0782 507 153

Nguyên nhân máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than và cách khắc phục

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

21/10/2023

Viết trong mục Kiến thức điện tử

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông MQ – Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy in Canon 3300 báo tình trạng lỗi chấm than phát sinh rất nhiều phiền toái cho người dùng đang làm việc, học tập,… Vì vậy, nếu bạn gặp phải vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết nó càng sớm càng tốt để nó không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Lỗi này có thể được giải quyết đơn giản bởi những người quen thuộc với hệ thống máy tính, nhưng nó khá khó khăn đối với những người không phải là chuyên gia. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ giải thích nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể để bạn có thể tự khắc phục lỗi máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than tại nhà.

1. Nguyên nhân tại sao máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than

Sự cố máy in dấu chấm than màu vàng là một sự cố điển hình trong khi sử dụng máy in, gây ra sự cố đáng kể trong việc in giấy. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của vấn đề này là trình điều khiển máy in của bạn bị trục trặc hoặc lỗi thời.

Sai lầm đôi khi có thể do những điều đơn giản nhất, chẳng hạn như cáp kết nối máy in với máy tính bị lỏng, nhưng tương đối ít người nhận thức được vấn đề này. Hơn nữa, lỗi Bộ đệm máy in bị tắt là nguồn gốc của dấu chấm than màu vàng vô dụng của máy in.

2. Cách khắc phục lỗi máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than

Lỗi Driver ở máy in Canon 3300

Một trong những nguyên nhân cơ bản nhất, như đã thảo luận trong Phần 1, là trình điều khiển máy in. Nếu bạn thấy vấn đề này, vui lòng nâng cấp trình điều khiển máy in của bạn lên phiên bản mới nhất!

Nếu cập nhật không giải quyết được vấn đề trên, hãy thử gỡ bỏ trình điều khiển cũ và cài đặt lại trình điều khiển mới.

Lỏng dây kết nối máy in Canon 3300 và máy tính

Nếu cáp kết nối máy chủ với máy in bị lỗi, máy in của bạn sẽ hiển thị dấu chấm than màu vàng. Để giải quyết vấn đề, bạn nên kiểm tra và cắm lại dây.

Ngoài ra, lỗi này có thể xảy ra nếu máy tính của bạn mất kết nối mạng khi kết nối với máy in qua mạng LAN (nhiều máy tính kết nối và sử dụng cùng một máy in). Vui lòng xác minh kết nối và kết nối mạng của bạn để đảm bảo chúng ổn định!

Lỗi Print Spooler bị tắt

Do hãng này không hỗ trợ nên lỗi Print Spooler is stopped thường gặp nhất trên các máy Windows 7 sử dụng máy in Canon. Thực hiện theo các bước dưới đây để sửa lỗi này!

Để khắc phục tình trạng lỗi máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R, sau đó gõ services.msc rồi nhấn Enter hoặc OK.

Bước 2: Cuộn xuống phần Print Spooler và nhấp chuột phải vào nó. Sau đó chọn tùy chọn Bắt đầu.

Bước 3: Trong Control Panel kiểm tra Devices and Printers xem có đủ Driver chưa.

Trên đây, Trung tâm sửa máy in Minh Quân đã chia sẻ cho bạn một số thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục cho lỗi máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than. Với những cách khắc phục trên, nếu bạn không thể tự mình sửa chữa được có thể liên hệ đến Minh Quân để được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa máy in Canon 3300.

3. Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân 

  • Phương thức liên hệ sửa máy in Canon của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đa dạng và nhanh chóng.
  • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân tư vấn và kiểm tra máy in Canon 3300 miễn phí mà không thu bất kỳ khoản chi phí nào của khách hàng.
  • Khách hàng đánh giá cao chính sách bảo hành dài hạn từ 6 đến 12 tháng cùng các chương trình giảm giá, tri ân khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.
  • Chi phí của dịch vụ sửa chữa khá thấp và tất cả khách hàng đều được tiếp cận với quy trình sửa chữa tốt nhất.
  • Phương pháp sửa chữa máy in Canon nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và yên tâm sử dụng.
  • Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo bài bản và không ngừng phát triển nên có thể sửa chữa máy in Canon nhanh chóng và hiệu quả.
  • Nhân viên CSKH luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.
  • Các chi nhánh sửa chữa được đặt tại đa số các quận của TP.HCM nên nếu khách hàng muốn nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút để hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm tra và sửa chữa.
  • Các linh kiện, phụ kiện, thiết bị thay thế của máy in Canon đều là hàng chợ uy tín, mới và chất lượng tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin cần biết liên quan nguyên nhân máy in Canon 3300 báo lỗi chấm than và cách khắc phục triệt để. Trong trường hợp khi máy in Canon 3300 của khách hàng gặp phải vấn đề trên, hãy liên hệ ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE hoặc website của trung tâm.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153