0782 507 153

Nguyên nhân tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi và cách sửa đơn giản

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Bạn đang gặp phải tình trạng tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi và chưa biết nguyên nhân cũng như cách xử lý tại nhà như thế nào. Tham khảo ngay thông tin Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chia sẻ dưới đây để có kiến thức xử lý khi tủ lạnh LG của bạn chẳng may gặp sự cố hư hỏng nhé. 

1. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi tại nhà

1.1. Do thời tiết nồm, ẩm ướt 

 • Nguyên nhân: Ở khu vực miền Bắc thời tiết nồm ẩm lên đến 75%, thậm chí 100% khiến cho đồ đạc trong nhà dễ bị đọng hơi nước, trong đó có tủ lạnh. 
 • Cách khắc phục: Nếu đang sống ở khu vực có mùa nồm thì tủ lạnh LG của bạn yên tâm không bị vấn đề gì cần sửa chữa, bạn chỉ cần lau chùi tủ lạnh LG thường để giúp cho tủ lạnh được khô thoáng. 

1.2. Do người dùng quên đóng cửa tủ lạnh LG 

 • Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng tủ lạnh LG thì không tránh khỏi trường hợp bạn quên đóng kín cửa tủ lạnh của mình hoặc là quên đóng hẳn và việc này khiến hơi lạnh rò rỉ ra ngoài làm tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi. 
 • Cách khắc phục: Khi đóng mở cửa tủ lạnh LG cần chú ý xem đã đóng cửa cẩn thận hay chưa. 

1.3. Do gioăng cao su tủ lạnh LG bị mất độ đàn hồi 

 • Nguyên nhân: Sau quá trình sử dụng tủ lạnh LG lâu dài thì gioăng cao su tủ lạnh sẽ mất đi độ đàn hội và sẽ không còn khít chặt nên tủ lạnh LG sẽ không được đóng kín cửa. 
 • Cách khắc phục: Nếu như gioăng tủ lạnh LG bị hư hỏng, mất độ đàn hồi thì bạn có thể sửa tại nhà bằng cách tháo gioăng tủ lạnh ra rồi dội nước nóng lên gioăng và gắn lại. Nếu vẫn không hiệu quả thì bạn sử dụng máy sấy tóc làm nóng các phần không khít rồi đóng cửa tủ lạnh và sử dụng băng dính dán tủ khít lại trong vài tiếng. 

1.4. Do xốp cách nhiệt tủ lạnh LG bị hư hỏng 

 • Nguyên nhân: Xốp cách nhiệt bị hư hỏng sẽ làm khí lạnh thoát ra qua tấm cách nhiệt tủ lạnh và gây nên hiện tượng bị đọng hơi nước.
 • Cách khắc phục: Đối với bộ phận này bạn nên liên hệ nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh uy tín để được hỗ trợ. 

Nếu như thực hiện những cách xử lý trên mà tình trạng tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi vẫn không được giải quyết, hãy liên hệ tới ngay bộ phận kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được chúng tôi hỗ trợ sửa tủ lạnh LG để mang tới một chiếc tủ lạnh hoạt động hiệu quả, tốt nhất nhé. 

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa tủ lạnh LG của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi tốt nhất với những ưu điểm nổi bật trong dịch vụ này như sau:

 • Nhân viên tư vấn của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn túc trực thường xuyên để có thể giải đáp thắc mắc liên quan đến tình trạng hư hỏng trên tủ lạnh LG của quý khách hàng kịp thời. 
 • Linh kiện, phụ tùng mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp trong quá trình sửa tủ lạnh LG đảm bảo đều là hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái. 
 • Quy trình sửa tủ lạnh LG mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp đảm bảo chuyên nghiệp, bài bản và minh bạch qua từng thao tác thực hiện, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • Chính sách bảo hành sau khi sửa tủ lạnh LG dài hạn lên đến 12 tháng với thủ tục đơn giản và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẵn sàng hoàn chi phí sửa tủ lạnh LG nếu sau khi thực hiện sửa chữa mà thiết bị vẫn không thể khắc phục được dứt điểm sự cố hư hỏng. 
 • Thợ sửa tủ lạnh LG của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có kiến thức chuyên môn am hiểu rõ về thiết bị, giàu kinh nghiệm, sửa chữa được toàn bộ mọi hư hỏng trên tủ lạnh LG toàn diện và tối ưu nhất. 
 • Mức giá dịch vụ sửa tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân được đánh giá là mức giá có tính cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Minh Quân cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ có mức giá hợp lý, phải chăng nhưng đạt chất lượng cao.
 • Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG chuyên nghiệp và uy tín nhất, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp khách hàng nhằm mang tới sự hài lòng nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh LG bị đổ mồ hôi tốt nhất của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Vui lòng liên hệ về số WEBSITE của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân ngay khi tủ lạnh LG của bạn xuất hiện các hư hỏng bất thường nhé. 

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153