mát. 

1.3 Do hư hỏng gioăng cửa tủ mát 

 • Gioăng tủ là bộ phận quan trọng giúp giữ hơi lạnh không bị thất thoát ra ngoài. Nên nếu bộ phận này gặp hư hỏng như gioăng bị gỉ sét, mục hay bị bám bụi bẩn lâu ngày cũng sẽ dễ khiến gioăng bị mục. Đây là nguyên nhân khiến cửa tủ mát bị hở hay hư hỏng. 
 • Nếu gioăng bị hư do bị bám bẩn, khách hàng có thể tự vệ sinh gioăng để xem cửa tủ có còn bị hở không. Nếu gioăng bị hư hỏng quá nặng như nứt, rách hay cong ở mép, không còn dẻo nữa thì nên liên hệ thợ sửa tủ mát để thay mới cho gioăng. 

1.4 Do va chạm mạnh

 • Trong quá trình di chuyển tủ mát, có thể khách hàng đã để cửa tủ va chạm mạnh vào một vật khác hoặc đóng cửa tủ quá mạnh cũng sẽ dễ khiến cho cửa tủ bị hư hỏng nhanh chóng.
 • Khách hàng nên chú ý sử dụng tủ mát cẩn thận, đóng cửa tủ nhẹ nhàng và chú ý lúc di chuyển tủ mát nên tránh va chạm. Khi có hư hỏng ở cửa tủ mát, khách hàng nên liên hệ nơi sửa tủ mát để sửa chữa cửa tủ hoặc thay mới. 

Khi khách hàng gặp hư hỏng ở cửa tủ có thể xem xét đến những nguyên nhân trên đây. Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ sửa tủ mát công nghiệp của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chúng tôi có thể sửa cửa tủ mát cho khách hàng. 

2. Ưu điểm khi sửa lỗi cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng ở Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Khách hàng sẽ nhận được báo giá với chi phí sửa tủ mát công nghiệp đóng không kín phải chăng và vô cùng tiết kiệm cho các khách hàng. Đối với các khách hàng VIP, chúng tôi sẽ giảm giá hoặc có khuyến mãi, hậu mãi áp dụng riêng rất hấp dẫn.
 • Khi đã hoàn tất sửa chữa, tủ mát của khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 1 năm. Các khiếu nại liên quan đến hư hỏng do sửa chữa sẽ được xử lý toàn diện.
 • Lúc liên hệ sửa máy, khách hàng sẽ được sửa chữa bởi các kỹ thuật viên giỏi tay nghề, chuyên nghiệp và biết nhiều cách khắc phục cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng hiệu quả. Các thợ sửa tủ mát rất có trách nhiệm và luôn đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa cho khách hàng.
 • Dù khách hàng ở khu vực nào cũng có thể liên hệ trung tâm của chúng tôi. Các chi nhánh đã được mở rộng trên toàn quốc từ miền Nam ra miền Bắc để phục vụ được nhiều khách hàng và tiết kiệm thời gian di chuyển cho khách hàng. 
 • Tủ mát công nghiệp khi có hư hỏng, hao mòn bộ phận sẽ được thay thế từ nguồn phụ tùng chính hãng tuỳ theo dòng tủ mát. Các linh kiện chất lượng, đảm bảo kiểm định, không có hàng giả, hàng nhái trà trộn.
 • Quy trình sửa chữa của trung tâm rất đơn giản, nhanh chóng, khách hàng không cần chờ đợi lâu, chỉ cần đặt lịch là 30 phút sau chúng tôi có mặt để kiểm tra miễn phí cho khách hàng.
 • Khi sửa tủ mát, chúng tôi sử dụng những thiết bị, máy móc hiện đại, cần thiết để tìm ra nguyên nhân cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng và đẩy nhanh tốc độ sửa chữa cũng như đem đến chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Khi cửa tủ mát công nghiệp bị hỏng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động hàng ngày của tủ mát. Khách hàng nên liên hệ đến WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay để được khắc phục kịp thời và hạn chế những ảnh hưởng của tình trạng này gây ra cho tủ mát và khách hàng. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153