0782 507 153

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi không lấy được nước và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Một trong những tiện ích được ưa chuộng nhất hiện nay chính là chức năng đối ngoại trên tủ lạnh nói chung và tủ lạnh Hitachi nói riêng. Nhiều người dùng phản ánh rằng tủ lạnh không lấy nước sau một thời gian dài sử dụng. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa tủ lạnh Hitachi không lấy được nước qua bài viết dưới đây của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhé!

1. Một số nguyên nhân và cách chữa tủ lạnh Hitachi không lấ;y được nước:

1.1 Bình chứa nước của tủ lạnh Hitachi bị cạn hoặc bình chứa đã bị thủng

Nguyên nhân:

Tủ lạnh Hitachi không lấy được nước do nước bên trong tủ lạnh đã hết hoặc thiếu nước. Kết quả là nước không chảy khi bạn cần.

Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng này, hãy kiểm tra ngăn chứa nước bên trong tủ và đảm bảo rằng nó chứa đầy nước.

Lưu ý: Khi đổ đầy nước, hãy đảm bảo rằng bình chứa được đậy kín và nước trong bình không vượt quá giới hạn đã đặt.

1.2 Tủ lạnh Hitachi không lấy được nước do hệ thống lấy nước của tủ lạnh Hitachi đã bị khóa

Nguyên nhân:

Hệ thống lấy nước bị khóa có thể do trong quá trình sử dụng bạn bấm nhầm vào nút khóa, hoặc tủ lạnh Hitachi bị khóa và chưa kích hoạt chức năng này. Do đó, việc thu gom nước tự động không xảy ra.

Cách khắc phục:

Vui lòng kiểm tra hệ thống khóa của máy và đảm bảo rằng hệ thống lấy nước không bị khóa. Vặn thanh điều chỉnh đến chữ Unlock (tùy dòng máy sẽ có nhiều thanh điều chỉnh) sẽ kích hoạt hệ thống lấy nước, giúp bạn vận hành máy đúng cách.

1.3 Tủ lạnh Hitachi không lấy được nước do đường ống dẫn nước bị đầy

Nguyên nhân:

Nếu bình chứa đã đầy và hệ thống đã được bật, nhưng bạn vẫn không lấy được nước, có thể là do không khí trong ống dẫn nước đầy, cản trở việc lấy nước tự động.

Cách khắc phục:

Xả không khí trong tủ lạnh mới mua hoặc tủ lạnh vừa được đổ đầy nước bằng cách: nhấn giữ vòi nước khoảng 2-3 phút để kiểm tra chức năng lấy nước này, đợi cho đến khi nước chảy đều thì thả ra.

Nếu bạn làm theo cách sau mà tủ lạnh đã sử dụng một thời gian vẫn không chảy nước, bạn có thể liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân trên toàn quốc hoặc gọi trực tiếp qua hotline miễn phí (24/7), để được trợ giúp dịch vụ sửa tủ lạnh nhanh chóng!

2. Ưu điểm khi sửa tủ lạnh Hitachi không lấy được nước tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

Sau đây là một số đánh giá và ưu điểm vượt trội của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Bạn có thể truy cập để biết thêm thông tin trong khi tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa uy tín đồng thời đảm bảo rằng giá cả hợp lý cho bạn và gia đình:

  • Để đặt một cuộc hẹn tại trung tâm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt. Các nhân viên tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ làm việc 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để cung cấp dịch vụ xuất sắc và đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
  • Các nhân viên tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là những cá nhân có năng lực cao, tinh thần và có trách nhiệm. Luôn tìm kiếm những giải pháp mới, khoa học để xử lý các vấn đề nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi không ra nước. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng có kiến thức cơ bản tốt sẽ giải đáp mọi thắc mắc.
  • Chúng tôi không phải là cơ sở rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết trở thành nơi sửa chữa tủ lạnh Hitachi không lấy được nước với mức giá rẻ và hợp lý. 
  • Chúng tôi cẩn thận kiểm tra và lựa chọn tất cả các bộ phận thay thế và phụ kiện thiết bị. 
  • Ngoài việc sửa chữa tủ lạnh Hitachi không lấy được nước, chúng tôi còn sửa chữa rất nhiều loại thiết bị, mẫu mã với nhiều tính năng và cấu tạo phức tạp. Quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân làm bạn đồng hành.
  • Chúng tôi cam kết khắc phục mọi lỗi kỹ thuật và giải quyết đúng đắn mọi sự cố mà thiết bị của bạn gặp phải. Nếu thiết bị của bạn sau khi được sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Minh Quân mà phát sinh thêm sự cố, bạn sẽ được hoàn tiền hoặc bồi thường.
  • Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi không ra nước đã được kiểm tra và thiết kế kỹ lưỡng. Để những khách hàng chọn cơ sở của chúng tôi hiểu được quy trình sửa chữa và chi tiết chính xác.
  • Để nâng cao dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng.
  • Cùng với đó, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp cho khách hàng nhiều phiếu giảm giá, quà tặng ưu đãi và các chương trình khuyến mãi nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể.

Bài trước đã mô tả ngắn gọn tình trạng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước cũng như các giải pháp sửa chữa dễ dàng và thiết thực. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở sửa chữa uy tín và chất lượng, hãy gọi đến WEBSITE hoặc truy cập website Minh Quân.vn để Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153