0782 507 153

Nguyên nhân tại sao tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16 và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

29/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh không tránh khỏi những hỏng hóc, do đó, điều quan trọng là chúng ta phải xác định được nguồn gốc của những vấn đề đó để có thể xử lý chúng nhằm đảm bảo rằng các hư hỏng đó được chữa hoàn toàn, theo một đơn vị hỗ trợ bảo hành của Hitachi Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân. Trong nhiều năm hoạt động qua, chúng tôi khẳng định rằng khi thông báo cho bạn về sự cố tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16, bạn sẽ có thể xử lý nhanh chóng và không sợ bị hại.

1. Lỗi f0-16 ở tủ lạnh f0-16 là gì?

Đối với tình trạng này xuất hiện duy nhất nằm ở vị trí quạt trong sơ đồ mạch RR tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16 chính là mô tơ quạt. Tình trạng lỗi này có thể xuất hiện khi quạt tủ lạnh bị hư hỏng, biểu hiện rõ nhất là quạt chạy ngày càng kêu to hơn do động cơ quạt có vẻ bị kẹt hoặc chạy hết công suất.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16

2.1 Cuộn dây quạt tủ lạnh Hitachi bị đứt

Nguyên nhân:

Nguyên nhân đầu tiên cho tình trạng tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16 đó là do cuộn dây ở quạt tủ lạnh bị đứt cuộn, gây nên tình trạng quạt tủ lạnh không hoạt động được và tủ lạnh sẽ báo lỗi f0-16.

Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng lỗi này bạn cần tìm đến cơ sở sửa chữa tủ lạnh uy tín trên thị trường để nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra quạt tủ lạnh và thay thế cuộn dây quạt tủ lạnh mới cho bạn.

2.2 Quạt tủ lạnh kêu ra tiếng ồn lớn:

Nguyên nhân:

Một nguyên nhân khác cho tình trạng lỗi f0-16 đó là do quạt tủ lạnh bị kẹt gây ra những âm thanh lớn, lạ khi hoạt động

Cách khắc phục:

Khi bạn thấy quạt bị kêu tiếng ồn lớn bạn cần nhanh chóng nhờ đến sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên sửa chữa tủ lạnh uy tín để tiến hành sửa chữa và thay thế quạt tủ lạnh Hitachi mới cho bạn.

2.3 Tủ lạnh làm việc quá tải

Nguyên nhân:

Mỗi tủ lạnh hay máy móc đều có thể hoạt động trong công suất cho phép từ nhà sản xuất. Nếu người dùng sử dụng tủ lạnh Hitachi quá công suất, quá tải… tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16.

Cách khắc phục:

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần rút dây nguồn của tủ lạnh để tủ lạnh Hitachi ngừng hoạt động trong một thời gian. Trong lúc đó, bạn cần liên hệ đến thợ sửa chữa đến để kiểm tra tủ lạnh có bị hư hỏng động cơ hay không.

Bên trên Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân chia sẻ cho bạn một số nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16 và cách khắc phục tối ưu nhất khi tủ lạnh của bạn gặp phải. Nếu bạn không thể tự mình khắc phục hay cần sự trợ giúp từ các thợ sửa chữa uy tín, bạn hãy liên hệ đến Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín.

3. Tại sao bạn nên chọn Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân là nơi sửa lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16:

  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp sửa chữa tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16 tốt nhất.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ phản hồi ngay lập tức, thường trong vòng 20-30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của bạn.
  • Cam kết khắc phục triệt để sự cố với tủ lạnh Hitachi của nhà bạn.
  • Cam kết mọi phụ tùng, linh kiện thay thế sử dụng trong quá trình sửa chữa tủ lạnh hiện đang báo lỗi f0-16 đều là linh kiện chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn thái độ phục vụ.
  • Chính sách bảo hành dài hạn và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP như giảm 10% khi sử dụng dịch vụ lần sau.
  • Với chính sách bảo hành dài hạn kéo dài tối đa 1 năm cho tủ lạnh của bạn sau khi sửa chữa. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân hứa hẹn là nơi đáng để bạn trải nghiệm dịch vụ.
  • Ngoài ra, nêu tủ lạnh Hitachi của bạn sau khi được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân nếu vẫn còn tình trạng báo lỗi f0-16 thì chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền dịch vụ sửa chữa của khách hàng.

Bài viết trên đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đã chia sẻ cho bạn một số thông tin như lỗi tủ lạnh Hitachi báo lỗi f0-16, nguyên nhân cụ thể và cách khắc phục tối ưu nhất. Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể tự mình khắc phục tình trạng lỗi trên tủ lạnh của mình, nếu không bạn có thể gọi ngay đến WEBSITE của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153