0782 507 153

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty và cách xử lý

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Và tủ lạnh Hitachi là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh. Tuy nhiên, những lỗi kỹ thuật có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, khiến cho tủ lạnh không hoạt động đúng cách và gây khó chịu cho người sử dụng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty và cách khắc phục nó.

1. Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty 

Lỗi “tank empty” trên tủ lạnh Hitachi thường xuất hiện trên các model có tính năng sản xuất đá tự động. Nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty có thể do nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Thùng chứa nước không đầy đủ: Khi thùng chứa nước không đầy đủ, hệ thống sẽ không thể sản xuất đá và báo lỗi “tank empty”.
 • Đường ống nước bị tắc: Nếu đường ống nước bị tắc hoặc bị nghẹt, nước không thể chảy đến bể chứa nước và gây ra lỗi.
 • Van nước bị hỏng: Nếu van nước bị hỏng hoặc bị kẹt, nước sẽ không thể lưu thông đến bể chứa nước, dẫn đến lỗi “tank empty”.
 • Máy nén tủ lạnh bị lỗi: Khi máy nén tủ lạnh bị lỗi, nó có thể gây ra áp suất không đủ để đẩy nước đi qua hệ thống, dẫn đến lỗi “tank empty”.
 • Công tắc lỗi: Công tắc lỗi có thể gây ra các vấn đề với hệ thống sản xuất đá và dẫn đến lỗi “tank empty”.
 • Bộ điều khiển bị hỏng: Nếu bộ điều khiển tủ lạnh bị hỏng, nó có thể không hoạt động đúng cách và dẫn đến lỗi.

2. Cách xử lý tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty

Đối với tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty, thường xảy ra với những mẫu tủ lạnh có tính năng sản xuất nước uống trực tiếp, và nguyên nhân chính là do hộp nước không đầy.

Để xử lý lỗi này, bạn cần phải có các thao tác chuẩn bị và trang bị các kiến thức cần thiết để thực hiện đúng công việc sửa chữa. Bạn có thể thực hiện các bước mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đề ra như sau:

 • Kiểm tra hộp chứa nước: Nếu hộp chứa nước đầy, bạn hãy tháo ra, rửa sạch và đặt lại vào vị trí.
 • Kiểm tra cấp nước: Nếu hộp chứa nước không đầy, hãy kiểm tra cấp nước và kết nối ống nước đến tủ lạnh để đảm bảo nước chảy vào hộp đầy đủ.
 • Thực hiện lại quá trình sản xuất nước: Sau khi hộp nước đã được đầy đủ, bạn hãy thực hiện lại quá trình sản xuất nước để xem liệu lỗi “tank empty” có tiếp tục xuất hiện hay không.

Nếu sau khi thực hiện các bước trên mà lỗi “tank empty” vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ và sửa tủ lạnh.

3. Ưu điểm khi khách hàng tin dùng dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

 • Cam kết 100% kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cho dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty được trung tâm đào tạo bài bản và sàng lọc kỹ lưỡng. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi chọn trung tâm là đơn vị đồng hành.
 • Cách đặt lịch hẹn cho dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng có thể thực hiện tạo đơn ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển hay loay hoay tìm kiếm một trung tâm uy tín, chất lượng.
 • Linh kiện thay thế cho các thiết bị của khách hàng được chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng. Cam kết 100% chính hãng và công khai rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.
 • Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động xuyên suốt 24/7 để phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình và niềm nở. 
 • Ngoài ra, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân còn có nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 10% cho các khách hàng thân quen. Nếu quý khách mong muốn tìm hiểu về dịch vụ, mọi thông tin sẽ được chúng tôi phổ cập tại website của Minh Quân.
 • Dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty sẽ được diễn ra tại nhà hoặc địa điểm khách hàng yêu cầu để không mất nhiều chi phí đi lại và tiết kiệm thời gian cho những khách hàng quá bận rộn.
 • Mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc để mang đến sự trải nghiệm tuyệt đối cho các khách hàng. Không chỉ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà những khu vực tỉnh thành khác cũng có thể sử dụng dịch vụ tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về tủ lạnh Hitachi báo lỗi tank empty và cách khắc phục nó. Nếu bạn đang gặp phải lỗi này, hãy thử các giải pháp mà chúng tôi đã đề cập để sửa chữa tủ lạnh của bạn. Tuy nhiên, nếu các giải pháp này không giúp ích, bạn nên liên hệ WEBSITE với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153