0782 507 153

Nguyên nhân lỗi H67 máy lạnh Panasonic và cách khắc phục hiệu quả nhất!

Giới thiệu

"Di chuột" hoặc "chạm" tay vào đây

Tại điện lạnh Minh Quân, quý khách thường xuyên được áp dụng các VOUCHER giảm giá sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra còn chế độ bảo hành online, loại bỏ các loại bảo hành bằng giấy thông thường. Tra cứu dễ dàng và tiện lợi

Quý khách có thể tham khảo VOUCHER tại trang Sự Kiện hoặc gọi ngay cho Minh Quân để được hướng dẫn tận tâm

Mục tiêu của Minh Quân chính là khách hàng tái sử dụng dịch vụ (một khách quen hơn tạ khách lạ). Kính mong quý khách cho Minh Quân cơ hội được phục vụ. Chân thành cảm ơn quý khách hàng.

08/07/2023

Viết trong mục Kiến thức điện lạnh

Bài viết được xem bởi Minh Quân– Kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân.

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu đối với mọi gia đình Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức này. Và thương hiệu điều hòa Panasonic chắc không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thì điều Panasonic có thể xảy ra lỗi H67 máy lạnh Panasonic khiến người dùng lúng túng không biết xử lý ra sao. 

Hiểu được điều này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ cung cấp cho quý khách những nguyên nhân gây ra và cách khắc phục lỗi H67 để quý khách có thể nắm bắt và biết cách giải quyết khi gặp phải nhé!

1. Lỗi H67 máy lạnh Panasonic là gì?

Lỗi H67 điều hoà Panasonic là lỗi liên quan đến sự bất thường của Nano.

2. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi H67 điều hòa Panasonic:

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử  Minh Quân có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại nhà, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu nguyên nhân của lỗi H67 và cách xử lý triệt để các vấn đề đó. Các nguyên nhân chủ yếu khiến  máy lạnh panasonic bị lỗi H67 là:

 • Nguyên nhân 1: Do quạt dàn lạnh không chạy. Lúc này bạn nên thay thế tụ kích nếu có dấu hiệu tụt điện dung, kiểm tra bo mạch cấp nguồn của quạt hoặc thay thế quạt trong trường hợp quạt bị hư hỏng.
 • Nguyên nhân 2: Do máy lạnh thiếu gas. Lúc này bạn nên gọi ngay trung tâm chuyên sửa điều hòa chuyên nghiệp đến kiểm tra xử lý chỗ hở của máy để có thể nạp lại gas kịp thời cho máy lạnh.
 • Nguyên nhân 3: Do điều hòa bị hỏng block hoặc block không hoạt động. Các khắc phục trong trường hợp này là cần vệ sinh điều hòa sạch sẽ. Tốt nhất bạn nên nhờ đến các trung tâm bảo dưỡng điều hòa để được kiểm tra các bộ phận block, tụ điện và kịp thời sửa chữa khi cần thiết.
 • Nguyên nhân 4: Có thể là do board mạch máy lạnh  bị lỗi. Lúc này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành của máy lạnh Panasonic để được hỗ trợ.

| Xem thêm bài viết:

 • Nguyên nhân và cách sửa điều hòa Panasonic báo lỗi h97
 • Nguyên nhân và cách sửa máy lạnh panasonic báo lỗi h15

3. Ưu điểm khi khách hàng chọn dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng máy lạnh Panasonic tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân:

 • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa Panasonic của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh, đảm bảo có thể hỗ trợ  sửa chữa triệt để tất cả các hư hỏng dẫn đến lỗi H67 máy lạnh Panasonic cho khách hàng.
 • Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân đảm bảo chuyên nghiệp, tư vấn viên luôn đồng hành để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến lỗi h67 điều hòa Panasonic.
 • Hơn nữa, kỹ thuật viên của chúng tôi còn được được trang bị đầy đủ các kiến thức tiên tiến nhất về sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, đồng thời được hỗ trợ các trang thiết bị hiện tại để phục vụ tốt nhất cho quá trình sửa chữa lỗi h67 máy lạnh Panasonic cho khách hàng.
 • Với 1 quy trình sửa chữa khoa học và bài bản, Minh Quân cam kết sửa triệt để các hỏng hóc khiến điều hòa Panasonic bị lỗi H67 cho khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng. 
 • Linh kiện thay thế cho máy chặt da của khách hàng trong quá trình sửa chữa được Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân cung cấp chính hãng cho mọi thương hiệu máy chặt da của bạn đang dùng.
 • Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân sẽ báo giá khắc phục lỗi H67 máy lạnh Panasonic chi tiết đến khách hàng trước khi sửa chữa với bảng giá sửa điều hòa hợp lý cho đa số các gia đình. Ngoài ra, Minh Quân còn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến lỗi H67 máy lạnh Panasonic hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành máy lạnh Panasonic từ 6 tháng đến 1 năm cho mọi vấn đề phát sinh sau sửa chữa.

 4. Cách vệ sinh điều hòa Panasonic đúng cách tại nhà:

 • Chuẩn bị dụng cụ: Bơm tăng áp (có thể thay thế bằng bình xịt); túi ni lông; tua vít; ước tẩy rửa chuyên dụng và khăn khô.
 • Vệ sinh dàn lạnh:

Bước 1: Tháo vỏ máy lạnh và lưới lọc bên trong ra, sau đó dùng khăn vải mềm ẩm lau sạch từ ngoài vào trong.

Bước 2: Gạt chốt màng lọc lên và tấm lọc ra ngoài, dùng nước sạch để rửa trôi bụi bẩn.

Bước 3: Hong khô lưới lọc

Bước 4: Dùng túi nilon đã chuẩn bị trước bọc dưới dàn lạnh để hứng nước bẩn chảy xuống.

Bước 6: Dùng khăn vải sạch lau khô các bo mạch điện tử bên trong điều hòa.

Bước 7: Sử dụng bơm tăng áp hoặc bình xịt để loại bỏ các bụi bẩn dính trên dàn lạnh.

Bước 8: Cuối cùng lấy khăn khô để lau chỗ vừa xịt rồi lắp ráp lại máy lạnh như ban đầu.

 • Vệ sinh dàn nóng

Bước 1: Dùng tua vít tháo ốc và mở dàn nóng ra.

Bước 2: Xịt rửa sạch phần quạt cục nóng bên trong cũng như phần vỏ vừa tháo ra.

Bước 3: Lắp ráp dàn nóng lại như ban đầu 

Nếu điều hòa Panasonic của bạn hiện các lỗi trên, đặc biệt là lỗi H67 máy lạnh Panasonic thì hãy gọi ngay cho Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Minh Quân qua số WEBSITE để được tư vấn và hỗ trợ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy lạnh Panasonic kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách trên mọi miền tổ quốc.

Bản quyền © thuộc về Điện lạnh Minh Quân
0782507153