0782 507 153

Nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

10/08/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Sau một thời gian dài sử dụng, người dùng có thể gặp phải tình trạng tủ lạnh Hitachi bị lỗi nhấp nháy đèn 14 lần ảnh hưởng đến các chức năng của thiết bị. Đừng lo lắng, chúng ta sẽ cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân xem qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần nhé!

1. Nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần và cách khắc phục:

1.1 Do nguồn điện áp không đáp ứng:

Nguyên nhân

Đối với sự cố tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần thông thường sẽ liên quan đến điện áp sử dụng. Nguồn điện áp bên ngoài, chẳng hạn như hệ thống điện gia dụng quá tải, có thể tạo ra nguồn điện áp không ổn định. Hơn nữa, sự mất ổn định của nguồn điện áp có thể được tạo ra bởi nguồn điện không ổn định trong bo mạch tủ lạnh.

Cách khắc phục

Khi tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần, việc đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem nguồn điện mình đang sử dụng có phải là dòng điện 220V trở lên hay không. Bạn phải sử dụng đúng nguồn điện áp để tủ lạnh hoạt động bình thường. Thiết bị có thể bị hỏng do tăng dần hoặc đột ngột. Vấn đề nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến cháy một số bộ phận của tủ lạnh.

1.2 Do bị chập mạch linh kiện của tủ lạnh

Nguyên nhân

Ngoài việc do nguồn điện áp không đáp ứng nhu cầu của tủ lạnh, còn có thể là do nguyên nhân bị chập mạch linh kiện, rò rỉ điện.

Cách khắc phục

Bạn phải kiểm tra tủ lạnh Hitachi xem hiện tại thiếu chỗ nào để thay thế. Nếu bạn đã khắc phục sự cố chập điện mà điện vẫn vào đều mà tủ lạnh vẫn tiếp tục nhấp nháy thì bạn nên gọi ngay cho cơ sở bảo hành chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Việc tháo dỡ và kiểm tra bo mạch phải được thực hiện bởi những nhân viên có trình độ, quen thuộc với các thiết bị chuyên dụng.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục cho tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần, nếu bạn không thể tự mình sửa chữa cho tình trạng trên, bạn có thể liên hệ ngay đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.

2. Vì sao nên chọn sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là nơi xử lý những vấn đề của tủ lạnh Hitachi:

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội về dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần tại nhà của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân và được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ sửa chữa đánh giá rất cao.

 • Sửa chữa tủ lạnh Hitachi tận nơi sẽ tiết kiệm thời gian cho khách hàng và không phải lái xe đi xa.
 • Tư vấn nhanh chóng, chính xác: Nhân viên tư vấn khách hàng của trung tâm sẽ sẵn lòng hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền.
 • Hỗ trợ khách hàng khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc của tủ lạnh Hitachi: Do đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là những người có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn có trách nhiệm với công việc.
 • Phục vụ khách hàng chu đáo, đúng hẹn: Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân lấy uy tín làm tốc độ và chất lượng, nên trung tâm sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.
 • Phục vụ khách hàng khắp cả nước: Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hiện có số lượng cộng tác viên sửa chữa nhiều nhất tại TP.HCM. Chất lượng được đảm bảo, dù bạn ở đâu, trung tâm sẽ phản hồi nhanh nhất có thể và hỗ trợ bạn tốt nhất.
 • Các nhân viên kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hỗ trợ bạn xác định nguồn gốc gây ra nháy đèn 14 lần ở tủ lạnh Hitachi.
 • Linh kiện dùng để sửa chữa tủ lạnh Hitachi đều là hàng chính hãng, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân từ chối bán những mặt hàng kém chất lượng cho khách hàng.
 • Luôn công khai bảng giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần và đảm bảo không có trường hợp khách hàng “hét giá” với mức phí cắt cổ.
 • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần hợp lý nhất.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân rất vui khi là trung tâm sửa chữa tủ lạnh Hitachi không ngừng học hỏi và mang đến dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.
 • Khách hàng VIP sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi từ 3 lần trở lên sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giá ưu đãi đặc biệt từ trung tâm.

Nếu dù đã thực hiện các bước nêu trên mà vẫn còn lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 14 lần thì hãy gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Bằng cách bấm số WEBSITE, bạn có thể gửi email những thắc mắc này và sắp xếp lịch hẹn để kiểm tra nguyên nhân tủ lạnh Hitachi bị lỗi.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153