0782 507 153

Nguyên nhân tại sao tủ lạnh hitachi báo lỗi f1

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

27/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Khi gặp lỗi F1 hoặc Er IF trên tủ lạnh Hitachi, điều đó cho thấy quạt làm đá có vấn đề hoặc động cơ làm đá bị lỗi. Mã lỗi này được kích hoạt khi đá tích tụ trong quạt hoặc động cơ quạt của bộ làm đá bị hỏng. Nếu bạn đang băn khoăn về cách khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây vì Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ hướng dẫn bạn các bước để khắc phục mã lỗi.

1. Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1:

Băng, đá tích tụ tại quạt tủ lạnh:

Ngăn đá của tủ lạnh Hitachi có quạt gió riêng. Quạt của bộ tạo đá, giống như các quạt khác trong tủ lạnh, liên tục đẩy khí lạnh qua các cánh của nó. Khi quạt chạy bình thường, buồng đủ lạnh để làm đá hiệu quả.

Nếu không khí chứa quá nhiều độ ẩm, nó sẽ ngưng tụ thành sương và đọng lại xung quanh quạt. Sau một thời gian, băng tích tụ đến mức ngăn chân vịt quay hoàn toàn. Khi điều này xảy ra, quạt sẽ ngừng hoạt động và tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1  hoặc Er IF sẽ hiển thị.

Miếng gioăng cửa cao su của tủ lạnh hay cửa bị kẹt:

Cũng có thể mã lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1, 1F hoặc Er IF hoặc sự tích tụ đá trong quạt làm đá là dấu hiệu của một sự cố khác, chẳng hạn như gioăng cửa hoặc cửa có vấn đề. Độ ẩm và không khí ấm đi vào ngăn có thể khiến đá tích tụ trong bộ làm đá. Điều này có thể xảy ra nếu cửa tủ lạnh không được đặt đúng vị trí. Điều tương tự cũng có thể xảy ra nếu miếng đệm bị hỏng hoặc bị kẹt vào cửa.

Tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 do động cơ quạt tủ lạnh bị chập cháy:

Khi không khí lạnh liên tục thoát ra khỏi tủ lạnh, quạt sẽ tiếp tục quay trong một khoảng thời gian dài để giảm nhiệt độ. Điều này làm cho động cơ bị mài mòn và cuối cùng bị cháy. Hơn nữa, một mạch ngắn có thể gây hại cho động cơ.

Với các nguyên nhân gây ra tình trạng báo lỗi f1 ở tủ lạnh Hitachi, bạn không nên tự mình sửa chữa vì có thể làm cho tình trạng hư hỏng nặng thêm. Trong trường hợp đó, bạn cần liên hệ ngay đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân để cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 cho bạn nhanh chóng.

2. Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sửa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1:

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh nói chung và dịch vụ sửa tủ lạnh nói riêng. Do đó, Minh Quân tận tâm sửa chữa hoàn toàn và nhanh chóng sự cố tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 cho khách hàng.

 • Chế độ bảo hành sau sửa chữa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1 tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân lên tới 12 tháng với quy trình dễ dàng, nhanh chóng.
 • Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn tận tình tư vấn chính xác tình trạng tủ lạnh Hitachi bị lỗi và cách khắc phục hư hỏng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ không dung thứ cho việc nhân viên đẩy giá hay hét giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi đối với khách hàng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẵn sàng hoàn trả 100% giá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi cho khách hàng nếu sự cố f1 ở tủ lạnh Hitachi không được khắc phục triệt để và triệt để sau dịch vụ.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có năng lực, kinh nghiệm, khả năng và sự am hiểu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, tự tin khắc phục lỗi f1 và mọi hư hỏng của tủ lạnh Hitachi tốt nhất.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã đầu tư rất nhiều vào thiết bị sửa chữa tủ lạnh hiện đại, giúp quy trình sửa chữa thiết bị hiệu quả hơn và nhanh hơn.
 • Hơn nữa, các nhân viên sửa chữa của Minh Quân luôn có trách nhiệm trong công việc, hỗ trợ tận tình, nhiệt tình, trung thực và chu đáo.
 • Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để phản hồi khách hàng khi thiết bị phát hiện sự cố f1 và sẽ không để bạn phải đợi lâu.
 • Linh kiện thay thế tủ lạnh Hitachi tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là hàng chính hãng 100%, rõ nguồn gốc, không có hàng kém chất lượng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khách hàng như giảm 10% cho khách hàng VIP.
 • Giá sửa chữa tủ lạnh Hitachi của Minh Quân vừa phải và tiết kiệm so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành nên lý tưởng cho mọi khách hàng.

Như vậy Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân vừa thông tin đến các bạn nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi f1. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn, vì vậy, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, chỉ cần nhấc máy và gọi WEBSITE để được hướng dẫn tận tình!

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153