0782 507 153

Nguyên nhân tủ đông Sanaky không lạnh và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

22/09/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân

Tủ đông Sanaky thiết bị hữu ích trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lúc hỏng những lúc như vậy người dùng sẽ cần nắm bắt một số thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ đông Sanaky không lạnh. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết này của Minh Quân để có thêm thông tin hữu ích nhé!

1. Nguyên nhân tủ đông Sanaky không lạnh và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân tủ đông Sanaky không lạnh hãy cùng Minh Quân điểm qua một vài nguyên nhân nổi bật cũng như cách khắc phục dưới đây.

1.1 Nút điều chỉnh nhiệt độ không chính xác

 • Nguyên nhân: Trong quá trình sử dụng người dùng có thể đã điều chỉnh nút nhiệt độ ở mức quá cao nên khiến tủ đông không lạnh được.
 • Khắc phục: Điều chỉnh lại nút nhiệt độ sao cho phù hợp không quá cao và cũng không quá thấp.

1.2 Tủ đông Sanaky hết khí gas

 • Nguyên nhân: Tủ đông hết khí gas có thể do tủ đã sử dụng một thời gian dài nên hết hoặc khí đã bị bay hơi do bị hở.
 • Khắc phục: Nạp khí gas mới.

1.3 Bộ phận xả đông gặp vấn đề

 • Nguyên nhân: Bộ phận xả đông bị hỏng khiến cho tủ đông sẽ bị đóng tuyết hoặc chảy nước bên trong tủ từ đó khiến tủ đông Sanaky không mát.
 • Khắc phục: Thay mới bộ phận xả đông.

1.4 Tủ đông lưu trữ quá nhiều thực phẩm

 • Nguyên nhân: Việc người dùng để quá nhiều thực phẩm trong tủ đông cũng sẽ khiến cho tủ phần nào không có khoảng không cho hơi lạnh lưu thông hoặc không đủ khí làm lạnh do để ở chế độ thấp.
 • Khắc phục: Nên sắp xếp đồ thực phẩm vừa phải không nên đồ gì cũng bỏ cả vào tủ đông vì như vậy sẽ rất mau hư tủ.

1.5 Cửa tủ đông đóng không khít

 • Nguyên nhân: Đây là trường hợp xảy ra phổ biến ở rất nhiều người, trong lúc dùng vì vội vàng mà quên kiểm tra tủ đã được đóng khít chặt hay chưa. Khi cửa tủ đóng không kỹ sẽ hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài, không làm lạnh kịp.
 • Khắc phục: Kiểm tra lại cửa tủ đông.

Nếu trong quá trình dù đã dùng nhiều cách khắc phục sửa tủ đông không lạnh, người dùng hãy nhanh chóng liên hệ đến Trung tâm điện lạnh – điện tử Minh Quân chúng tôi, sẽ có dàn nhân viên chất lượng tư vấn hỗ trợ giúp bạn xử lý vấn đề kịp thời.

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa tủ đông không lạnh tại Trung tâm sửa chữa Minh Quân

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng từ sử dụng dịch vụ sửa tủ đông Sanaky không mát, để quý khách tham khảo yên tâm khi chọn lựa chúng tôi:

 • Tổng đài dịch vụ sửa tủ đông Sanaky vẫn chạy nhưng không lạnh luôn hoạt động 24/7 để có thể hỗ trợ giải đáp thông tin cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi khi cần.
 • Dàn kỹ thuật viên của Trung tâm Minh Quân được tuyển chọn kỹ càng có chứng chỉ hành nghề đảm bảo, tự tin với tay nghề tốt đảm bảo khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến tủ đông.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Chuyên môn nghiệp vụ cao để giải đáp các thông tin liên quan đến các thiết bị điện lạnh cũng như giải quyết tình huống nhạy bén nhanh chóng.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng hàng phụ tùng, linh kiện máy móc sửa tủ đông không mát đều là hàng chính hãng 100% có giấy tờ chứng minh rõ ràng. Tất nhiên khi sửa chữa xong khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành để khi có bất kỳ vấn đề gì có thể khiếu nại nhanh với dịch vụ.
 • Về chi phí khách hàng có thể yên tâm, dịch vụ của chúng tôi luôn cân chỉnh giá cả hợp lý với thị trường. Bảng giá cũng được niêm yết công khai để khách hàng có xem và cập nhật dễ dàng.
 • Minh Quân luôn giành chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký trở thành khách hàng thân thuộc.
 • Quy trình tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục được diễn ra nhanh chóng nhờ máy móc hiện đại cùng tay nghề thợ tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian để làm việc khác.
 • Trung tâm Minh Quân hiện đang có hai chính nhánh lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đảm bảo khả năng hỗ trợ khách dù ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút.
 • Chúng tôi dành tặng cho tất cả khách hàng dịch vụ tủ đông Sanaky vẫn chạy nhưng không lạnh tư vấn và kiểm tra thiết bị miễn phí. Hoàn tiền nếu không thực hiện đúng yêu cầu của khách đưa ra hoặc không sửa chữa triệt để vấn đề như đã cam kết.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nhận tất cả tủ đông đến từ nhiều thương hiệu khác nhau dù bị lỗi gì chúng tôi cam đoan đều xử lý được tất cả.

Trung tâm Minh Quân chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ đông Sanaky không lạnh bảo đảm khắc phục sửa chữa hiệu quả, tủ sử dụng lại lâu dài, làm việc uy tín nhanh chóng giúp khách hàng hài lòng khi đến với chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua WEBSITE để đội ngũ chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhé!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153