0782 507 153

Nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Tủ lạnh chắc chắn sẽ bị hư hỏng theo thời gian và lỗi tủ lạnh kêu to là chuyện thường xuyên xảy ra. Vậy để biết nguyên nhân và cách chữa, hãy đọc ngay bài viết này của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để biết được tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to và các kiểm tra nhanh chóng.

1. Nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to và cách khắc phục:

Để giải quyết vấn đề, trước tiên hãy xác định nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to. dưới đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chia sẻ một số nguyên nhân:

1.1 Tủ lạnh Hitachi bị kêu e e do dung tích của tủ lạnh lớn.

Nguyên nhân

Công suất của tủ lạnh Hitachi càng lớn thì công suất làm việc càng lớn dẫn đến tiếng kêu to. Nhưng đừng lo lắng, đây là một sự xuất hiện khá phổ biến.

Cách khắc phục

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần điều chỉnh công suất hoạt động của lạnh Hitachi lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, nếu không sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận linh kiện khác của tủ lạnh.

1.2 Tủ lạnh Hitachi bị kêu e e do hỏng hoặc lỏng ốc vít bắt dàn lạnh.

Nguyên nhân

Khi các ốc vít trên dàn lạnh bị lỏng, tủ lạnh sẽ phát ra tiếng kêu “lục, bục, bục”, đây là một trong những triệu chứng cho thấy đây là sự cố.

Cách khắc phục

Bạn hãy tiến hành kiểm tra toàn bộ tủ lạnh để xem các ốc vít trên tủ lạnh có chỗ nào hiện đang bị lỏng hoặc bị mất hay không. Nếu có mất, thì nhanh chóng thay thế một ốc vít khác cho phần đó.

1.3 Tủ lạnh Hitachi kêu to do kê chân tủ lạnh bị lệch

Nguyên nhân

Khi chân tủ lạnh không đều hoặc không vững chắc, tủ sẽ tiếp xúc với sàn nhà và tủ lạnh phát ra tiếng ồn. Khi khoảng cách giữa chân tủ lạnh và sàn là đáng kể, thậm chí tủ sẽ bị rung lắc.

Cách khắc phục

Với tình trạng này để khắc phục rất đơn giản, bản chị cần kiểm tra chân kê tủ lạnh đang lệch ở chỗ nào bạn có thể lấy một vật bất kỳ để kê vào đó vào đó để không còn bị lệch nữa. Nếu độ lệch quá nhiều bạn có thể thay thế chân kê tủ lạnh mới.

Trên đây Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to và cách khắc phục đơn giản. Nếu bạn áp dụng các cách khắc phục trên mà vẫn còn tình trạng kêu to hãy nhanh chóng gọi đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín.

2. Ưu điểm nổi bật trong dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi kêu ù ù của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết là nơi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và là nơi tìm ra lỗi tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to nổi bật sau đây: 

  • Quy trình sửa tủ lạnh Hitachi kêu ù ù tại nhà không lộ số được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản và khoa học, đảm bảo theo tiêu chí của công ty và công khai để khách hàng dễ dàng chứng kiến trong quá trình thực hiện công việc.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện tử – điện lạnh Minh Quân luôn thân thiện và sẵn sàng 24/7 sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng được miễn phí kiểm định tình trạng tủ lạnh Hitachi ban đầu và được tư vấn bảo hành. Và Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cam kết tư vấn chính xác và tin cậy về tình trạng tủ lạnh Hitachi có tình trạng kêu to.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi bị kêu e e giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa. Bảng giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi luôn được hiển thị rõ ràng trên mạng. 
  • Kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là những người lành nghề, có năng lực, am hiểu về máy đếm tiền, có kinh nghiệm và quan trọng nhất là tận tâm với công việc chăm sóc khách hàng.
  • Nhận sửa chữa, khắc phục triệt để mọi sự cố, khó khăn trên tủ lạnh Hitachi.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã đầu tư công nghệ sửa chữa tủ lạnh Hitachi với chi phí thấp, rút ngắn thời gian mà vẫn đạt hiệu quả và chất lượng dịch vụ cao nhất.
  • Tủ lạnh Hitachi có thời gian bảo hành lâu dài, có thể lên đến 12 tháng tùy từng thiết bị. Hơn nữa, quy trình bảo hành tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Nếu tủ lạnh Hitachi không hoạt động bình thường sau khi sửa chữa, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ như giảm 10% cho khách hàng VIP.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân theo WEBSITE. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, báo giá và cung cấp các gói dịch vụ độc đáo. Chúng tôi mong rằng bài viết về nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi kêu to và cách khắc phục sẽ giúp cho bạn nhiều thông tin hỗ trợ hơn.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153